Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của eToro, Yoni Assia, xác nhận việc ra mắt thẻ ghi nợ eToro vào năm 2020, trong cuộc phỏng vấn gần đây với Globes.

Nền tảng giao dịch đa tài sản và social trading của eToro là thiên đường mua sắm của mọi nhà đầu tư. Từ tiền điện tử, hàng hóa, đến cổ phiếu và quỹ ETF, eToro có tất cả và quyết tâm tận dụng tối đa các điều kiện thị trường thuận lợi. Thị trường tiền điện tử do Bitcoin dẫn đầu đã cho thấy những dấu hiệu đầy hứa hẹn khi một nghiên cứu gần đây cho thấy lớp tài sản có khả năng trải nghiệm mức giá cao mọi thời đại trong năm nay.

Trong nỗ lực rút ra những cơ hội được đưa ra bằng cách trấn an năm mới, eToro đang tìm cách để tăng đa dạng cơ sở người dùng. Như Asia tuyên bố, rốt cuộc, đây là một trong số rất ít các công ty nơi các nhà giao dịch mua và bán Bitcoin, đồng thời, cũng giao dịch cổ phiếu.

Thẻ ghi nợ eToro – con bài chiến lược của eToro

Do đó, lãnh đạo eToro tự tin rằng việc tung ra thẻ ghi nợ eToro sẽ không chỉ hợp lý hóa các hoạt động mà còn cung cấp một cách thuận tiện và đơn giản để rút và chi tiêu tài sản của họ. 

Quyết định này chủ yếu dựa trên một nghiên cứu tuyên bố thị trường tiền điện tử đã trải qua một sự đột biến lớn vào năm 2019, tăng gần năm mươi bốn phần trăm (54%) và đạt tổng giá trị một trăm chín mươi ba tỷ đô la Mỹ (193 tỷ đô la) . Vua tiền điện tử, Bitcoin , một mình chiếm tới sáu mươi tám phần trăm (68%) tổng giá trị.

Chúng tôi tin rằng việc ra mắt thẻ ghi nợ eToro sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu của mình, đó là mở rộng dịch vụ tài chính của chúng tôi tới người dùng từ hơn một trăm quốc gia và để eToro vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh như Free Trade, Asia giải thích. Vì nền tảng này đã tự hào với mười hai triệu cơ sở người dùng trên toàn thế giới, việc triển khai thẻ ghi nợ mới có thể sẽ thành công vì hầu hết trong số họ muốn chọn một.

Các nguồn tin tiết lộ rằng thẻ dự kiến ​​phát hành vào quý 2 năm 2020, ban đầu sẽ chỉ có thể truy cập được đối với các khách hàng ở Vương quốc Anh và cuối cùng được đưa vào thị trường toàn cầu. Nó sẽ cho phép rút và chi tiêu thu nhập eToro và thiết lập thanh toán định kỳ.

eToro tiếp tục mở rộng thị phần

Ngoài ra, eToro cũng có kế hoạch mở rộng hoạt động tại mọi quốc gia mà nó có trụ sở, Asia tiếp tục. Ví dụ, công ty có trụ sở ở Israel đã bắt đầu hoạt động tại bốn mươi hai thành phố của Hoa Kỳ vào năm ngoái và họ đã lên kế hoạch mở chi nhánh ở tất cả các thành phố lớn của Hoa Kỳ trong năm nay, bao gồm cả Big Apple. Bên cạnh đó, chúng tôi muốn đa dạng hóa các dịch vụ của mình cho khách hàng Hoa Kỳ, Asia tiếp tục, người chỉ có thể giao dịch tiền điện tử ngày hôm nay nhưng sớm có thể giao dịch cổ phiếu. 

Với những nỗ lực này, rõ ràng eToro thực sự cam kết đa dạng hóa hệ thống doanh thu của mình; tuy nhiên, hiện tại, trọng tâm dường như chỉ tập trung vào ngành công nghiệp thương mại.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments