Hội đồng điều hành blockchain Hedera hiện có tới 39 thành viên, mỗi thành viên điều hành một nút trên mạng.

DELL tham gia mạng lưới Hedera

Hãng máy tính nổi tiếng DELL đã trở thành thành viên của Hội đồng quản trị Hedera để phát triển các ứng dụng phi tập trung nhằm giúp khách hàng của mình với các dự án liên quan đến blockchain và Web3 của họ.

Dell là gã khổng lồ sản xuất máy tính, vốn hóa của công ty hiện đang ở mức 30 tỷ USD.

HBAR coin của Hedera hashgraph đã tăng liên tục kể từ khi tin tức về sự gia nhập của gã khổng lồ DELL. Giá HBAR đã tăng liên tục từ mức $0,069 lên mức $0,095 tại thời điểm bài viết, mức tăng gần 40% chỉ trong 1 tuần. Một mức tăng ấn tượng trong mùa downtrend.

Hbar tăng giá sau tin tức về Dell gia nhập hội đồng quản trị
Hbar tăng giá sau tin tức về Dell gia nhập hội đồng quản trị

Cụ thể, Dell sẽ khám phá việc phát triển các ứng dụng trên mạng Hedera cho các môi trường phi tập trung như điện toán ranh giới – một mô hình trong đó dữ liệu được xử lý bằng mạng và thiết bị gần nơi dữ liệu được tạo, cho phép dữ liệu được xử lý ở tốc độ cao và khối lượng lớn hơn.

“Với công nghệ sổ cái phân tán an toàn khách hàng có thể xây dựng các ứng dụng hiệu quả và tiết kiệm chi phí, cung cấp tính ổn định, bảo vệ, kiểm soát và tự động hóa quy trình dữ liệu có thể mở rộng,” Hedera cho biết hôm thứ Ba.

Hội đồng quản trị Hedera đang có nhiều tên tuổi lớn

Hội đồng điều hành mạng lưới Hedera hiện có tới 39 thành viên, mỗi thành viên điều hành một nút trên mạng. Ngoài Dell, các thành viên khác bao gồm Google, IBM Deutsche Telekom, Boeing, DBS và Nomura Holdings.

Mục đích của Hedera là cung cấp một mạng phân tán công cộng với tính bảo mật và ổn định để thu hút các doanh nghiệp lớn xây dựng trên đó.

Sự liên kết của Dell với blockchain và tiền điện tử đã có từ gần một thập kỷ trước. Vào năm 2014, Dell bắt đầu chấp nhận bitcoin như một phương tiện thanh toán khi hợp tác với Coinbase. Tuy nhiên, việc tham gia hội đồng Hedera dường như là động thái liên quan đến blockchain công khai đầu tiên của gã khổng lồ máy tính này.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments