Giá bitcoin nhanh chóng chạm mốc 7.500 USD và tại thời điểm viết bài, toàn bộ tổn thất thị trường tiền điện tử đã được mở ra sau khi thị trường trải qua một sự cố bất ngờ chỉ vài giờ trước.

Sự cố flash đã quét sạch hơn 5 tỷ đô la của toàn bộ vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử. Tính đến thời điểm hiện tại, vốn hóa thị trường ở mức 209,2 tỷ USD, giảm từ mức 222 tỷ USD là mức vốn hóa thị trường ngày hôm qua.

Thị trường tiền điện tử hoạt động quá mức - 2 - 22 tháng 11 năm 2019
Tỷ giá thị trường tiền điện tử. Mục: Tỷ giá

Trong khi xem xét 30 loại tiền điện tử hàng đầu về vốn hóa thị trường, ngoại trừ Tezos, tất cả các loại tiền điện tử đều đang trong cơn thịnh nộ. Tezos (XTZ) là loại tiền tệ duy nhất chống lại điều này xảy ra và đã tăng khoảng bốn phần trăm, mặc dù điều này có thể không tiếp tục trong thời gian dài.

Mười loại tiền tệ hàng đầu, bao gồm Ethereum, Binance Coin, Litecoin và EOS, đã giảm tới tám phần trăm, trong khi Bitcoin và XRP giảm tương ứng ít hơn sáu (6,2) và bốn phần trăm.

Biến động giá bitcoin giữa lúc mất thị trường tiền điện tử

Giá trị của Bitcoin đã thay đổi nhanh chóng; tuy nhiên, hiện tại nó chỉ ở mức khoảng 7.600 đô la, sau khi giảm xuống còn 7.500 đô la sau khi đổ rác.

Vì vậy, tiếp nối chuỗi sự sụt giảm trong tuần này từ các loại tiền điện tử lớn đến toàn bộ thị trường tiền điện tử, toàn bộ thị trường đã trải qua sự thu hẹp hơn mười phần trăm lần này.

Biểu đồ giá bitcoin 1 - 21 tháng 11 năm 2019
Tỷ giá BTC/USD. Nguồn: Tradingview

Lý do chính xác đằng sau sự kiện đột ngột biến thành sự cố flash vẫn không biết nhưng có liên quan đến việc Bitcoin bị phá vỡ tiền điện tử hàng đầu dưới ngưỡng 8000 đô la ngày hôm qua. 

Sau giai đoạn không chắc chắn, nợ các vụ hack gần đây, Bitcoin và thị trường có thể đã phục hồi hoặc giảm hơn nữa, mặc dù có vẻ như sau đó.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments