Đồng Bitcoin Cash đã chính thức được điện thoại blockchain của hãng HTC hỗ trợ.

Hôm nay, HTC đã công bố hợp tác với Bitcoin.com để thêm hỗ trợ Bitcoin Cash (BCH) cho điện thoại blockchain Exodus 1 của mình. Chức năng mới sẽ đi kèm với ví tiền được cài đặt sẵn Bitcoin.com và được đưa vào bản cập nhật phần mềm Exodus 1. Bitcoin.com cũng sẽ bán Exodus 1 và tất cả các phiên bản trong tương lai.

Trong một tuyên bố, giám đốc chi nhánh của HTC, Phil Chen, gọi bản cập nhật là bước tiếp theo tự nhiên cho điện thoại. Zion Vault rất vui khi hỗ trợ BCH nguyên bản về phần cứng để bảo mật đi đôi với blockchain BCH như một giải pháp thay thế cho các đường ray và nền tảng thanh toán chi phối, ông nói.

Với sự hợp tác, Zion Vault, phần mềm quản lý khóa của điện thoại giờ đây có thể bảo đảm chuyển BCH bằng cách đăng xuất khỏi các giao dịch.

Trước tháng 2 năm ngoái, HTC chỉ chấp nhận tiền điện tử lớn bitcoin và ethereum. Tính đến thời điểm hiện tại, điện thoại có giá $699 .

Lần đầu tiên được công bố tại Consenses 2018, HTC đã thường xuyên cập nhật Exodus 1 với các tính năng blockchain mới. Một bản cập nhật vào tháng 5 cho phép người dùng trao đổi trực tiếp tiền điện tử trong ví Zion Vault.

Exodus 1 có thể sớm được thay thế bằng điện thoại blockchain thế hệ thứ hai của HTC: Exodus 1 mới hơn, rẻ hơn. Chen trước đây đã tuyên bố rằng điện thoại $200- $300 sẽ xuất xưởng trong quý III năm nay.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments