Trong vài thập kỷ qua, Hàn Quốc là một trong những quốc gia phát triển nhanh nhất thế giới. Đây hiện là nền kinh tế tiền điện tử lớn thứ ba của hành tinh, sau Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Chúng tôi đã tới Hàn Quốc để gặp một thế hệ doanh nhân tiền điện tử mới đang xây dựng tương lai của blockchain. Trong số những người chúng tôi đã nói chuyện có đại diện của các công ty được thành lập – chẳng hạn như quỹ đầu tư tiền điện tử Hashing và công ty con blockchain của Kakao GroundX – nhưng cũng là nhà đầu tư phổ biến của Hàn Quốc, những người vẫn coi Bitcoin là một con đường tốt hơn.

Mặc dù có quy định nghiêm ngặt về việc cung cấp tiền xu ban đầu và trao đổi tiền điện tử, chính quyền Hàn Quốc cũng đang giúp ngành công nghiệp tiền điện tử và triển khai công nghệ blockchain trong khu vực công . Ví dụ, thành phố Busan, thành phố lớn thứ hai của Hàn Quốc, đang tạo ra một loại tiền kỹ thuật số địa phương sẽ được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của mọi người.

Mặc dù đó là mảnh đất màu mỡ cho việc kinh doanh tiền điện tử, thị trường Hàn Quốc rất cạnh tranh: như blogger nổi tiếng của Hàn Quốc Spunky nói với chúng tôi, phần lớn các công ty khởi nghiệp tiền điện tử chắc chắn sẽ thất bại. Chỉ những doanh nhân táo bạo nhất đưa ra những trường hợp sử dụng tốt nhất mới xuất hiện.

Với quy mô của nền kinh tế tiền điện tử của Hàn Quốc, chỉ có điều tự nhiên là chúng tôi đã mở một văn phòng đại diện mới ở Seoul . Kiểm tra video từ bữa tiệc ra mắt!

Theo Cointelegraph

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments