EOS đã giảm tới 15% từ mức đỉnh $8,6 sau khi Block One – Nhóm phát triển đằng sau EOS ra một thông báo rất được chờ đợi về việc phát triển một nền tảng truyền thông xã hội dựa trên mạng lưới Blockchain của EOS.

Thị trường đã phản ứng theo tâm lý: “Mua khi có tin xấu, Bán khi có tin tốt”. Điều này khiến cho EOS tiếp tục lao dốc do áp lực chốt lời thêm 6%, hiện tại mức giá đang dao động quanh mức $7,5.

Bất chấp sự sụt giảm giá trước đó, EOS vẫn chứng kiến ​​mức tăng giá 48% trong 30 ngày giao dịch vừa qua, với mức tăng giá hơn 105% trong 3 tháng qua. EOS được xếp ở vị trí thứ 6 trên Coinmarketcap, xếp sau Litecoin với vốn hóa thị trường 6,74 tỷ đô la.

Phân tích kỹ thuật EOS 4/6/2019

Với mức giá $7,2, EOS đang có mức RSI là 55 – một mức trung bình. EOS đã giảm từ mức đỉnh $8,6 nhưng chưa vượt qua đường trung bình của Bollinger Bands, do đó một đợt down trend mạnh không có nhiều khả năng xảy ra. Chúng tôi khuyến nghị MUA quanh các mức hỗ trợ $5,8 ~ $7,2. Trên mức này, trong ngắn hạn chỉ nên giữ trạng thái theo dõi.

Cùng với sự hỗ trợ tốt từ thị trường Uptrend, cùng các kỳ vọng trong tương lai, chúng ta có thể duy trì sự lạc quan trong dài hạn về giá EOS.

5/5 - (1 bình chọn)