EOS và Ethereum là hai trong số các nền tảng hợp đồng thông minh lớn nhất. EOS đã sẵn sàng trở thành người sẽ vượt qua Ethereum khi nó xuất hiện với ý tưởng về Voice, ứng dụng blockchain của EOS. Tuy nhiên, nó vẫn là một giấc mơ xa vời đối với những người ủng hộ EOS. Mặc dù ứng dụng đã được thiết lập để phát hành trên mainnet của EOS, nhưng có vẻ như nó có thể thậm chí còn lưu lượng truy cập mà nó đã có.

Khi EOS 2.0 được phát hành, nó được so sánh với Tron và Ethereum. Nhưng sau khi chi hàng trăm triệu cho dự án, Block.one vẫn chưa đủ tự tin để phát hành phiên bản beta của ứng dụng blockchain của EOS, Voice.

Voice – ứng dụng blockchain của EOS là gì?

Trở lại vào tháng 6 năm ngoái, Block.one, công ty chịu trách nhiệm cung cấp đồng xu ban đầu trị giá 4 tỷ đô la của EOS, đã tuyên bố rằng media phương tiện truyền thông xã hội là do sự thay đổi lớn. Với điều này, nó đã công bố ứng dụng mạng xã hội này – Tiếng nói, thách thức sự thích của Facebook và các ứng dụng mạng xã hội khác.

Kể từ đó, EOS đã có thể xử lý một số giao dịch hiệu quả và nhanh chóng. Mạng đã bị nghẽn và Thoại sẽ không được phát hành trên EOS Mainnet. Ứng dụng blockchain của EOS sẽ được phát hành trên một blockchain EOSIO được tạo ra có mục đích.

Trong khi mainnet của EOS đang gặp khó khăn, mọi người đang dần mất niềm tin. Ngay cả các ứng dụng phi tập trung nhỏ (DApps) cũng gặp khó khăn khi hoạt động trên nền tảng EOS. Earnbet, ứng dụng sòng bạc phi tập trung đầu tiên trên thế giới, đã đưa ra một thông báo công khai rằng họ đang vật lộn để đáp ứng nhu cầu của họ trên nền tảng EOS.

Mặc dù một số người rất thất vọng với động thái mới nhất của Block.one, một số người cảm thấy rằng việc khởi chạy Voice trên EOSIO sẽ là lợi ích tốt nhất của tất cả người dùng và điều này rất có thể là sự khởi đầu của truyền thông liên chuỗi (IBC).

Một số nhà phát triển đã hào hứng tung ra các ứng dụng dApps của họ trên mainnet của EOS nhưng với sự phát triển mới nhất, họ đã quyết định gắn bó với Ethereum. EOS có thể thành công trong tương lai nhưng so sánh nó với Ethereum tại thời điểm này là phù phiếm.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments