Gold time coffee là gì? Gold time coffee có lừa đảo đa cấp không? Có nên đầu tư cổ phiếu Gold time không? Chúng ta hãy cùng đánh giá và phân tích về dự án cà phê nhượng quyền đa cấp này nhé!

Gold Time coffee là gì?

Gold Time Coffee là một chuỗi cửa hàng cà phê nhượng quyền kinh doanh thuộc Công ty CP TM DV ĐT Thời Gian Vàng (GoldTime). Được thành lập 12/10/2018 tại 61/3 Phường 4, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty CP TM DV ĐT Thời Gian Vàng được đăng ký kinh doanh lần đầu vào ngày 16/10/2018, đăng ký thay đổi vào ngày 6/5/2019.

Gold time coffee là gì? Gold time coffee có lừa đảo đa cấp không? Có nên đầu tư cổ phiếu Gold time không?
Đội ngũ lãnh đạo của Gold Time Coffee. Bạn dám bỏ tiền và tin tưởng vào đội ngũ này không???

Đánh giá Gold Time coffee: Nhiều sự mập mờ!

Định giá cổ phiếu không có cơ sở

Thông thường 1 start-up mới thành lập, các founder phải tập trung tâm huyết để xây dựng giá trị cốt lõi của sản phẩm hay dịch vụ mà mình cung cấp cho xã hội. Sau đó đến bước gọi vốn từ các nhà đầu tư tổ chức. Khi thành công rồi họ mới IPO – chào bán cổ phiếu ra công chúng.

Đặc điểm chung của các dự án có dấu hiệu lừa đảo là chỉ chăm chăm đánh bóng tên tuổi và kêu gọi vốn hay mua cổ phần.

Gold Time coffee tự giới thiệu là có 2.000.000 cổ phiếu. Công ty giữ 1.000.000 cổ, bán ra công chúng 880.000 cổ phần.

Gold time coffee là gì? Gold time coffee có lừa đảo đa cấp không? Có nên đầu tư cổ phiếu Gold time không?
Các gói đầu tư vào Gold Time

Đầu tư 3 triệu nhận về 250 cổ phiếu, tức khoảng 12.000đ/cổ. Với tổng 2 triệu cổ, Gold Time Coffee có giá ~24 tỷ đồng. Như vậy 1 công ty còn mới toanh, chưa rõ doanh thu, lời lãi thế nào đã tự định giá mình tới 1 triệu đô la !?

Chúng mình tự hỏi Gold Time lấy gì ra đảm bảo cho số cổ phần này? Cơ sở định giá là gì? Đơn vị nào kiểm toán? Gold Time tự thẩm du ra giá trị của mình à? Lại giống đội ngũ ngáo giá của Bất động sản Meeyland rồi.

Nếu vậy, mọi người cứ ở nhà tự lập công ty, rồi tự định giá công ty mình hàng tỷ đồng và bán cổ phiếu ra cho mọi người —> Làm giàu dễ vậy ư?

Nhượng quyền phi lý

Thật buồn cười khi Gold Time Coffee tự so sánh mình với các chuỗi nhượng quyền như Highlands hay Coffee House.

Một sản phẩm có thể nhượng quyền được là người ta phải nắm giữ 1 bí quyết khó bắt chước nào đó. Như Highlands Coffee là công thức, hương vị hay thương hiệu. Chuỗi gà rán KFC là các món mà không ai làm giống được.

Còn Gold Time Coffee có gì để nhượng quyền đây?

Sản phẩm cafe Moka Cầu Đất của Gold Time Coffee

Moka Cầu Đất không phải của riêng Gold Time

Sản phẩm của chuỗi cà phê này là Moka Cầu Đất. Moka là 1 loại cà phê thuộc chi Arabica, được người Pháp mang sang Việt Nam vào những năm 30 của thế kỷ 19. Vùng trồng ca phê Moka chủ yếu là Đà Lạt, nhưng tốt nhất là Cầu Đất.

Moka Cầu Đất quả thật là loại cà phê thượng hạng tuy vậy nó là loại khó trồng do đòi hỏi kỹ thuật cao và tỉ mỉ trong khâu chăm sóc hơn các loại cà phê thông thường nhưng lại cho sản lượng rất ít. Chính vì thế giống cà phê này tuy ngon nhưng khó thương mại hóa rộng rãi.

Ngày nay chúng ta có thể thấy cà phê Moka được bán tràn lan trên thị trường. Chúng mình khẳng định để mua được cà phê Moka thật là điều khá khó khăn.

Như vậy, nếu bạn có ý định kinh doanh quán cà phê Moka, bạn có thể tự mua cà phê Moka về mà kinh doanh, tại sao phải tham gia nhượng quyền của Gold Time làm gì?

Gold Time Coffee là công ty mới toanh, không thương hiệu, không sản phẩm độc quyền, không có bí quyết sản phẩm riêng? Lấy gì để đi nhượng quyền đây?

Thương hiệu nhưng ai cũng có thể sở hữu!

Bạn thử tìm hiểu điều kiện để được Highlands hay KFC nhượng quyền mà xem! Rất khó và không phải ai cũng đáp ứng được.

Như KFC ngoài phí nhượng quyền 25.000 ~ 250.000 đô la, doanh nghiệp còn phải trả thêm cả triệu đô để được kinh doanh, bảo hộ hay quản cáo.

Hay Highlands Coffee là bạn phải có 1 vị trí đắc địa từ 150 ~ 250 m2, đủ khả năng tài chính, có vốn ban đầu tối thiểu từ 170.000 ~ 250.000 đô la và có 1 bản lý lịch kinh doanh ấn tượng.

Đơn giản như muốn nhượng quyền các hãng trà sữa Tocotoco, Gongcha hay Ding Tea bạn cũng phải bỏ ra hàng tỷ đồng mới đầu tư được.

Sở dĩ các nhãn hiệu lớn họ đề ra các quy định ngặt nghèo như vậy mới cho nhượng quyền là để đảm bảo các cơ sở nhượng quyền hoạt động tốt và không làm mất hình ảnh thương hiệu của họ.

Còn cái gọi là thương hiệu “Gold Time Coffee” thì ai cũng có thể sỡ hữu, chỉ cần có vài triệu là được! Bà già, trẻ nhỏ hay đầu đường xó chợ miễn là có vài triệu là đều sở hữu Gold Time được! Đúng là 1 thương hiệu rẻ rách!

Bạn đừng lấy giấy đăng ký kinh doanh, các giải thưởng hay các hội thảo linh đình của Gold Time ra để làm tin nhé. Skyway còn có cả đống giải thưởng tây tàu mà vẫn là scam kìa.

Chủ tịch Nguyễn Khắc Đồi bị phê cần

Trong group cổ phiếu của Gold Time Coffee, vị chủ tịch này đã ví công ty của mình như Amazon và dự báo cổ phiếu Gold Time coffee sẽ lên $10.000 trong 10 năm tới. =))))

Gold Time coffee là gì? Gold Time coffee có lừa đảo? Đa cấp cà phê GoldTime? Mua cổ phiếu Gold Time Coffee?
Định giá phi lý của Gold time coffee

Với 2 triệu cổ, vốn hóa Gold Time coffee sẽ là 20 tỷ đô =))) lớn hơn cả Vingroup (~17 tỷ đô). Không biết ông chủ tịch này bán cà phê hay bán cần mà phê nặng thế!

Bài học từ đa cấp cà phê Organo – Gold còn đó

Năm 2018, một mô hình đa cấp cà phê tương tự Gold Time là Organo – Gold đã lừa đảo ôm số tiền lên tới 320 tỷ đồng của các “nhà đầu tư”.

Theo đó, công ty Phúc Gia Bảo 68 do Nguyễn Thế Anh làm TGĐ đã triển khai mô hình đa cấp cà phê Organo Gold. Các nhà đầu tư cũng sẽ được chào mời các gói đầu tư từ 12,6 ~ 36,6 triệu, hưởng ưu đãi và lãi hàng tháng rất cao (24 ~ 80%/tháng).

Giờ đây, Gold Time Coffee cũng có nhiều điểm tương tự như vậy. Họ không có 1 giá trị sản phẩm cốt lõi nào thu hút ngoại trừ các ưu đãi hay hoa hồng từ mô hình đa cấp.

Gold time coffee là gì? Gold time coffee có lừa đảo đa cấp không? Có nên đầu tư cổ phiếu Gold time không?

Có nên đầu tư cổ phiếu Gold Time Coffee?

Bạn hãy đọc kỹ phân tích của chúng mình ở trên và cân nhắc kỹ trước khi xuống tiền mua cổ phiếu Gold Time coffee.

Với tất cả kiến thức và sự hiểu biết, chúng mình khuyến nghị không nên tham gia vào dự án này!

Mọi dự án tiền ảo đa cấp, đầu tư lừa đảo, ứng dụng đầu tư lừa đảo. Bạn đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi qua:

Tags: Gold Time coffee là gì? Gold Time coffee có lừa đảo? Đa cấp cà phê GoldTime? Mua cổ phiếu Gold Time Coffee?

4.4/5 - (25 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
27 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Scam
Scam
2 năm trước

Đm chúng mày lũ chó Gold time

Ngọc Lan
Ngọc Lan
2 năm trước

Chủ tịch Nguyễn Khắc Đồi đã bị công an bắt rồi. Lũ phê cần!

Scam
Scam
2 năm trước

Bu loz heo luôn đm bọn goldtime

Ngầu
Ngầu
2 năm trước

Đa cấp là nhiều hơn 1 cấp,đi học còn có cấp 1,2,3 ,không hiểu gì ngồi đó phán,giờ chỉ ước có vài tỉ gom cp nhận cổ tức đây,lạy cha!

Kim
Kim
2 năm trước

Mình thấy bạn phân tích rất hay. Không có bữa trưa nào miễn phí, bỏ 3tr ra mà cứ nhận 200k một tháng trọn đời thì các nhà sáng lập các quản lí các lãnh đạo tự đầu tư vào công ty 3 tỷ đi rồi coi như ngồi không cũng đẻ ra tiền, việc gì phải chào mời người khác Nhà mình cũng có ng tham gia nên mình biết, không phải bỏ 3tr không đâu bạn ạ, mà dần dần sẽ đc chào mời bỏ thêm tiền, lên đến cả trăm triệu rồi Nhưng ai tham gia sớm,… Đọc thêm »

Mxt
Mxt
2 năm trước

Gio no con bat truoc alibaba de KINH doanh bds nua.chac lai bds ao nua day.mong no scam som de moi nguoi do Phai kho Vi Bon da cap bien tuong nay

Ngocdang
Ngocdang
3 năm trước

Mình có đau tu phân quyền goldtime .không biết các bạn thấy gì trong bài viết này nhưng hiện tại mình thấy cổ phần goldtime đang phi vùn vụt. Giá tăng gần 10000 /cp.vậy có lừa đảo không ?không cần biết. Giờ ai có nhiều cổ phần công ty bán ra cũng lãi đậm rồi

quan
quan
3 năm trước

bạn tính sai rồi. 3000.000vn mua dc 5000 cp –> sau đó giảm xuống 4615 cổ phần. tương đương 650vnd/cp chứ làm gì có 12.000vnd/cp. Bạn đang mị dân rồi

Chiến
Chiến
3 năm trước

Trang này đến cái tên tập đoàn còn viết sai các dấu chấm phẩy còn không hợp lệ thì nhà báo cái gì… Nhà báo dởm

Trân Trân
Trân Trân
3 năm trước

Đặc điểm của loại hình kinh doanh này : – Tài chính : lấy mỡ nó rán nó – Tính chịu trách nhiệm : Công ty không đảm bảo hoặc không chịu trách nhiệm bất cứ điều gì với nhà đầu tư ngoài lời hứa – Nguồn thu : tự kinh doanh, tái đầu tư (A) – Chi : chi bộ máy, chi PR, chi hoa Hồng, chi cổ tức (B) – Hiệu quả : đương nhiên B luôn lớn hơn A nhiều lần. Kết quả hoạt động lỗ to – Tuổi thọ của Công ty. Do lỗ nên chủ… Đọc thêm »

Trần Xuân Tùng
Trần Xuân Tùng
3 năm trước

Tôi không dõ về Gold Time Coffee nhưng tôi thấy công ty này có nhiều hình thức trá hình giống đa cấp tự nhận mình quá cáo so sánh với các ông lớn khi họ mới thành lập vdl 20 tỷ mà dám bán 50% cổ phần thì hơi khó tin và không có sơ sở gì định giá công ty

Phương
Phương
3 năm trước

Người thành công không bao giờ có thời gian làm anh hùng bàn phím chê bai, kéo và dìm người khác xuống như vậy.
Tư duy Người thành công họ chỉ luôn nghĩ làm sao giúp đỡ được nhiều người và trao giá trị đến ng khác.

Thành nam
Thành nam
3 năm trước

Lại mấy ông chiết lý ngu học không có vc gì làm, lên mới lên khua môi múa mép, muốn nói cái gì cũng lên tìm hiểu kỹ rồi nói, chưa tìm hiểu kỹ mà nói , người ta chửi là ngu học đấy, nếu bất kỳ 1 công ty nào vừa mới thành lập như goldtime, mà ad đã nhảy vào sủa thế, khác đéo gì bôi nhọ cty người ta, lên suy nghĩ khi viết cái gì đó,

Xuân Diệu
Xuân Diệu
3 năm trước

Hay quá Admin. Mình biết lừa đảo nhưng không biết giải thích ntn. Admin phân tích hay lăm. Hehee

Minh Hoàng
Minh Hoàng
3 năm trước

Trang này bị ngáo thì đúng hơn