FutureNet lừa đảo. Mạng quảng cáo kiếm tiền FutureNet là gì? Futurocoin là gì?

Trong một xã hội ngày càng phát triển, người khôn của khó, kiếm tiền và đầu tư luôn là nhu cầu chính đáng của mỗi người. Tuy vậy đầu tư phải có kiến thức. Không ít các dự án đa cấp, phần mềm lừa đảo mọc lên như nấm để trục lợi từ sự thiếu hiểu biết của 1 bộ phận không nhỏ các “nhà đầu tư”.

Chuyên mục SCAM REPORT của Beat Tiền Ảo sẽ gửi tới bạn đọc các dự án như vậy.

Bài liên quan: 

Mạng quảng cáo lừa đảo FutureNet là gì?

FutureNet lừa đảo là gì?

FutureNet (FTN) là một mạng xã hội quảng cáo nguồn gốc Ba Lan, ra đời vào năm 2012. Người sử dụng like, comment, xem 10-15p mỗi ngày sẽ được mạng này chia sẻ lợi nhuận từ quảng cáo. Nhưng với điều kiện người dùng phải bỏ vốn mua các gói ít nhất $50.

Các gói ADpack của FutureNet sẽ chia lãi với mức 1%-8%/ngày. Hết 120 ngày gói sẽ hết hiệu lực và người mua phải nâng cấp gói khác.

Đồng tiền ảo Futurocoin là gì?

Đồng này được giới thiệu là đồng tiền ảo hoạt động dựa trên công nghệ Blockchain giống Bitcoin. Dùng để chi trả các hoạt động, dịch vụ trong mạng xã hội FutureNet.

Futurecoin là gì? FutureNet lừa đảo, FutureNet sập, rút tiền FutureNet , đăng ký FutureNet, đầu tư FutureNet có lừa đảo? Mạng đa cấp quảng cáo FutureNet. Futurocoin lừa đảo tiền ảo.
Đồng tiền ảo Futurocoin của mạng đa cấp lừa đảo FutureNet

Tuy vậy, các thông tin kỹ thuật về đồng tiền này rất không rõ ràng và đầy mập mờ!

Lời mời gọi hấp dẫn của FutureNet

FutureNet đã đưa ra các lời đường mật vô cùng hấp dẫn và đã nhanh chóng thu hút được hàng ngàn người quan tâm:

 • Bất cứ ai tham gia cũng kiếm được hàng ngàn đô la Mỹ 1 tháng!
 • Đầu tư vào đồng tiền ảo Futurocoin sẽ kiếm được hàng trăm triệu/tháng!
 • Mời người gia nhập mạng lưới sẽ hưởng hoa hồng hấp dẫn
FutureNet lừa đảo, FutureNet sập, rút tiền FutureNet , đăng ký FutureNet , đầu tư FutureNet có lừa đảo? Mạng đa cấp quảng cáo FutureNet. Futurocoin lừa đảo tiền ảo.t
Quảng cáo đầy hấp dẫn thu hút người tham gia của FutureNet lừa đảo

Dấu hiệu đa cấp lừa đảo FutureNet

Các ông lớn mạng xã hội như Facebook, Google, Youtube, … họ có uy tín, lượng truy cập khủng tới từ hàng tỷ người. Do vậy họ nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo và từ đó có doanh thu lớn để chia sẻ cho những nhà phát triển nội dung trên nền tảng của họ. Đặc biệt họ không cần thu bất cứ đồng nào từ người tham gia.

Còn Futurenet hay Admoney, Alladswork ? Đơn vị, doanh nghiệp hay sản phẩm nào thuê họ quảng cáo? Nguồn thu của họ tới từ đâu?

 • Yêu cầu người tham gia nạp tiền trước
 • Lãi suất ưu đãi khủng khiếp: Hàng ngàn đô mỗi tháng chỉ với việc ngồi xem quảng cáo, comment, like, đăng ảnh hay chơi game trên mạng này!
 • Trả lãi đều đặn mà không cần quan tâm đến tình hình kinh doanh
 • Trả hoa hồng khi người chơi lôi kéo người khác xây dựng mạng lưới

Đây là những đặc điểm rất cơ bản để nhận biết kinh doanh đa cấp lừa đảo theo mô hình Ponzi: Lấy của người sau trả cho người trước

FutureNet lừa đảo sẽ sập khi nào?

Như chúng tôi đã đề cập về mô hình lừa đảo đa cấp Ponzi, một mạng lưới như FutureNet sẽ sập khi mạng lưới phát triển đủ lớn đến mức hệ thống không đủ tiền để trả lãi hay hoa hồng.

Kết luận

Mạng chia sẻ doanh thu quảng cáo FutureNet được chúng tôi list vào danh sách lừa đảo. Cảnh báo các bạn không nên tham gia, có thể các bạn sẽ là những người cuối cùng trong mô hình Ponzi của họ.

Đừng quên chia sẻ thông tin, kiến thức để bảo vệ người thân bạn bè của bạn tránh dự án này ra nhé.

Mọi dự án tiền ảo đa cấp, đầu tư lừa đảo, ứng dụng đầu tư lừa đảo. Bạn đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi qua:

Tags: FutureNet lừa đảo, FutureNet sập, rút tiền FutureNet , đăng ký FutureNet, đầu tư FutureNet có lừa đảo? Mạng đa cấp quảng cáo FutureNet. Futurocoin lừa đảo tiền ảo.

5/5 - (24 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments