Công ty sản xuất máy tính khổng lồ Lenovo sẽ giúp điều hành mạng blockchain cho GoChain, một start-up về giao thức blockchain.

Lenovo sẽ giúp một tay cho mạng của GoChain, vận hành một nút ký kết mà trên đó sẽ là thiết bị đầu tiên được vận hành trong một trung tâm dữ liệu ngâm chất lỏng để làm mát, thông cáo báo chí ngày 6 tháng 1 cho biết.

Một nỗ lực thân thiện với môi trường

Được tạo bởi một công ty có tên Midas Green Technology, các phương pháp làm mát trung tâm dữ liệu được đề cập cho thấy cần ít năng lượng hơn các kỹ thuật khác, bao gồm các biện pháp kiểm soát nhiệt độ trong không khí, bản phát hành lưu ý. 

Sử dụng công nghệ hiệu quả này, Blockchain Resources Corp đang xây dựng các trung tâm dữ liệu thân thiện với môi trường nơi phần cứng cho nút blockchain GoChain của Lenovo sẽ hoạt động. 

Cointelegraph đã liên hệ với Lenovo nhưng không nhận được phản hồi nào vào thời điểm báo chí. Bài viết này sẽ được cập nhật tương ứng khi nhận được phản hồi. 

Khai thác xanh

Blockchains cung cấp năng lượng có thể đòi hỏi năng lượng và chi phí đáng kể, do đó, một cách tự nhiên, nhiều người và các công ty đã ném mũ vào vòng trong một nỗ lực để làm cho quá trình hiệu quả hơn và thân thiện với môi trường. 

Vào tháng 2 năm 2018, Beat Tiền Ảo đã báo cáo về nhà cung cấp ATM Bitcoin Cointed và những nỗ lực của nó trong thế giới khai thác xanh. 

Công ty công nghệ Chia cũng đã đưa ra vào tháng 7 năm 2019 với một bài báo xanh về các phương pháp khai thác nhạy cảm với môi trường.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments