Ethereum ETH tăng phi mã gần đây

Tháng 6 vừa qua là một tháng đầy hào hứng cho những ai sở hữu ETH. Đồng tiền ảo có vốn hóa lớn thứ 2 này đã bật tăng tới 52% từ mức $232,5 lên mức $353,4. Vốn hóa tăng thêm gầm 13 tỷ đô, chạm mức 37,7 tỷ đô la (Theo coinmarketcap)

Ethereum vượt mốc 1 triệu giao dịch trong ngày

Mạng Ethereum đã chứng kiến ​​nhu cầu tăng vọt, vì hiện tại mạng lưới đang xử lý hơn một triệu giao dịch mỗi ngày, theo dữ liệu trên blockchain. Mặc dù một số giao dịch này có thể liên quan đến airdrops, nhưng sự gia tăng vẫn đáng chú ý

Theo công cụ phân tích khối Ethereum Etherscan, vào ngày 28 tháng 6, mạng ETH đã xử lý ít nhất một triệu giao dịch, mức cao mà nó đã thấy từ tháng 5 năm 2018, khi ether giao dịch ở mức khoảng 800 đô la.

Ethereum ETH chạm mức 1 triệu giao dịch trong 1 ngày. Khối lượng giao dịch hàng ngày của ETH

Tại thời điểm này, tiền điện tử đang giao dịch ở mức 300 đô la, có nghĩa là trong khi việc sử dụng đã tăng nhanh hơn giá ETH,. Mức giao dịch hàng ngày của Ethereum, vẫn thấp hơn đáng kể so với mức cao kỷ lục được đăng ký vào tháng 1 năm ngoái, khi mạng xử lý hơn 1,3 triệu giao dịch mỗi ngày.

Đỉnh cao này trùng với mức cao nhất mọi thời đại của ether trên $ 1.400. Năm ngoái, giá tiền điện tử đã giảm mạnh từ mức cao nói xuống mức thấp $ 80 vào tháng 12 trước khi nó bắt đầu phục hồi và đã tăng lên kể từ đó.

Mạng Ethereum đạt mức giao dịch hàng tháng cao vào tháng 12 năm ngoái, khi 115 triệu giao dịch được xác nhận vào tháng đó, tại thời điểm mà các địa chỉ duy nhất đang gia tăng. Nó có giá trị đáng chú ý này không bao gồm hoạt động theo sau hard fork 2016 được thực hiện do hack DAO.

Tuy nhiên, một đợt phát hành mã thông báo bí ẩn gần đây đã chiếm gần 60% mạng Ethereum. Trong khi các airdrops như thế này có thể giúp tiền điện tử tăng số lượng giao dịch hàng ngày, việc áp dụng có thể cũng đóng một vai trò.

Gần đây, hai công ty khởi nghiệp tập trung vào blockchain, công ty thanh toán tiền điện tử CLIC Technology và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain là Cơ hội, đã hợp tác để phát hành một tiện ích mở rộng trình duyệt cho phép người dùng mua sắm trên Amazon bằng Ethereum.

Như báo chí đã đưa tin, một nhà đầu tư đã mua ether với giá 5.200 đô la, khi cá nhân bí ẩn này mua cổ phần trong Grayscale Ethereum Trust (ETHE) với giá $ 499 trên thị trường OTC. Mỗi cổ phiếu ETHE có ít hơn 0,01 ETH.

Tags: Khối lượng giao dịch hàng ngày của Ethereum ETH, ETH Ethereum cán mốc 1 triệu giao dịch trong ngày. ETH 1 triệu giao dịch trong ngày

5/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments