Có thể Cá Mập quan tâm:

(ETH) đã vượt qua mức 200 đô la trong một lần tăng ấn tượng vào ngày hôm qua khi giá đã vượt qua mức EMA 50 trên khung thời gian 4h, chạm tới đường mức thoái lui Fibonacci 38,2%. Chỉ báo RSI trên biểu đồ 4h cho thấy giá hiện đang giao dịch trong điều kiện mua quá mức nhưng nếu hoàn cảnh khác nhau, điều này có thể không ngăn được giá tăng tăng cao hơn. Tuy nhiên, thực tế là Ethereum (ETH) vẫn có xu hướng giảm bất chấp động thái tăng giá gần đây. Tam giác giảm dần mà ETH / USD đang giao dịch có thể kết thúc trong sắc đỏ mạnh, đặc biệt là nếu xảy ra 1 đợt giảm mạnh nữa thì cuộc chơi sẽ thay đổi. Sự sụt giảm dưới $180 sẽ làm cho rất nhiều nhà giao dịch tin rằng họ đã sai về việc thị trường gấu kết thúc hoặc mùa altcoin đang ở gần.

Ethereum (ETH) Is On The Verge Of A Game Changing Crash

Các dự án ICO đầy những trò gian lận đã sẵn sàng để mở ra. Khi câu tục ngữ được người hâm mộ yêu thích, chúng ta sẽ thấy rất nhiều ‘dự án’ tuyên bố phá sản và tất cả những điều đó sẽ gây tổn hại khủng khiếp cho thị trường altcoin và các đồng tiền như Ethereum (ETH) đã bị lợi dụng cho những trò gian lận như vậy sẽ xảy ra và bị cấm từ các nhà quản lý. Đúng là có một số đội rất chăm chỉ trong việc ICO này thực sự muốn thấy các dự án ICO này thành công và họ quan tâm đến công nghệ hơn tiền nhưng thực tế vẫn là những thị trường không được kiểm soát như thế này thu hút tất cả mọi người và thiếu sự kiểm soát từ các tổ chức uy tín. Các nhà đầu tư không được bảo vệ, điều đó có nghĩa là những người sáng lập ra những ‘dự án’ lừa đảo này có thể thoát khỏi mọi trách nhiệm pháp lý. Tất nhiên, kết quả cuối cùng của tất cả những điều đó là nó mang lại một tiếng xấu cho toàn bộ các dự án ICO khác.

Tôi là một người tin tưởng mạnh mẽ vào ý tưởng rằng các sự kiện hoặc sự phát triển tương tự đang đi theo những gì xảy ra trên bảng xếp hạng tiền điện tử. Vì vậy, nếu giá sẵn sàng cho một sự suy giảm, chúng tôi sẽ tìm thấy một lý do hỗ trợ cho 1 sự sụp đổ. Nếu chúng ta nhìn vào biểu đồ hàng ngày cho ETH / BTC, không có dấu hiệu tăng giá dù xét mọi chỉ số. Giá vẫn nằm trong một kênh giảm dần và nó vẫn chưa vượt qua ngưỡng kháng cự của đường xu hướng.

Các điều kiện hiện đã chín muồi để Ethereum (ETH) bắt đầu sự suy giảm tiếp theo mà tôi tin rằng sẽ có hậu quả thay đổi trò chơi. Niềm tin vào altcoin sẽ giảm hơn nữa và khi điều đó xảy ra nhiều vụ lừa đảo trong không gian này sẽ bị phơi bày, điều này sẽ gây ra sự sợ hãi nhiều hơn trên thị trường, từ đó sẽ đẩy nhanh Ethereum (ETH) xuống giá không thể tránh khỏi $ 60 hoặc thấp hơn vào cuối thị trường gấu này. Có rất nhiều người thậm chí còn giảm giá hơn khi kêu gọi Ethereum (ETH) về số 0 nhưng tôi không nghĩ điều đó có thể xảy ra. Có thể ETH sẽ có mức giá một chữ số nhưng tôi không nghĩ ETH / USD sẽ về 0 mặc dù nó có sai sót, thiếu giá trị hay định giá không hợp lý.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi Tradingview. Ảnh bìa: Express.co.uk

Tác giả: Jefe Caan
Biên dịch: Satoshi
Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments