Giá BTC đã chứng kiến ​​một hành trình vượt trội trong suốt thời gian nghỉ lễ Noel và năm mới vừa qua. Nhiều người đã tin vào một đợt tăng giá dường như bất tận cuối cùng đã chứng kiến ​​một đợt điều chỉnh giá BTC mạnh từ mức cao gần 35.000 đô la xuống mức thấp nhất là 28.000 đô la. Sự điều chỉnh được các chuyên gia cho là lành mạnh.

Khi các các nhân nhỏ lẻ và tổ chức tham gia sâu vào kho lưu trữ giá trị là Bitcoin, chúng ta đã thấy giá BTC tăng cao ngoài mọi dự đoán và đạt hơn 35.000 đô la. Bất chấp việc leo lên mức giá kỳ diệu này, sự bình tĩnh trước cơn bão cuối cùng đã kết thúc.

Tại thời điểm viết bài, giá BTC là $31.170 – giảm gần 8% so với giá mở cửa trong ngày.

Dự đoán giá BTC: Tổng quan trong biểu đồ trong 1 ngày

Dự đoán giá BTC: tỷ giá BTC/ USDT biểu đồ 1 ngày
Dự đoán giá BTC: tỷ giá BTC/ USDT biểu đồ 1 ngày

Trên tổng quan về biểu đồ 1 ngày, chúng ta có thể thấy giá BTC bắt đầu giảm xuống dưới mốc 30.000 đô la – chạm mức 28.000 đô la trước khi được mua lại lên trên 30.000 đô la.

Biến động bắt đầu tăng đột biến trên biểu đồ Biến động lịch sử (HV), đạt đến giá trị HV là 90 khi giá giảm hơn 10 phần trăm về giá trị. So sánh điều này với Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI), chúng ta có thể thấy rằng – trên biểu đồ 1 ngày – BTC vẫn được coi là quá mua và do giá sẽ được điều chỉnh.

Khi khối lượng bắt đầu giảm, điều này có thể báo hiệu một đợt bán tháo lớn và điều chỉnh giá đối với Bitcoin trong tuần.

Dự đoán giá BTC: Tổng quan trong biểu đồ 1 tuần

Dự đoán giá BTC: tỷ giá BTC/ USDT biểu đồ 1 tuần
Dự đoán giá BTC: tỷ giá BTC/ USDT biểu đồ 1 tuần

Quan sát tổng quan biểu đồ 1 Tuần, chúng ta có thể thấy bố cục tương tự như biểu đồ 1 Ngày. Sự điều chỉnh về giá BTC có vẻ tốt cho đến nay và có thể hiểu được dự kiến ​​sẽ giảm xuống mức 28.000 đô la để chuyển động tăng giá ổn định tiếp tục.

Chỉ báo HV cho chúng ta thấy sự biến động nghiêng ổn định khi giá bắt đầu giảm xuống 30.000 đô la. Điều này thường cho thấy một số kháng cự đối với hoạt động giảm giá, nhưng chỉ báo RSI mâu thuẫn với điều này cho thấy rằng BTC đã bị mua quá mức và hiện đang được điều chỉnh.

Khối lượng giao dịch trong suốt năm 2020 sau tháng 3 vẫn trên đà tăng trưởng nghiêm khắc và kiên định. Khối lượng bắt đầu tuần giảm giá với mức giảm $ 4.000 đột ngột này. Có thể sẽ có nhiều hành động giảm giá hơn trước khi tuần này kết thúc.

Dự đoán giá BTC: tổng quan trong biểu đồ biến động

Dự đoán giá BTC: biểu đồ biến động HV
Dự đoán giá BTC: biểu đồ biến động HV

Tổng quan về biểu đồ biến động giúp cung cấp rõ ràng về xu hướng chung của thị trường.

Khi giá BTC bắt đầu quay trở lại mức 28.000 đô la, mức độ biến động tăng đột biến rõ ràng cho thấy rằng phong trào này đang tìm cách đi ngược lại xu hướng. Khi sự biến động tăng lên, giá BTC sẽ tăng dần trở lại nếu việc điều chỉnh giá được chấp nhận. Nếu không, chúng ta có thể thấy giá BTC giảm hơn nữa về mức 26.000 đô la vì mức hỗ trợ tiếp theo nếu giảm sẽ là xung quanh mốc đó.

Kết luận dự đoán giá BTC: sự điều chỉnh giá lành mạnh hướng giá BTC về mức 28.000 đô la

Dự đoán giá BTC: điều chỉnh lành mạnh?
Dự đoán giá BTC: điều chỉnh lành mạnh?

Các thông tin trên cho kết luận rằng giá BTC sẽ thấy một sự điều chỉnh lành mạnh ở đây – tiếp tục giảm xuống còn 28.000 đô la. Điều này sẽ cho phép tích lũy lại Bitcoin để hỗ trợ các nhà giao dịch hướng tới mục tiêu tăng giá tiếp theo là 40.000 đô la.

Miễn là Bitcoin không giảm xuống dưới 26.000 đô la, chúng ta sẽ thấy mức tăng từ 28.000 đến 26.000 đô la và sự xuất hiện của một sóng hồi sau đó. Tuy nhiên, nếu nó giảm xuống dưới 26.000 đô la, chúng ta có thể thấy giá BTC tiếp tục giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo khoảng 23.000 đô la trước khi phục hồi.

Tuy vậy, không ai giỏi dự đoán cả! Hãy giao dịch một cách an toàn, cẩn thận và chỉ giao dịch những gì trong khả năng bạn có thể để mất.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments