Gã khổng lồ internet Hàn Quốc Kakao Corp đã ra mắt nền tảng ví điện tử của mình. Ví mang tên Klip!

Có thể Cá Mập quan tâm:

Theo một báo cáo từ News1 Korea vào ngày 12 tháng 8, Kakao đã cung cấp nền tảng ví như một phần của tab “More” trên ứng dụng nhắn tin KakaoTalk – nền tảng mà ví tiền điện tử chính thức sẽ được thiết lập.

Ví điện tử Klip của KakaoTalk là gì? ICO Klaytn.
Phần mềm nhắn tin, gọi điện KaokaoTalk (Từng bị Zalo đánh bật khỏi thị trường Việt Nam)

Ví Klip là gì?

Ví Klip là nền tảng ví điện tử được phát triển bởi công ty con blockchain Kakao, GroundX, sẽ cho phép người dùng lưu trữ Klaytn mà họ kiếm được trực tuyến. Với việc tập trung vào các ứng dụng hỗ trợ như tài chính, tạo nội dung và các trò chơi dựa trên blockchain, ví này cũng sẽ hỗ trợ các token bất biến và không bị kiếm soát.

Klaytn Token là gì?

Klaytn Token là đồng tiền điện tử hoạt động trong hệ sinh thái Kakao. Klaytn Token dùng để thanh toán hàng hóa, trao đổi tiền, nạp phí dịch vụ game, phí dịch vụ tài chính hoặc nhận thưởng từ các trò chơi trực tuyến.

Bên cạnh Klaytn, Klip cũng dự kiến ​​sẽ hỗ trợ các token là đối tác độc quyền chính Klaytn, được phát hành vào tháng 6 năm nay.

Trang ví Klip hiện hiển thị logo của các đối tác token như Airbloc, Pebble và Spin Protocol, News1 Korea chú thích thêm.

Kế hoạch ra mặt chính thức ví Klip

Với 50 triệu người dùng KakatoTalk trên toàn cầu tính đến tháng 6 năm 2019, Giám đốc điều hành GroundX Han Jae-Sun đã nhấn mạnh rằng quyết định tích hợp ví vào ứng dụng nhắn tin là xu thế phổ biến và tối đa hóa khả năng truy cập tiền điện tử.

Theo một quan chức Kakao giấu tên, ví Klip dự kiến ​​sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay.

Theo báo cáo tại thời điểm ra mắt mainnet Klaytn, các công ty sử dụng mainnet Kakao, được cho là có giá trị thị trường kết hợp là 64,8 tỷ USD. Đến tháng 10 năm nay, Kakao đang đặt mục tiêu có tới 34 ứng dụng phi tập trung (DApps) được hỗ trợ trên nền tảng này.

Kế hoạch ICO Klaytn Token của KakaoTalk

Tháng 3 này, Kakao cho biết họ sẽ lặp lại việc phát hành tiền ảo lần đầu ra công chúng (ICO) cho Klaytn sau khi đã huy động được 90 triệu đô la từ các nhà đầu tư. Vào tháng 12 năm 2018, Kakao lần đầu tiên tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch huy động khoảng 300 triệu đô la thông qua Ground X để phát triển token của riêng mình.

GroundX – nhà điều hành ICO – phải đặt trụ sở tại Nhật Bản do chính sách kiếm soát ICO nghiêm ngặt của Hàn Quốc.

Tags: Ví Klip là gì? Klaytn Token là gì? ICO Klaytn, ICO KakaoTalk. What is Klip? What is Klaytn Token?

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments