Công ty khởi nghiệp Blockchain Modex tuyên bố ra mắt nền tảng cơ sở dữ liệu dựa trên blockchain để triển khai mạng lưới đơn giản hóa, sẽ được Dietsmann, một công ty dầu khí lớn áp dụng thử nghiệm.

Có thể bạn quan tâm:

Đơn giản hóa việc áp dụng blockchain

Vào ngày 19 tháng 9, Modex đã công bố phát hành sản phẩm mới nhất của mình, nền tảng Cơ sở dữ liệu Blockchain Modex (Modex BCDB) nhằm đơn giản hóa cách các công ty có thể triển khai các dự án công nghệ blockchain.

Theo thông báo, Modex BCDB cho phép các công ty bắt đầu các dự án blockchain chỉ trong vài giờ, thay vì vài ngày hoặc thậm chí vài tháng. Mihai Ivascu, CEO và người sáng lập Modex cho biết:

Với sự ra mắt của Modex BCDB, chúng tôi rất vui mừng được mở ra một kỷ nguyên mới về việc áp dụng blockchain cho doanh nghiệp. Chúng tôi đã phát triển Modex BCDB đặc biệt phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp nhằm chống lại các rào cản cao đối với việc áp dụng mà thường khiến các doanh nghiệp đứng ngoài cuộc.

Trong một cuộc phỏng vấn với economica, một tờ báo địa phương của Rumani, Ivascu nói rằng ông đang có một vài cuộc thảo luận với Ngân hàng Thương mại Rumani (BCR). Ở giai đoạn này, BCR vẫn chưa sử dụng các giải pháp Modex.

Dietsmann

Công ty dầu khí khổng lồ Dietsmann, được thành lập năm 1977 tại Hà Lan, là một trong những đối tác đầu tiên đưa Modex BCDB vào các ngành công nghiệp của mình. Công ty chuyên duy trì các cơ sở sản xuất của các công ty khác.

Peter Kutemann, chủ tịch và người sáng lập Dietsmann nói rằng blockchain sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho công ty và mở ra những cách hợp tác mới với các khách hàng và nhà cung cấp chính của nó, thêm vào:

Cơ sở hạ tầng cơ sở dữ liệu Blockchain của Mod Mod cho phép Dietsmann hoạt động trên cơ sở hạ tầng blockchain riêng với chi phí thấp trong vài ngày, với hiệu quả cao và nỗ lực tối thiểu từ đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi.

Theo Cointelegraph
5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments