Facebook đã mua lại dịch vụ khởi động chat-bot dựa trên trí tuệ nhân tạo Servicefriend cho dịch vụ khách hàng cho Calibra, ví điện tử cho đồng Libra của Facebook.

Có thể bạn quan tâm:

Các chatbot AI cho dịch vụ khách hàng của Calibra

Một bài báo ngày 19 tháng 9 của tờ báo kinh doanh Israel, Marker đã báo cáo rằng Facebook đã mua lại Servicefriends để xây dựng một bot nhắn tin cho dịch vụ khách hàng cho Calibra.

Thông báo về Libra và Calibra, Facebook cho biết họ muốn tiếp cận người tiêu dùng không có tiền và cung cấp cho họ quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính và cung cấp Calibra thông qua một ứng dụng được tạo đặc biệt và thông qua nền tảng WhatsApp và Messenger.

Servicefriend cung cấp các bot nhắn tin được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo, được cho là có thể bắt chước trí thông minh, sự hiểu biết và sự đồng cảm của con người ở mức độ mà khách hàng đã giành được nhận thức khi họ tương tác với bot. Trang web cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ rằng Servicefriend hiện đang chuyển sang chương tiếp theo của hành trình thú vị của chúng tôi. Trong bốn năm qua, chúng tôi đã cố gắng nổi bật và xây dựng một nền tảng tuyệt vời cho các thương hiệu để mang lại trải nghiệm tuyệt vời ở quy mô trên WhatsApp và Messenger. Nhiệm vụ của chúng tôi là thay đổi cách thức kinh doanh tương tác với mọi người và để mọi người giao tiếp với các doanh nghiệp như họ làm với bạn bè của họ luôn luôn là tù nhân của chúng tôi.”

Calibra sẽ không phục vụ ở các thị trường lớn nhất của nó

Như báo cáo trước đây, ví điện tử Calibra của Facebook, có thể được sử dụng để lưu trữ tiền điện tử Libra của nó, sẽ không có sẵn ở một số thị trường lớn nhất của mạng xã hội, bao gồm cả Ấn Độ. Một phát ngôn viên vào thời điểm đó:

“Blockchain libra sẽ mang tính toàn cầu, nhưng sẽ tùy thuộc vào các nhà cung cấp ví lưu ký để xác định nơi họ sẽ và sẽ không hoạt động. Calibra won đã có sẵn ở các quốc gia bị trừng phạt ở Hoa Kỳ hoặc các quốc gia cấm tiền điện tử.”

Theo Cointelegraph
5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments