Theo dữ liệu từ Blockchain, chúng ta có thể biết các địa chỉ ví của các đồng coin nào đang có mức lãi và lỗ nhất theo tỷ giá hiện tại.

Trong khi một số đồng coin gây lỗ tới 70% cho các nhà đầu tư của họ, vẫn có các đồng coin mang lại lợi nhuận lớn.

Theo dữ liệu phân tích từ blockchain, Ethereum vẫn là đồng tiền có lợi nhuận cao nhất trong số các loại tiền điện tử lớn nhất trên thị trường.

Nắm giữ Ethereum là lãi nhất

Ether (ETH) là một trong những đồng tiền chỉ chỉnh xuống một chút so với xu hướng giảm mạnh của thị trường. Đồng coin lớn thứ hai chỉ mất 18% so với ATH của nó. Trong khi Bitcoin mất 30% trong cùng thời gian này.

Tỷ giá ETH
Tỷ giá ETH

So với các altcoin nhỏ hơn, Ethereum thậm chí còn cho thấy kết quả ấn tượng hơn rất nhiều. SHIB, Doge và ADA đang giao dịch với mức giá chỉ bằng 50% so với mức cao trước đó.

Các địa chỉ ví nào đang lãi và lỗ nhất?

Thống kê theo các địa chỉ ví còn số dư, cùng với mức giá mua vào, bán ra, nền tảng thống kê IntoTheBlock đã thống kê các địa chỉ ví đang lãi và lỗ nhất như sau:

Các địa chỉ ví lãi nhất:

#BTC 78%

#ETH 86%

#DOGE 55%

#SHIBA 56%

#MATIC 83%

#ALGO 77%

Các địa chỉ ví lỗ nhất:

#ADA 73%

#SUSHI 84%

#UNI 71%

Cardano đang gây lỗ cho nhiều nhà đầu tư nhất

Trong khi những người nắm giữ Ethereum, Matic và Bitcoin đang tận hưởng lợi nhuận. Phần lớn các nhà đầu tư Cardano vẫn chưa thể về bờ khi đu đỉnh trong khoảng giá từ 2 USD – 3.5 USD.

Đồng tiền này đã mất tất cả sự tăng trưởng trong vòng chưa đầy hai tháng. ADA đã giảm hơn 50% so với mức ATH đạt được vào ngày 3/9.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments