Do sự quan tâm ngày càng tăng đối với Bitcoin, ngân hàng Ý Banca Sella đã ra mắt dịch vụ giao dịch Bitcoin bất chấp dịch bệnh COVID-19 đang là tâm điểm của quốc gia này.

Banca Sella SpA, một công ty con thuộc sở hữu của công ty cổ phần Ý, Olepo Banca Sella, gần đây đã tung ra bản thử nghiệm (beta) của dịch vụ này cho một nhóm nhỏ khách hàng đang sử dụng nền tảng ngân hàng số mới HYPE Plus của ngân hàng, nhưng sẽ sớm ra mắt cho tất cả khách hàng.

Ý tưởng là khách hàng sẽ có thể mua / bán Bitcoin, gửi Bitcoin đến các địa chỉ liên lạc trong sổ địa chỉ của họ hoặc thanh toán cho hàng hóa / dịch vụ trong những trường hợp đó khi người bán cung cấp Bitcoin dưới dạng tùy chọn thanh toán.

Khi chủ tài khoản HYPE đã sử dụng ứng dụng HYPE để tạo ví Bitcoin (có thể thực hiện bằng 4 lần nhấn), ví này được liên kết với tài khoản HYPE của khách hàng, có nghĩa là khi họ mua Bitcoin, ngân hàng sẽ tự động khấu trừ chi phí mua hàng từ số dư tài khoản HYPE của họ. Tất cả những gì họ cần làm là cho ứng dụng biết số tiền (bằng euro) mà họ muốn chi cho việc mua hàng, như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới:

Mua Bitcoin bằng Hype.png

Antonio Valitutti, Tổng Giám đốc Hype chia sẻ với báo chí:

“Một cách đặc biệt, thị trường tiền điện tử và Bitcoin tiếp tục thu hút sự quan tâm, đặc biệt là trong cộng đồng khách hàng của chúng tôi. Đó là những ý tưởng trẻ trung và thông minh. Và ngày càng được mong đợi để truy cập vào thế giới này.”

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments