Cơ quan quản lý tài chính Nhật Bản, Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA), đã phê duyệt token của sàn giao dịch Huobi Global, Huobi Token (HT) là một tài sản tiền điện tử đủ pháp lý để được phép giao dịch trên thị trường giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai thế giới. HT sẽ bắt đầu giao dịch trên Huobi Nhật Bản vào tháng 5/2020.

FSA phê duyệt Huobi token

HT là mã thông báo của sàn giao dịch hàng đầu đầu tiên vượt qua sự giám sát theo quy định khi nó tham gia 25 mã thông báo tuân thủ khác đã được FSA Nhật Bản phê duyệt. Với Nhật Bản là một trong những cơ quan quản lý kỹ lưỡng và khắt khe hơn đang thúc đẩy sự đổi mới trong hệ sinh thái tiền điện tử, sự chấp thuận này đánh dấu một cột mốc quan trọng cho những nỗ lực không ngừng của Huobi, hướng tới sự tuân thủ luật pháp toàn cầu.

Sự chấp thuận của HT đến vào thời điểm thích hợp khi Nhật Bản thắt chặt các quy định và cập nhật luật hiện hành để xác định rõ hơn các tài sản tiền điện tử. Năm ngoái, Hạ viện Nhật Bản đã thông qua sửa đổi hai điều luật, Đạo luật dịch vụ thanh toán (PSA) và Đạo luật trao đổi và công cụ tài chính (FIEA), để phân loại và điều chỉnh tài sản tiền điện tử. Nhật Bản dự kiến ​​sẽ bắt đầu thực thi các phiên bản sửa đổi của PSA và FIEA bắt đầu từ ngày 1/5.

Huobi Nhật Bản, một công ty con của Tập đoàn Huobi, sẽ là sàn giao dịch đầu tiên hỗ trợ HT tại Nhật Bản khi mã thông báo bắt đầu giao dịch vào tháng Năm. Huobi Nhật Bản ra mắt vào cuối năm 2018 đã nhận được giấy phép số 0007 của Cục Tài chính Nhật Bản do Bộ Tài chính Nhật Bản cấp. Điều này cho phép nền tảng Nhật Bản hỗ trợ sáu tài sản kỹ thuật số, 10 cặp giao dịch, cũng như một giao dịch chuyển tiền điện tử cho Yên Nhật.

Hệ sinh thái Huobi Token

Bằng cách hợp tác với các cơ quan quản lý địa phương để đưa HT đến thị trường Nhật Bản, Huobi đặt mục tiêu mở rộng đáng kể hệ sinh thái mã thông báo khi sự chấp nhận của người dùng tăng lên trên toàn cầu.

HT gần đây đã được chấp nhận làm tùy chọn thanh toán cho các khoản đóng góp từ thiện cho Project HOPE, một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu đã cung cấp phát triển y tế và cứu trợ khẩn cấp kể từ năm 1958. Trước đó, Huobi đã hợp tác với một nền tảng đặt phòng khách sạn thân thiện với tiền điện tử để tích hợp HT như một phương thức thanh toán ưa thích trên Travala.com. HT cũng sẽ đóng vai trò là mã thông báo hệ sinh thái bản địa của Huobi Chain, chuỗi khối công khai thân thiện với bộ điều chỉnh Huobi, dành cho các tổ chức tài chính ngân hàng mà dự kiến ​​sẽ ra mắt cho mainnet vào cuối năm nay.

Để tiếp tục mở rộng tiện ích ngoài hệ sinh thái Huobi, Huobi đang tăng tốc nỗ lực tích hợp với các đối tác bên thứ ba, bao gồm thẻ tín dụng quốc tế, thẻ ngân hàng kỹ thuật số, công ty công nghệ blue-chip và trung tâm khởi nghiệp toàn cầu.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments