Khai thác Ethereum có thể được thực hiện bằng nhiều cách – bạn có thể mua hợp đồng Cloud mining và nhờ người khác làm tất cả công việc khó khăn cho bạn hoặc bạn có thể tự làm và lấy GPU, hoặc Card đồ họa, chạy và chạy. Tuy nhiên, hiệu quả của card đồ họa của bạn có thể thay đổi rất nhiều và việc chọn một cái có thể khá khó khăn. Những gì chúng tôi đã làm là làm cho quá trình này trở nên dễ dàng hơn cho bạn bằng cách chọn một số nhà cung cấp và chỉ cho bạn cách chọn GPU khai thác nhiều nhất và GPU nào có giá trị tốt nhất.

Mỗi card đồ họa sẽ khai thác hơi khác nhau tùy theo cách sản xuất. Đây là tất cả về cách mỗi GPU chạy thuật toán ETHASH, đây là chìa khóa để chứng minh công việc trong Ethereum. Họ cũng sử dụng lượng sức mạnh khác nhau. 

Bạn có thể vào mục Mining Equipment trên CryptoCompare để lọc và chọn ra các thiết bị khai thác Bitcoin và GPU tốt nhất cho việc đào ETH.

Hướng dẫn chọn GPU đào ETH. So sánh GPU đào ETH

Để dễ hiểu hơn, chúng tôi đã thực hiện lựa chọn GPU khai thác Ethereum và lấy số liệu thống kê và số liệu trung bình của họ từ tỷ giá ethereum trực tiếp và dữ liệu mạng khai thác. Điều này cho phép chúng tôi có được dữ liệu chính về mức độ tốt của card đồ họa – như mất bao nhiêu ngày để bạn trả tiền mua và số tiền ether sẽ trả lại mỗi năm. Chúng tôi cũng cho thấy các card đồ họa tân trang cũ thường rẻ hơn và có lợi nhuận tốt hơn vì giá thành.

Khi bạn đã chọn GPU tùy thuộc vào ngân sách của bạn hoặc bạn muốn khai thác hiệu quả hay bạn chỉ muốn số lượng băm lớn nhất – sau đó bạn có thể nhấp qua để tìm thêm thông tin trả về. Chúng tôi cho bạn thấy số tiền lãi mỗi ngày vượt quá chi phí vận hành với chỉ số tỷ lệ lợi nhuận của chúng tôi và cho bạn thấy bạn sẽ kiếm được bao nhiêu trong một năm với tỷ lệ băm và tỷ giá ổn định .

Đây không phải là card đồ họa có số lượng băm lớn nhất, hay card đồ họa có hiệu suất năng lượng cao nhất – đó là sự cân bằng của những gì phù hợp với bạn.

Hướng dẫn chọn GPU đào ETH

Mặc dù vậy, một lời cảnh báo là Ethereum sẽ chuyển từ bằng chứng công việc (PoW) sang bằng chứng cổ phần (PoS)- và không ai biết điều này sẽ xảy ra khi nào vì nó phụ thuộc vào cộng đồng phát triển. Cũng nên nhớ rằng GPU hoặc card đồ họa mà bạn chọn khai thác Ethereum có nhu cầu phù hợp với máy tính của bạn hoặc có một máy tính đặc biệt được chế tạo cho nó – điều này sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như liệu máy tính của bạn có đủ sức mạnh để thêm một card đồ họa phụ vào hoặc liệu bo mạch chủ của máy tính của bạn có đúng khe cắm để lấy thẻ không. vì vậy hãy cẩn thận – những số liệu này chỉ có ở đây để cung cấp cho bạn một ý tưởng cơ bản về những gì card đồ họa có thể làm – có khá nhiều việc phải tự làm. 

Nếu bạn có một card đồ họa mà bạn muốn chúng tôi xem xét hoặc thêm vào trang web – vui lòng liên hệ, Nếu đây là quá nhiều, bạn luôn có thể thuê ngoài việc lựa chọn thiết bị khai thác cho người khác bằng cách mua hợp đồng khai thác trên nền tảng cloud mining Hashflare hoặc Genesis.

Nhưng nếu bạn quyết định mua một card đồ họa, bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách tự khai thác ethereum và cách kết nối với nhóm khai thác để làm giảm sự biến động của lợi nhuận.

5/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments