IOHK, công ty xây dựng nền tảng blockchain của Cardano, tất cả đã sẵn sàng để chụp ảnh nhanh về blockchain hiện tại vào ngày 29 tháng 11. Trước thời gian đã lên lịch, người dùng sẽ phải chuyển mã thông báo ADA của họ vào ví Daedalus hoặc ví Yoroi. Vì lý do kỹ thuật, ADA được tổ chức trong các trao đổi, ví của bên thứ ba hoặc ví phần cứng sẽ không bị bắt để sử dụng trên Testnet khuyến khích.

Nhận xét tương tự, Charles Hoskinson, CEO của IOHK, đã tweet ,

Ảnh chụp nhanh sẽ diễn ra vào ngày mai tại epoch 159, slot 6886. Có ada của bạn ở daedalus hoặc yoroi trong thời gian đó.

Ảnh chụp nhanh số dư về cơ bản là ảnh chụp nhanh UTXO về số dư ADA được giữ trên mạng chính. Lượng ADA được chụp bởi ảnh chụp cân bằng là lượng ADA testnet. Người dùng sẽ có thể sử dụng nó trên Testnet khuyến khích để ủy quyền, vận hành nhóm cổ phần và cuối cùng, kiếm được phần thưởng. Với các giai đoạn ban đầu của testnet được khuyến khích đang diễn ra, bài đăng trên blog chính thức của IOHK đã tiết lộ,

Tôi đã hoàn thành kiểm tra số dư – một hoạt động thực hành giúp chúng tôi xác định một số lỗi và sự cố – để chuẩn bị cho ảnh chụp nhanh số dư, dự kiến ​​chỉ sau 12:00 UTC vào ngày 29 tháng 11.

Theo thông cáo báo chí chính thức, sau ảnh chụp nhanh số dư, ví Testnet kích hoạt sẽ có sẵn sau một khoảng thời gian tạm thời ngắn và lần này, sẽ được nhóm IOHK sử dụng để vận hành nhóm cổ phần. Nó cũng sẽ được sử dụng để giúp họ thiết lập nhóm người dùng với video và tài liệu được lưu trữ trên trang web Cardano testnet. Ảnh chụp nhanh của mạng được chụp lần đầu tiên vào ngày 12 tháng 11 đối với testnet được khuyến khích Shelley của Shelley.

Trong một phát triển khác cho hệ sinh thái Cardano, giải pháp AdaPay , một dịch vụ thanh toán ADA được phát triển bởi Cardano Foundation và COTI, đã ra mắt vào ngày 29 tháng 11. Việc cung cấp này sẽ cho phép các thương nhân chấp nhận thanh toán bằng mã thông báo ADA với khoản thanh toán gần như ngay lập tức thành 35 loại tiền tệ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của họ.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments