Cách đây ít giờ, sàn giao dịch Huobi đã ra thông báo thay đổi lịch đốt Huobi Token (HT) từ hàng quý thành hàng tháng. Điều này đã kéo theo sự tăng mạnh của đồng token này.

Thông báo từ Huobi

Nguyên văn thông báo như sau:

Kính gửi người dùng Huobi 

Là một sàn giao dịch rất quan tâm đến cộng đồng người dùng, Huobi đã thu nhận tất cả những ý kiến đóng góp của người dùng. Và để đáp lại những ý kiến đóng góp của cộng đồng người dùng HT của chúng tôi, Huobi Global đã quyết định thực hiện các điều chỉnh sau đây cho chu kỳ đốt HT trong quý 1:

(1) Chu kỳ đốt HT trong quý 1 năm 2020 sẽ được điều chỉnh từ “hàng quý” thành “hàng tháng”. Chu trình đốt token đầu tiên vào năm 2020 sẽ được công bố và hoàn thành vào khoảng ngày 15 tháng 2.

(2) Một thông báo riêng sẽ được đăng lên và đề cập đến chu kỳ đốt HT vào quý 2, vào khoảng ngày 30 tháng 4 theo một phản hồi mang tính rộng lớn hơn từ cộng đồng.

(3) Cách tiếp cận và phân bổ tỷ lệ đốt HT sẽ không thay đổi như chi tiết trong các thông báo trước đây của Huobi Global.

Huobi Token (HT) tăng mạnh 18%

Chỉ trong ít giờ, HT token đã tăng từ 3,92 đô la lên mức 4,75 đô la, đưa vốn hóa đồng token này vượt qua ngưỡng 1 tỷ đô lên mức 1,122 tỷ đô la.

Tỷ giá HT Token 24 qua. Nguồn: Coinmarketcap

Đặc biệt hơn nữa, khối lượng giao dịch trong 24h của đồng này cũng tăng đáng kinh ngạc từ 280 triệu đô la lên mức 1,06 tỷ đô la/24h.

Như bài viết Huobi Token là gì?, Beat Tiền Ảo đã giới thiệu cho các bạn về sự tuyệt vời của HT token. Về dài hạn, HT token là 1 trong số các đồng tiền ảo đáng để đầu tư. Tuy vậy, trong ngắn hạn đồng này cũng không tránh khỏi những lo ngại về việc thao túng giá.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments