Huobi, một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng có trụ sở tại Singapore, đã tiết lộ kế hoạch tăng mức độ dễ dàng truy cập cho các cá nhân giao dịch bằng tiền Thổ Nhĩ Kỳ và đồng lira.

Công ty đã công bố động thái này thông qua thông cáo báo chí vào ngày 18 tháng 10 năm 2019. Họ tuyên bố rằng cổng lira của mình sẽ là cổng đầu tiên của loại hình trao đổi tiền điện tử toàn cầu và sẽ bao gồm bản địa hóa ngôn ngữ đầy đủ và một nhóm dựa trên Thổ Nhĩ Kỳ, cũng như điện thoại di động ứng dụng và giảm phí giao dịch.

Có thể bạn quan tấm: Huobi DM là gì? Hướng dẫn chơi phái sinh Bitcoin trên Huobi

Huobi và Bitcoin mở rộng ở Thổ Nhĩ Kỳ

Thông báo mới nhất này là sự tiếp nối những nỗ lực của Huobi tại Thổ Nhĩ Kỳ trong nhiều tháng qua. Ban đầu, khi thành lập văn phòng Huobi Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng 6 năm 2019, công ty bày tỏ mong muốn được chuyển mạnh sang thị trường Thổ Nhĩ Kỳ, theo một tuyên bố của công ty vào thời điểm đó. Sự ra mắt này ban đầu được giám sát bởi các văn phòng Huobi địa phương ở các quốc gia Trung Đông khác, với mục tiêu chung là thiết lập các hoạt động đầy đủ trong chính Thổ Nhĩ Kỳ.

Quan tâm đến khả năng kinh tế của bitcoin ở Thổ Nhĩ Kỳ đã tăng lên trong nhiều tháng qua, với sự bất ổn chung của đồng lira làm cho bitcoin trở thành một lựa chọn hấp dẫn như một kho lưu trữ giá trị. Không gian tiền điện tử của Thổ Nhĩ Kỳ đã đặc biệt phàm ăn vào năm 2019, với một số báo cáo cho thấy người Thổ Nhĩ Kỳ sở hữu chung bitcoin trên đầu người nhiều hơn bất kỳ cư dân nào khác ở châu Âu kể từ tháng 2 năm 2019. 

Như dữ liệu từ LocalBitcoins đã chỉ ra, khối lượng thương mại của Thổ Nhĩ Kỳ chỉ tăng lên kể từ đó. Cấp, sự tăng trưởng tự nó đã không phải là một ngoại lệ lớn, nhưng xu hướng chung của dữ liệu cho thấy một sự gia tăng tổng thể ổn định được nhấn mạnh bởi khối lượng cực ngắn, cực kỳ ngắn. Xem xét các biến động trong không gian tiền điện tử và giá trị của bitcoin trên toàn thế giới trong suốt năm 2019, sự tăng trưởng ổn định này có thể được coi là một ngoại lệ trong chính nó.

Giám đốc điều hành của Huobi Global, Livio Weng, nhấn mạnh tầm quan trọng tiềm năng của dịch vụ mới của Huobi trong thông cáo báo chí.

Thổ Nhĩ Kỳ là một khu vực quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi có kế hoạch mang lại sáu năm kinh nghiệm trong ngành, hệ sinh thái tiên tiến và tiêu chuẩn tin cậy cho thị trường, và kích hoạt các cuộc trò chuyện quan trọng xung quanh các vấn đề quá hạn cho một cộng đồng tiền điện tử thịnh vượng anh nói.

Cổng fiat này cho đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ sẽ cung cấp cho người Thổ Nhĩ Kỳ quyền truy cập lớn hơn không chỉ vào bitcoin, mà còn cho rất nhiều tài sản tiền điện tử khác. Người dùng sẽ có thể dễ dàng gửi tiền fiat thông qua chuyển khoản và trao đổi với Tether, vào cuối năm 2019, các tuyên bố thông báo và các dịch vụ chuyển tiền điện tử bằng cách sử dụng stablecoin này sẽ có sẵn miễn phí trên nền tảng của Huobi.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments