Exxa Network là gì? Ví Exxa Wallet có lừa đảo không? Gần đây lại nổi lên 1 dự án lừa đảo đa cấp Ponzi nữa đang được những kẻ phê cần điên cuồng quảng cáo rầm rộ trên Facebook cũng như Youtube. Với những người có kiến thức thì dễ thấy đây chỉ đơn giản là 1 dự án đa cấp biến tướng chứ chẳng có giá trị thực gì cả.

Exxa Network lừa đảo là gì?

Theo lũ đa cấp ngáo đá thì:

EXXA Network là một nền tảng ví điện tử tương tự như Cloud Token hay Plus Token. Mục tiêu là cung cấp một hệ sinh thái tạo ra sự giàu có cho các đối tác của họ và trở thành một loại tiền kỹ thuật số thực tế.

Exxa Wallet là gì?

Exxa Wallet được giới thiệu là ví điện tử trong mạng lưới Exxa Network. Nó có thể lưu trữ các đồng tiền điện tử phổ biến như BTC, ETH, USDT hay LTC. Không những vậy gửi tiền vào đây bạn sẽ được hứa hẹn hưởng 1 mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. !?

Exxa Token là 1 đồng tiền điện tử hoạt động trong mạng lưới này.

Exxa Network là gì? Ví Exxa Wallet là gì? Exxa Network lừa đảo
Ví Exxa Wallet lừa đảo. Ảnh: Ameblo.jp

Exxa Network có lừa đảo không?

Để nhận biết Exxa Network có phải lừa đảo không chúng ta hãy cùng đánh giá nó thông qua các đặc điểm lừa đảo dưới đây.

Đồng tiền ảo Exxa Token của Exxa Network là gì?

 • Coinmarketcap: Không được list trên Coinmarketcap hay Coingecko
 • Sàn giao dịch: Không được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch nào. Chỉ có thể trao đổi nội bộ trong ứng dụng Exxa Wallet.
 • Whitepaper: Không có. Chẳng có thông tin mô tả kỹ thuật hay giới thiệu sản phẩm công nghệ gì cả. Có chăng chỉ là 1 vài dòng chém gió nào là blockchain hay Bot AI.
 • Giá: Không rõ
 • Blockchain: Không rõ
 • Smart Contract: Không rõ
 • Token Standard: Không rõ
 • Available Supply: Không rõ
 • Total Supply: Không rõ
 • Token Allocation: Không rõ
 • Token Release Schedule: Không rõ

Có thể kết luận Exxa Token không phải là Token mà chỉ như là 1 điểm thưởng ảo trên ứng dụng Ví Exxa wallet mà thôi. Họ không thể chuyển ra ngoài hệ thống. Càng không thể giao dịch trên các sàn, họ thích in thêm bao nhiêu Exxa Token tùy ý.

Sao chép mô hình đa cấp lừa đảo ví Cloud Token và Plus Token

Như chúng mình đã cảnh báo về 2 dự án Cloud Token hay Plus Token trước đây, mô hình của Exxa Wallet copy y nguyên mô hình đa cấp của ví Cloud Token.

Các nhà đầu tư khi gửi tiền vào ví Exxa này sẽ được lãi 0.2%-0.6%/ngày tức 73%-219%/ tháng và được trả bằng Exxa Token. Đây là một mức lãi suất không tưởng và phi lý. Lãi tiền gửi đô la tại các ngân hàng mới chỉ có 0,15%/năm. Không biết Exxa Network kiếm tiền như thế nào để có thể trả lãi gấp ~1400 lần ngân hàng vậy!

Bạn phải hiểu ví điện tử chỉ là nơi để cất giữ tài sản số thôi, chứ không phải cứ bỏ tiền vào là ngồi không hưởng lãi đâu nha.

DEVO+ Bot chỉ là trò bịp bợm

Exxa Network quảng cáo là có con robot AI có tên DEVO+. Đây là một một con AI bot được tạo ra để giao dịch kiếm lợi nhuận cho nhà đầu tư. Bot này sẽ sử dụng các chỉ số và thuật toán giao dịch phức tạp và trade không bị chi phối cảm xúc.

Những lời giới thiệu trên chỉ lừa được những ai không hiểu biết. Bot AI không phải là 1 cỗ máy siêu việt có thể làm mọi thứ thông minh hơn con người. Nó được con người tạo ra và dạy cho nó thì nó mới thông minh lên được.

Con Bot của Exxa Network chắc là được người ngoài hành hành tinh dạy nên mới kiếm được lãi khủng như vậy!

Trả lãi theo mô hình đa cấp lừa đảo

Và đây! Lấy tiền người sau trả cho người trước là nguồn thu duy nhất của Exxa Network lừa đảo này.

Exxa Network là gì? Ví Exxa Wallet là gì? Exxa Network lừa đảo
Mô hình đa cấp lừa đảo Ponzi của Exxa Wallet. Nguồn: Bitcoinvietnamnews

Theo trang Bitcoinvietnamnews – một trang chuyên quảng cáo cho các dự án đa cấp lừa đảo, Exxa Network trả hoa hồng khủng 100% ~ 5% đến 16 cấp.

Đội ngũ phát triển đều là các con hàng chuyên đi lừa đảo

Như chúng mình đã list World Blockchain Forum (WBF) vào danh sách lừa đảo trước đây. Đội ngũ phát triển của Exxa Wallet đều có mối liên hệ với tổ chức này.

Đội ngũ lãnh đạo của Exxa Network. Exxa Network là gì? Ví Exxa Wallet là gì? Exxa Network lừa đảo.
Đội ngũ đứng sau Exxa Wallet lừa đảo

Anthony Lau là giám đốc điều hành của SQ2 Fintech (nắm giữ 25% cố phần của Exxa). Ông cùng với gã lừa đảo Sheng Zhao là Giám đốc điều hành của World Blockchain Forum (WBF). Ronald Aai là CTO của đa cấp Cloud token. Cả 3 tên này đều có mối liên hệ mật thiết với Exxa Network.

Tuy vậy, 2 kẻ này không trực tiếp đứng ra mà để cho Daniel Pang của Axxa Global làm CEO của Exxa.

Cổ đông sở hữu Exxa Network lừa đảo. Nguồn: Behindmlm

Trong 3 sản phẩm lừa đảo Ponzi của WBF thì Plus Token đã sập, Cloud Token và S Block vẫn còn hoạt động. Exxa Network chính là sản phẩm lừa đảo Ponzi thứ 4 của tổ chức hãm tài này.

Theo truyền thông Trung Quốc, sự sụp đổ của Plus Token đã dẫn đến thiệt hại 2,9 tỷ đô là của các nhà đầu tư. Trong đó 6 kẻ lừa đảo người Trung Quốc đã bị bắt giữ.

Exxa hoạt động chui tại Singapore

Chứng khoản Singapore được quản lý bởi Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS). Chúng mình không thể tìm thấy bất kỳ giấy phép nào của Exxa Network trên MAS cả.

Như vậy, Exxa và World Blockchain Forum đang hoạt đồng trái phép tại Singapore.

Mức độ thu hút của Exxa tại Việt Nam

Trên facebook hay Youtube dễ dàng thấy những kẻ PR cho Exxa đều là những tên chuyên đi quảng cáo cho các dự án đa cấp biến tướng như Toga Yippi, Cloud Token, Wo Token, Elgalcoin hay CRU của Skyway.

Chúng mình liệt kê 1 số cá nhân chuyên PR lừa đảo đa cấp lên đây. Hy vọng chúng sớm gia nhập fan Juventus và ăn cơm nhà nước.

Quang Việt MKTNguyễn Quang Việt

Tịnh Sơn

Thành Nam Lucas

Kết luận: Có nên đầu tư Exxa Network không?

Ví Exxa Wallet và tiền ảo Exxa Token được chúng mình list vào danh sách lừa đảo. Cảnh báo các bạn không nên tham gia, có thể các bạn sẽ là những nạn nhân trong mô hình Ponzi của họ.

Đừng quên chia sẻ thông tin, kiến thức để bảo vệ người thân bạn bè của bạn tránh dự án này ra nhé.

Mọi dự án tiền ảo đa cấp, đầu tư lừa đảo, ứng dụng đầu tư lừa đảo. Bạn đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi qua:

Tags: Exxa Network là gì? Ví Exxa Wallet là gì? Exxa Network lừa đảo. Đa cấp tiền ảo Exxa token. Có nên đầu tư Exxa network không?

4.8/5 - (34 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
7 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Review Invest
3 năm trước

Exxa mới Global Lauch ngày 28/11/2019 vừa rồi

Ẩn danh
Ẩn danh
3 năm trước

Ví wbank wallet có scam ko bạn? Hóng reiview

Ẩn danh
Ẩn danh
3 năm trước

học lại chính tả đi
viết cho đúng
nói ko đúng mà còn đi dạy người khác

Ẩn danh
Ẩn danh
3 năm trước

Mới ra mà đã scam đâu