Một điện thoại blockchain rẻ hơn đang được sàn Huobi ra mắt ở Đông Nam Á. Một sự ra mắt tương tự tại Hoa Kỳ và châu Âu được hứa hẹn trong tương lai gần.

Có thể bạn chưa biết:

Huobi Global đã công bố vào thứ ba khi ra cho mắt điện thoại blockchain của nhóm Acute Angle, với giá 515 đô la. Acute Angle được tạo bởi Whole Network, một công ty khởi nghiệp mà Huobi đã đầu tư. Cũng được công bố hôm nay, mã thông báo Whole Network, NODE, sẽ được liệt kê trên Huobi FastTrack. Chạy đua với các đối thủ như Sirin Labs, $1.000, Finney phone, điện thoại Whole Network có thể được mua bằng Huobi Token, với giá chỉ bằng một nửa.

Dựa trên hệ điều hành Android, Acute Angle hiện đã có mặt tại Trung Quốc với kế hoạch ra mắt Q4 2019 cho Đông Nam Á. Ngày dành cho buổi giới thiệu tại Hoa Kỳ và Châu Âu chưa được đưa ra.

Trong một tuyên bố, Giám đốc điều hành Huobi Global, Livio Weng cho biết các điện thoại dựa trên blockchain có một tương lai tươi sáng:

“Chúng tôi nghĩ rằng điện thoại blockchain là một lĩnh vực đầy hứa hẹn để phát triển ngành công nghiệp blockchain trong tương lai. Khi ngành công nghiệp phát triển và khi các đổi mới như 5G ngày càng được tích hợp vào các hệ thống viễn thông của chúng tôi, chúng tôi tin rằng ngày càng nhiều cộng đồng tiền điện tử sẽ muốn giao dịch và giao dịch từ các thiết bị di động.”

Acute Angle bao gồm các tính năng sẵn sàng cho tiền điện tử như thông báo giao dịch đẩy, ví dapp, plugin ví lạnh tùy chọn và mã thông báo gốc NODE.

Acute Angle là sản phẩm đầu tiên trong dòng sản phẩm điện thoại dựa trên blockchain trong tương lai của Whole Network, Huobi cho biết, với các kế hoạch cho khả năng 5G cho các điện thoại trong tương lai được hứa hẹn.

Whole Network kết hợp với Samsung và Sirin Labs, trong số những người khác, trong phát triển điện thoại dựa trên blockchain. Tháng trước, Samsung đã thêm chức năng bitcoin vào Bộ công cụ phát triển (SDK) của Samsung.

Thông báo từ Huobi Global.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments