Có thể Cá Mập quan tâm:

F2 Trading Corp là gì?

Cách đây không lâu, kế hoạch ponzi của FX Trading Corp đã bị sụp đổ. Thì nay nó đã “đẻ trứng” thành F2 Trading Corp. Chủ chốt đứng đằng sau kế hoạch này là một người có tên là Phillip Han – người tự nhận mình trên Facebook là Nhà phân phối chính toàn cầu của FX Trading Corp. Tuy nhiên, chẳng ai biết liệu Han có thực sự nắm quyền điều hành FX Trading Corp thật hay không và cũng chẳng rõ anh ta làm việc cùng với ai.

F2 Trading Corp là gì? F2 Trading Corp lừa đảo. Có nên tham gia F2 Trading Corp. Pillip Han
Phillip Han

Chỉ có một điều rõ ràng là anh ta đã kiếm được rất nhiều tiền từ các nhà đầu tư người Brazil thông qua F2 Trading Corp và hy vọng sẽ làm lại điều đó một lần nữa (Phillip Han đến từ Brazil).

Dấu hiệu lừa đảo đa cấp Ponzi của F2 Trading Corp

F2 Trading Corp không có sản phẩm hoặc dịch vụ có sẵn mà chỉ có các affiliate có thể chiêu dụ thêm các thành viên affiliate khác.

Các affiliate của F2 Trading Corp nếu đầu tư tiền vào sẽ được hứa hẹn nhận lãi lên tới 3%/ ngày trong vòng 200 ngày. Riêng các affiliate chiêu dụ cá nhân thành công sẽ nhận được hoa hồng giới thiệu 6%.

Để đủ điều kiện nhận hoa hồng đầu tư thặng dư, một affiliate của F2 Trading Corp phải tự bỏ tiền ra đầu tư và chiêu dụ thêm 2 affiliate khác đầu tư cùng. F2 Trading Corp sẽ trả tiền hoa hồng thặng dư thông qua một cấu trúc bồi thường nhị phân (như hình dưới đây):

F2 Trading Corp là gì? F2 Trading Corp lừa đảo. Có nên tham gia F2 Trading Corp.

 ​Cứ mỗi cấp tiếp theo của nhóm nhị phân sẽ gấp đôi vị trí so với cấp trước. Các vị trí trong nhóm nhị phân được lấp đầy thông qua tuyển dụng affiliate trực tiếp và gián tiếp.

F2 Trading Corp sẽ trả tiền hoa hồng thặng dư theo lợi nhuận thông qua một cấu trúc bồi thường đơn vị (như hình dưới đây):

F2 Trading Corp là gì? F2 Trading Corp lừa đảo. Có nên tham gia F2 Trading Corp.

 ​
Cách F2 Trading Corp xếp hạng affiliate:

 • Star 1: Tạo ra $3.000 trong khối lượng tích lũy nhóm nhị phân và đủ điều kiện cho cấp 1.
 • Star 2: Tạo ra $10.000 trong khối lượng tích lũy nhóm nhị phân và đủ điều kiện cho cấp 1-2.
 • Star 3: Tạo ra $30.000 trong khối lượng tích lũy nhóm nhị phân và đủ điều kiện cho cấp 1-3.
 • Star 4: Tạo ra $50.000 trong khối lượng tích lũy nhóm nhị phân và đủ điều kiện cho cấp 1-4.
 • Star 5: Tạo ra $300.000 trong khối lượng tích lũy nhóm nhị phân và đủ điều kiện cho cấp 1-5.
 • Star 6: Tạo ra $700.000 trong khối lượng tích lũy nhóm nhị phân và đủ điều kiện cho cấp 1-6.
 • Star 7: Tạo ra $2.000.000 trong khối lượng tích lũy nhóm nhị phân và đủ điều kiện cho cấp 1-7.
 • Star 8: Tạo ra $5.000.000 trong khối lượng tích lũy nhóm nhị phân và đủ điều kiện cho cấp 1-8.
 • Star 9: Tạo ra $8.000.000 trong khối lượng tích lũy nhóm nhị phân và đủ điều kiện cho cấp 1-9.
 • Star 10: Tạo ra $20.000.000 trong khối lượng tích lũy nhóm nhị phân và đủ điều kiện cho cấp 1-10. Được tặng thêm 2% tiền hoa hồng thặng dư theo lợi nhuận.

Phần thưởng dành cho xếp hạng Star

Bắt đầu từ Star 6 trở đi, F2 Trading Corp sẽ áp dụng phần thưởng cho các affiliate như sau:

 • Đủ điều kiện đạt Star 6 và tuyển dụng thêm được 2 affiliate cá nhân đạt Star 1 hoặc xếp hạng cao hơn: thưởng 01 đồng hồ Rolex Submariner.
 • Đủ điều kiện đạt Star 7 và tuyển dụng thêm được 2 affiliate cá nhân đạt Star 2 hoặc xếp hạng cao hơn: thưởng 01 chuyến du lịch quốc tế với ai đó.
 • Đủ điều kiện đạt Star 8 và tuyển dụng thêm được 2 affiliate cá nhân đạt Star 3 hoặc xếp hạng cao hơn: thưởng 01 chiếc xe Toyota Camry.
 • Đủ điều kiện đạt Star 9 và tuyển dụng thêm được 2 affiliate cá nhân đạt Star 4 hoặc xếp hạng cao hơn: thưởng 01 chiếc xe hạng sang của Mercedes E-Class.
 • Đủ điều kiện đạt Star 10 và tuyển dụng thêm được 2 affiliate cá nhân đạt Star 5 hoặc xếp hạng cao hơn: thưởng 01 chiếc xe hạng sang của Ferrari hoặc Lamborghini.
 • Đủ điều kiện đạt Black Star ($80.000.000 trong khối lượng tích lũy nhóm nhị phân) và tuyển dụng thêm được 2 affiliate cá nhân đạt Star 10 hoặc xếp hạng cao hơn: thưởng 01 du thuyền.
 • Đủ điều kiện đạt Diamond Star ($200.000.000 trong khối lượng tích lũy nhóm nhị phân) và tuyển dụng thêm được 2 affiliate cá nhân đạt Black Star hoặc xếp hạng cao hơn: thưởng $5.000.000.

Để tham gia vào F2 Trading Corp với tư cách là affiliate, bạn phải bỏ ra khoản đầu tư từ $100 đến $50.000.

Lời lết

Suy cho cùng, F2 Trading Corp cũng chỉ là một trò lừa đảo ponzi của FX Trading Corp, chẳng qua là với một cái tên khác. Rõ ràng, đứng đằng sau cả hai công ty đều là những kẻ lừa đảo giống nhau.

F2 Trading Corp từng tuyên bố sẽ tạo ra ROI bên ngoài thông qua các bot giao dịch, nhưng dĩ nhiên, đây là một chuyện vớ vẩn. Nếu Phillip Han và những kẻ đồng mưu của anh ta thực sự có một bot có khả năng tạo ra lợi nhuận ổn định lên tới 3%/ ngày, thì rõ ràng, họ đã tự vận hành nó rồi, tại sao phải chia sẻ làm gì?

Tất cả những gì F2 Trading Corp đang làm chỉ là kiếm thêm các khoản đầu tư mới để trả lợi nhuận cho các nhà đầu tư hiện tại, biến nó thành một kế hoạch ponzi.

Trước đây, FX Trading Corp đã bị dư luận lên án chỉ sau một năm hoạt động và sau khi nó sụp đổ, Phillip Han được cho là đã trốn sang Dubai để tận hưởng số tiền kiếm được từ các nạn nhân của mình.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp mọi người cảnh giác hơn với các chương trình MLM lừa đảo ngày càng tinh vi!

Nguồn bài viết: Behindmlm
Biên dịch:
Le Hue Truong - Traderviet

Tags: F2 Trading Corp là gì? F2 Trading Corp lừa đảo. Có nên tham gia F2 Trading Corp.

5/5 - (13 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments