Sau khi Bitcoin vượt qua mức 6.000 đô la vào thứ Hai, các nhà giao dịch tiền điện tử hiện đang đưa ra những dự đoán về diễn biến giá tiếp theo với đa phần nghiêng về xu hướng tăng.

Theo dữ liệu từ Tỷ Giá Beat, tiền điện tử hàng đầu đang tăng 14,85%. Hôm thứ Hai, BTC đã nhanh chóng vượt qua ngưỡng kháng cự $ 6.000 sau khi Cục Dự trữ Liên Bang Hoa Kỳ – Fed, công bố các biện pháp cắt giảm lãi suất vô thời hạn để hỗ trợ thị trường tài chính.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $6,705. Các nhà phân tích tin rằng BTC cần phải vượt qua một vài cấp cao hơn và đóng cửa trên chúng để tiếp tục đà tăng.

Bitcoin cần giữ mốc $6.900 để tiến tới các mức cao hơn

Các tweet của TraderSZ cho rằng anh ta vẫn đang nghiêng về một kịch bản giảm giá. Anh ấy đang chờ đợi BTC để có thể giữ vững trên mức $ 6,900 trên biểu đồ hàng ngày để bắt đầu mở các vị thế Long (dài).

Nếu BTC giảm xuống dưới $5,850 một lần nữa, nhà giao dịch sẽ đặt lệnh Short, ông nói.

“Theo suy nghĩ cá nhân, tôi vẫn nghiêng về giảm nhưng không có mức đáy rõ ràng. Nếu BTC phá vỡ 5850 một lần nữa, tôi sẽ bắt đầu bán (short). Nếu mức giá hàng ngày đóng cửa trên 6900, tôi sẽ mở lệnh mua (Long).”

Nhà giao dịch ‘George’ đã tweet rằng Bitcoin đã không quét mức thấp trước khi tăng mạnh vào thứ Hai. Ông tuyên bố rằng ông sẽ tiếp tục tìm kiếm các vị trí Short trên bất kỳ đợt quét nào của mức cao BTC, vì tiền điện tử số 1 vẫn có khả năng giảm nhanh như khi nó tăng.

Tóm tắt nội dung của anh ấy, tweet của ‘George’:

Nếu một cái gì đó không rõ ràng, hãy đứng ngoài. Đơn giản như thế.”

Mục tiêu $ 7,800 tiếp theo?

Nhà phân tích Michael van de Poppe tin rằng ngay bây giờ Bitcoin cần phải thoát ra khỏi khu vực $ 6.800 – $ 6,950 – trong trường hợp đó, các động thái giá tiếp theo có thể sẽ tăng và BTC sẽ hướng tới $ 7.800.

Tuy nhiên, nếu điều đó không xảy ra, nhà phân tích nói rằng anh ta vẫn nghiêng về dự đoán giảm giá và sẽ nhắm mục tiêu vào các khu vực $ 5.200- $ 4.800.

Sẽ là Bullish nếu BTC phá vỡ $ 6.800-6.900 và bứt lên. nhưng sau đó tôi vẫn nhắm mục tiêu $ 4,800 / 5.200. Tôi chỉ đang chia sẻ quan điểm của cá nhân mình mà thôi :).

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments