Hơn 10 triệu USD, xấp xỉ 1.154 Bitcoin (BTC), đã được chuyển từ sàn giao dịch tiền điện tử Binance sang sàn Huobi có trụ sở tại Singapore. Trong khi một số kết luận có thể đạt được về động thái được Whale Alert công bố vào thứ Tư, ngày 15 tháng 1 năm 2020, một kết luận vẫn còn khá quan trọng; altcoin nào được giao dịch trên Huobi chứ không phải Binance. Trong danh sách 10 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường? Bitcoin SV (BSV). Đây có thể là một máy bơm khác trên đồng Bitcoin SV sau khi tăng đột biến 100% trong 24 giờ qua?

Cá voi chuyển 10 triệu đô la (1.154 BTC) từ Binance sang Huobi

Vào lúc 9,22 giờ GMT + 3, một giao dịch có kích thước cá voi là 1.154 BTC (~ $ 10, 007, 875 USD) đã được ghi lại và phát trên Whale Alert, một lời tiên tri về khối lượng tiền điện tử. Mặc dù các giao dịch lớn như vậy là dấu hiệu phổ biến của một bãi rác trên thị trường, ví dụ như các ví chưa biết gửi BTC đến các sàn giao dịch để bán chúng trong thời gian tăng giá, giao dịch cụ thể này có thể đặt ra câu hỏi về khả năng tiếp tục của mùa thay thế hiện tại.

Chủ tài khoản có thể cố gắng để có được các túi altcoin có sẵn trên Huobi chứ không phải Binance như Bitcoin Satoshi Vision (BSV) không?

Một máy bơm BSV tiếp theo lên $400 USD?

Nếu tuần trước đã cho thấy bất cứ điều gì trong thị trường tiền điện tử, thì đó là sự thiếu trưởng thành, đặc biệt là trong thị trường altcoin đã trải qua một trong những giai đoạn 7 ngày tốt nhất kể từ đà tăng 2017. Hơn nữa, Bitcoin SV (BSV) đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại ở mức $ 435 USD trong những giờ giao dịch đầu ngày thứ Hai và hoạt động này dường như không sớm kết thúc.

Hình: Coinmarketcap

Phân tích nhanh giao dịch trị giá 10 triệu đô la, bạn có thể thấy đó là một bãi BTC trên thị trường do vi phạm mức kháng cự chính hiện tại ở mức $ 8,800 USD. Tuy nhiên, với tùy chọn dễ dàng hơn là bán phá giá trực tiếp trên Binance, việc gửi BTC đến Huobi có thể báo hiệu việc mua một số altcoin (có thể là những thứ không được liệt kê trên Binance).

Bitcoin SV đã bị hủy bỏ một cách khét tiếng từ một số trao đổi sau những quan điểm trái ngược với Bitcoin Bitcoin thực sự. Tuy nhiên, Huobi đã giữ lại đồng tiền trên nền tảng của mình và chuyển động mới nhất về BTC có thể báo hiệu một lần bơm tiếp theo vào mã thông báo BSV trong những ngày tới.

Sau khi rút lại mức hiện tại ở mức $ 365 USD, tại thời điểm viết bài, BSV có thể vẫn đang trên đường trở lại $ 400 USD. Hãy cùng chờ diễn biến ở phía trước!

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments