Như chúng tôi đã phân tích về dự án CRU token hay Skyway, tất cả những lới hứa hẹn x5, x10, x100 hay thậm chí lên sàn chứng khoán Mỹ của các cá nhân lừa đảo đã được chúng tôi cảnh báo. Tuy vậy, có vẻ như tổ chức lừa đảo xuyên quốc gia này vẫn chưa dừng lại và có ý định tái khởi động vòng lùa gà mới. Họ đang trả tiền để thuê các báo chí đưa tin biện minh sự thất bại của mình. Hôm nay hãy cùng chúng tôi giải trí một chút qua bài đăng chém gió của CryptoUnit nhé. =))

Nội dung nguyên văn bài viết như sau:

Nỗi sợ hãi của những trò gian lận đã đưa thế giới tiền điện tử đến một điểm mà sự phát triển của các dự án trung thực đang trở thành vấn đề. Tình trạng như vậy có tác động tiêu cực đến việc áp dụng tiền điện tử như một phương tiện thanh toán và cản trở việc áp dụng rộng rãi các công nghệ blockchain và các công cụ tài chính thay thế.

Tuy nhiên, truy vấn lừa đảo trên CryptoUnit trong bất kỳ công cụ tìm kiếm nào sẽ không mang lại bất kỳ kết quả nào làm giảm danh tiếng của dự án tiềm năng nhằm cung cấp cho mọi người công cụ họ cần để phát triển tiềm năng tài chính.

Lừa đảo CryptoUnit lừa đảo là ý tưởng nảy sinh trong đầu người dùng internet, những người đã quen với ý tưởng rằng bất kỳ dự án tiền điện tử mới nào là lừa đảo nhằm đánh cắp tiền của họ. Nhưng với trường hợp của CryptoUnit, giả thuyết lừa đảo của CryptoUnit đã thất bại, vì dự án được hỗ trợ bởi các cá nhân đáng tin cậy và có kế hoạch phát triển vững chắc để hỗ trợ tiến độ và chứng minh khả năng tồn tại của nó.

Chương trình CryptoUnit là một nền tảng chuyên biệt cho phép mọi cá nhân trở thành cổ đông và cổ đông của một quỹ đầu tư lớn. Thứ hai là một công việc tài chính lớn hoạt động trong hầu hết các lĩnh vực tài chính của nền kinh tế toàn cầu. Quyền sở hữu của mã thông báo CRU Chương trình CryptoUnit cho phép chủ sở hữu của nó trở thành thành viên của câu lạc bộ đồng sở hữu tư nhân của Danh mục đầu tư tài chính toàn cầu và tham gia phát triển với lợi nhuận cao.

CryptoUnit không phải là một scam, vì nó đang trong quá trình lấy tất cả các giấy phép tài chính cần thiết để hoạt động trên thị trường tiền điện tử và tiền điện tử toàn cầu. Dự án CryptoUnit hiện đang trong quá trình được chứng nhận bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ và đang chuẩn bị ra mắt STO.

Sự ra mắt của STO sẽ cho phép dự án CryptoUnit bắt đầu triển khai chương trình NEEW, hay Sự phát triển kinh tế mới của thế giới, nhằm mục đích mang đến cho mọi người trên toàn thế giới cơ hội phát triển tiềm năng kinh doanh. Chương trình sẽ thúc đẩy sự phát triển của các nỗ lực khởi nghiệp thông qua việc cung cấp kiến ​​thức kinh doanh và tài chính cần thiết để tạo ra các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, như chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tài chính, sản xuất thân thiện với môi trường và nhiều lĩnh vực khác.

Việc tham gia Chương trình CryptoUnit cũng sẽ cho phép những người nắm giữ CRU cuối cùng được hưởng lợi từ sự tăng trưởng của danh mục đầu tư của họ và tận dụng các chương trình giáo dục được tổ chức bởi các chuyên gia kinh doanh đẳng cấp thế giới. Chương trình được thiết kế để mang lại doanh thu từ ba nguồn chính; cổ tức từ cổ phiếu công ty, hoa hồng từ EIP đã bán và sự gia tăng giá trị trao đổi của cổ phiếu trong danh mục đầu tư.
Cách tiếp cận của STO cũng vô hiệu hóa cơ hội lừa đảo, vì STO dự đoán tài sản thực sự cho mã thông báo CRU và chứng nhận bắt buộc để ra mắt bởi cơ quan quản lý tài chính toàn cầu, chẳng hạn như SEC.

4.9/5 - (8 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Sang
Nguyễn Sang
2 năm trước

Xin nhờ tác giả đánh giá giúp ví điện tử ats Wallet. Xin cảm ơn nhiều ạ