Sự ra mắt của ETH2.0 là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong giới tiền ảo năm 2020. Lần ra mắt đầu tiên được dự đoán vào tháng 7 năm nay. Tuy nhiên, việc nâng cấp Ethereum trở nên phức tạp hơn và cần thêm thời gian nữa.

ETH 2.0 của Etheruem có thể được ra mắt vào tháng 11

Trò chơi đoán khi nào ETH 2.0 sẽ được tung ra cuối cùng có thể kết thúc khi được nhóm Unfolded thông tin trên twitter và bài đăng Medium của Raul Jordan. Ông Jordan là một phần của nhóm xây dựng Ethereum 2.0.

Trong bài đăng kèm theo, ông ấy đưa ra ước tính tháng 11 sẽ ra mắt ETH2.0 với điều kiện mọi thứ phải hoạt động trơn tru.

“Chỉ có một số tính năng là cần check lại, có nghĩa là chúng tôi có thể thực hiện đóng băng tính năng vào giữa tháng 10, cho phép chúng tôi chỉ làm việc trên các cải tiến bảo mật và trải nghiệm người dùng trước khi phát hành. Nếu mọi việc suôn sẻ, theo quan điểm của chúng tôi, tháng 11 sẽ có khả năng cao nhất.”

Thông tin ra mắt ETH 2.0 sẽ khiến nhiều trader gom hàng

Tháng 11 còn chưa đầy 60 ngày nữa, triển vọng của ETH 2.0 ra mắt trước cuối năm có thể là lý do khiến nhiều trader tiếp tục tích lũy ETH với dự đoán về Proof-of-stake và đợt tăng giá kèm theo sự nâng cấp này.

Biểu đồ giá ETH đang nói gì?

Từ quan điểm cơ bản, việc giải quyết vấn đề SushiSwap có thể đã vá một số vấn đề về niềm tin trong ngành DeFi. Do đó làm giảm bớt bất kỳ lo ngại mới nào rằng mạng Ethereum là một nền tảng cho những kẻ lừa đảo. Tại thời điểm viết bài, giá Ethereum đã vượt qua ngưỡng kháng cự $365 và hiện đang giao dịch ở mức $368.

Phân tích kỹ thuật biểu đồ giá ETH. Nguồn: Tradingview

Xem xét kỹ hơn về biểu đồ ETH / USDT hàng ngày, có thể thấy những điều sau.

  • Mặc dù giảm, khối lượng giao dịch hàng ngày vẫn ở mức tăng khá.
  • MACD sắp cắt theo hướng tăng giá dưới đường cơ sở.
  • RSI ở mức thấp khoảng 32, gợi ý về khả năng hợp nhất Ethereum ở mức giá $365 hiện tại
  • Các mức kháng cự của Ethereum vẫn giữ nguyên ở mức $400, $420, $450 và $490. Việc ra mắt Ethereum 2.0 vào tháng 11 có thể cung cấp động lực cần thiết để ETH phá vỡ các mức này.

Như với tất cả các phân tích về Ethereum, các nhà giao dịch và nhà đầu tư nên sử dụng mức dừng lỗ thích hợp và đòn bẩy thấp khi giao dịch ETH trên các nền tảng phái sinh.

#ETH2.0 #Ethereum #2.0 #Hardfork

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments