Nhà cung cấp ví và sàn giao dịch tiền điện tử lớn Huobi đã hợp tác với nền tảng cho vay tiền điện tử phi tập trung Cred để cho phép người dùng kiếm tiền lãi từ việc nắm giữ của họ.

Một thông báo vào ngày 1 tháng 4 tiết lộ rằng các dịch vụ cho vay (lending) và cho vay Tín dụng sẽ được tích hợp hoàn toàn vào Ví Huobi, hỗ trợ hơn 1.000 tài sản tiền điện tử, bao gồm 8 stablecoin. Huobi Lending sẽ có sẵn cho người dùng trên 200 quốc gia và khu vực.

Hai công ty không cung cấp danh sách toàn diện các tài sản tiền điện tử được hỗ trợ, nhưng lưu ý rằng Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và stablecoin như Universal Dollar (UPUSD) sẽ là một phần của đợt chào bán mới.

Việc Binance Lending luôn cháy các gói cho vay chỉ ít phút sau khi mở, giờ đây người dùng đã có thêm lựa chọn mới từ Huobi Lending.

Lãi suất hàng tháng đối với tài sản cầm cố

Như đã báo cáo trước đây, Cred có trụ sở tại California là một công ty cho vay được cấp phép và là thành viên sáng lập của Universal Protocol Alliance, một liên minh của các công ty tiền điện tử và blockchain. Công ty được hỗ trợ bởi các tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử như Binance Labs, Arrington XRP Capital, Blocktower và FBG Capital.

Nhận xét về mối quan hệ đối tác mới, Giám đốc điều hành của Cred, Dan Schatt nói rằng công ty rất muốn cung cấp các dịch vụ tài chính phi tập trung cho khách hàng trong những thời điểm bất ổn về tài chính này.

Với việc tích hợp các dịch vụ uy tín, người dùng Huobi sẽ có thể cho vay nắm giữ tiền điện tử của họ để nhận thanh toán lãi hàng tháng, với khả năng chuyển qua các tài sản cầm cố của họ trong thời gian bổ sung. Không có yêu cầu tối thiểu để tham gia chương trình và tiền lãi phải trả bằng stablecoin hoặc các tài sản tiền điện tử khác.

Những người nắm giữ 150.000 đô la trong ví của họ cũng có thể phát triển một chương trình tùy chỉnh bằng cách tham khảo ý kiến ​​với Cộng đồng khách hàng tư nhân.

Một lĩnh vực mới nổi

Quan hệ đối tác của Huobi và uy tín đã được củng cố tại thời điểm các dịch vụ vay và cho vay tiền điện tử đang gia tăng.

Vào tháng 1, Celsius Network – công ty cho vay tiền điện tử tăng trưởng nhanh nhất với 4,25 tỷ đô la tiền gốc – đã thông báo rằng họ sẽ thực hiện lãi kép trên tất cả các loại tiền điện tử gửi trong ví của mình – một tính năng được cộng đồng Celsius yêu cầu.

Những tên tuổi lớn khác trong lĩnh vực cho vay tiền điện tử bao gồm BlockFi, Nexo, YouHolder và SALT Lending.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments