Bài liên quan:

Giá của bitcoin đã bắt đầu lấy đà để tiền về mốc 11.000 USD khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ Fed xác nhận nới lỏng lãi suất.

Tính đến khoảng 06:45 UTC, tỷ giá BTC/USD đã giao dịch ở mức 10,630 USD, tăng 5,89% trên khung thời gian điều chỉnh 24 giờ. Hiện tại đang là $10.832. Mức vốn hóa bật tăng hơn 20 tỷ đô la, theo Coinmarketcap

Giá Bitcoin hôm nay 3 tháng 8 năm 2019
Giá Bitcoin hôm nay 3 tháng 8 năm 2019: Tiến sát mốc 11.000 USD

Sự tăng giá của cặp đôi cũng ảnh hưởng đến phần còn lại của các loại tiền điện tử hàng đầu. Ethereum, ví dụ, đã trả lại 3,35 phần trăm lợi nhuận trong 24 giờ qua. Đồng thời, Litecoin hồi hộp tăng 2% trước sự kiện giảm một nửa ngày 5 tháng 8

Công ty nghiên cứu tài sản tiền điện tử Delphi Digital tin rằng bitcoin đang trên đường bùng nổ giá. Trong báo cáo mới nhất của mình, công ty New York cho biết các yếu tố như cắt giảm lãi suất của Fed gần đây và suy thoái kinh tế toàn cầu tiềm năng đã đẩy câu chuyện vàng bitcoin là kỹ thuật số. Trích từ nghiên cứu:

“Đầu tiên, và được cho là quan trọng nhất, tình cảm từ các ngân hàng trung ương toàn cầu đã có một bước chuyển mạnh mẽ đối với các chính sách tiền tệ ôn hòa hơn, báo cáo cho biết. Fed, ECB, BOJ, PBOC và nhiều người khác hiện đang chuẩn bị cho những người tham gia thị trường để cắt giảm lãi suất và các biện pháp kích thích bổ sung khi họ cố gắng duy trì sự mở rộng kinh tế hiện tại.”

Tuy nhiên, tiền điện tử đã không phải đối mặt với suy thoái kinh tế toàn cầu trước đây, điều này khiến ngay cả Delphi Digital cũng không chắc chắn về hành động giá trong tương lai của nó.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin

Phân tích kỹ thuật Bitcoin 3 tháng 8 năm 2019
Bitcoin trải qua sự sụp đổ của Wedge Breakout

Theo dự đoán, bitcoin không chỉ nhảy từ mức hỗ trợ xu hướng tăng dần, mà còn xác nhận kịch bản Falling Wedge của nó. Một mô hình như vậy thường tăng giá cho tài sản cơ bản.

Bitcoin đã thoát ra khỏi Wedge với khối lượng tăng vừa phải. Điều đó chỉ ra một đột phá, tuy nhiên yếu. Người ta có thể mong đợi giá sẽ kiểm tra lại mức $ 11,042 trong thời gian tới nếu nó phá vỡ trên đường cong màu xanh, như trong biểu đồ trên.

Mặt khác, bitcoin có thể đóng cửa dưới $ 10.248 để đòi lại xu hướng giảm giá tạm thời. Trong trường hợp như vậy, giá có thể nhắm mục tiêu mức thấp tháng Bảy là $ 9,108.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments