XRP đã có một nửa thứ hai đáng thất vọng vào năm 2019, với tiền điện tử giảm mạnh xuống mức thấp mới với mỗi tuần trôi qua. Năm 2020 dường như đã mang lại nhiều tin xấu cho XRP.

Theo một thông báo gần đây được phát hành bởi BitBox , một trao đổi tài sản kỹ thuật số được ghi nhận được hỗ trợ bởi ứng dụng nhắn tin LINE của Nhật Bản, sàn giao dịch sẽ hủy niêm yết XRP và các cặp giao dịch của nó khỏi nền tảng của nó.

Cùng với XRP, các cặp giao dịch phải đối mặt với rìu bao gồm XRP / BTC , XRP / ETH và XRP / USDT . Thông cáo báo chí trong câu hỏi nêu,

Bắt đầu từ 23:59:59 (UTC) vào ngày 16 tháng 1 năm 2020, các đồng xu và cặp bị hủy bỏ sẽ không còn có sẵn để gửi tiền và giao dịch, và tất cả các đơn đặt hàng chưa được thực hiện bị ảnh hưởng bởi hủy bỏ niêm yết sẽ tự động bị hủy. Để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên hủy tất cả các đơn đặt hàng theo cách thủ công trước khi đồng tiền được đề cập bị hủy bỏ.

Trang web chính thức cũng cho biết rằng người dùng có tới 1 tháng để rút các khoản giữ tiền đã bị hủy vì sau ngày 16 tháng 1, người dùng sẽ không thể rút tài sản XRP của họ khỏi tài khoản của họ.

Sự phát triển hiện tại là một cú đánh mạnh vào thị trường của XRP, đặc biệt là về lý do được trích dẫn bởi trao đổi được hỗ trợ bởi LINE. Theo trao đổi, đồng xu không đáp ứng các tiêu chuẩn của nó về hiệu suất, độ tin cậy, tính thanh khoản hoặc luật pháp và các yêu cầu quy định.

Thực tế là XRP hủy bỏ trao đổi được hỗ trợ bởi LINE , một gã khổng lồ nhắn tin có trụ sở tại Tokyo với hơn 500 triệu người dùng hoạt động trên toàn thế giới, chắc chắn sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sự tiếp xúc và uy tín của XRP giữa các nhà đầu tư và người dùng mới.

Việc hủy bỏ XRP bởi một sàn giao dịch được hỗ trợ bởi Nhật Bản không phù hợp với những gì David Jevans, Giám đốc điều hành của Cexttrace, từng tuyên bố khi ông nói rằng hầu hết mọi tổ chức ngân hàng ở Nhật Bản đều làm việc với XRP.

Vào thời điểm báo chí, XRP được định giá ở mức $ 0,216, sau khi bị sụp đổ hơn 40 phần trăm kể từ giữa tháng 9 năm 2019. Tuy nhiên, vào ngày 6 tháng 1, XRP đã tăng 15 phần trăm, với mức định giá tăng từ $ 0,193 đến $ 0,23.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments