Hơn 5 tỷ đô la tài sản tiền điện tử hiện được quản lý bởi quỹ đầu tư Grayscale Investments.

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale Investments hiện nắm giữ hơn 5,1 tỷ đô la tài sản tiền điện tử, theo một thông báo gần đây được đăng tải bởi Twitter chính thức của công ty.

Công ty đã thêm các khoản đầu tư trị giá hơn 1 tỷ đô la chỉ riêng trong tháng 7, điều này cho thấy rằng các quỹ đầu tư tổ chức đang ngày càng đổ tiền vào lĩnh vực tiền điện tử.

Bitcoin vẫn là khoản đầu tư lớn nhất

Grayscale được thành lập bởi Giám đốc điều hành hiện tại Barry Silbert vào năm 2013. Nó thuộc sở hữu của công ty liên doanh Digital Money Group, cũng được hỗ trợ bởi các doanh nhân.      

Nhóm sản phẩm của nó bao gồm chín quỹ tín thác cho các loại tiền điện tử riêng biệt và một quỹ đa dạng để đầu tư vào một giỏ tiền điện tử có vốn hóa lớn.

Kể từ khi thành lập, Grayscale vẫn đầu tư rất nhiều vào Bitcoin. Với con số đáng kinh ngạc 4,3 tỷ đô la, Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) chỉ chịu trách nhiệm cho 84% của tất cả các tài sản thuộc quyền quản lý. Theo báo cáo của Beat Tiền Ảo, công ty đã tích trữ Bitcoin với tốc độ kỷ lục, vượt xa các công ty khai thác.    

Ethereum Trust (ETHE) của Grayscale đứng ở vị trí thứ hai với 581,7 triệu đô la. Theo sau là Ethereum Classic Trust (ETC):

Danh mục đầu tư của quỹ Grayscale

“Hãy xem chúng tôi ngày hôm nay!”

Theo báo cáo quý 2 của Grayscale, 84% của tất cả các khoản chi mà quỹ nhận được trong quý trước đến từ các nhà đầu tư tổ chức.

Công ty cũng nhấn mạnh rằng tỷ lệ các nhà đầu tư mới là 54%, có nghĩa là rất nhiều tiền mới đã chuyển vào tiền điện tử.

Silbert, trong khi bình luận về cột mốc 5 tỷ đô la, nói rằng, tất cả mọi người đã từ chối ý tưởng ra mắt quỹ đầu tư Bitcoin, nhưng đặt cược chắc chắn đã được đền đáp: Vào năm 2013, mọi người đều nghĩ chúng tôi điên khi ra mắt quỹ đầu tư Bitcoin. Chà, “hãy xem chúng tôi ngày hôm nay!”

4.4/5 - (7 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments