Hướng dẫn từng bước tham gia đầu tư IDO trên Polkastarter

Gần đây Polkastarter đang trở thành một trào lưu đầu tư mới, với các dự án có tỷ lệ lợi nhuận hàng chục, hàng trăm lần. Tuy nhiên cách thức Polkastarter hoạt động là gì? Cách tham gia IDO trên Polkastarter như thế nào? Trong bài viết này, Beat Tiền Ảo sẽ hướng dẫn từng bước chi tiết để tham gia các IDO trên Polkastarter.

Giới thiệu về nền tảng Polkastarter

Polkastarter đơn giản chỉ là  một sàn phi tập trung (DEX) hỗ trợ bán token cho những dự án muốn huy động vốn thông qua IDO.

Điều kiện tham gia IDO trên Polkastarter

Có 02 điều kiện đơn giản trong lúc này đó là:

  • Sở hữu 3000 POLS trong ví cá nhân là Metamask. POLS là đồng tiền ảo đại diện cho nền tảng Polkastarter và Metamask là ví Ethereum trên trình duyệt. Tham khảo cách dùng Metamask TẠI ĐÂY. Hoặc bạn có thể đồng bộ các ví cá nhân khác như Trust Wallet sang Metamask bằng cách nhập 12 từ khoá seed phrase.
  • Nằm trong danh sách whitelist (được phép tham gia đầu tư) của dự án mà bạn đang muốn tham gia. Mỗi dự án sẽ có một cách thức whitelist riêng, do đó bạn cần theo dõi tin tức của dự án mà bạn đang muốn tham gia.

Sau khi đủ 02 điều kiện trên, nghĩa là bạn đã được phép tham gia đầu tư IDO.

Cách mua POLS

Bạn có thể mua POLS thông qua cặp POLS/USDT trên sàn MXC.

Tạo tài khoản MXC tại https://www.mxc.com/, cặp giao dịch trên MXC là https://www.mxc.com/trade/easy#POLS_USDT. Sau đó rút token POLS về ví Metamask.

Cách tham gia IDO trên Polkastarter

Bước 1: Truy cập trang chủ của Polkastarter https://polkastarter.com/

Hướng dẫn đầu tư IDO trên Polkastarter
Hướng dẫn đầu tư IDO trên Polkastarter

Lúc này Metamask sẽ yêu cầu bạn kết nối với ví. Nếu không thấy thông báo của Metamask thì bạn chọn vào “Connect Wallet” ở góc phải nhé.

Kết nối ví Metamask với Polkastarter
Kết nối ví Metamask với Polkastarter

Bước 2: Sau khi kết nối ví Metamask với Polkastarter, bạn sẽ thấy thông tin ví của bạn và số dư ETH để mua các dự án IDO.

Tham gia IDO với Polkastarter
Tham gia IDO với Polkastarter

Bước 3: Nhấn chọn vào Pools để thấy các Pools phù hợp, thông tin các Pool này bạn có thể cập nhật thông tin ở dự án mà bạn tham gia xem khi nào họ mở Pool nhé.

Chọn Pool trên Polkastarter
Chọn Pool trên Polkastarter

Như bạn thấy, một dự án thông thường sẽ có 2 pool đó là:

  • Pool Public
  • Pool POLS

Trong đó Pool POOLS sẽ dành cho những ai có sở hữu POLS, còn Pool Public thì ai cũng có thể tham gia. Miễn là bạn đã được vào whitelist để được phép mua dự án.

Bước 4: Chọn pool phù hợp với bạn.

Đầu tư ido với polkastarter
Đầu tư ido với polkastarter

Khi đồng hồ báo giờ kết thúc, hãy nhanh tay nhấn vào nút “Join Pool”, điền số ETH bạn muốn mua và xác nhận thanh toán trên ví Metamask.

Sau khi xác nhận thanh toán trên ví Metamask, đừng quên đẩy tốc độ giao dịch trên Metamask lên cao nhất có thể để giao dịch của bạn được khớp nhanh hơn những người còn lại. Nếu giao dịch của bạn đến chậm hơn phần trăm % trên thanh Swap Progress thì bạn đã mua token thất bại.

Còn nếu bạn mua được thì sẽ thấy thông tin của mình trong ô Your Allocations và bạn chỉ cần chờ dự án gửi token về ví Metamask thôi.

Chúc các bạn thành công.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments