Hyperverse là gì? Hyperverse lừa đảo?

Hyperverse là gì?

HyperVerse là một metaverse được xây dựng bởi hàng triệu hành tinh ảo. Trong HyperVerse, người chơi (còn được gọi là Voyager) có thể giao tiếp với bạn bè, trải nghiệm các nền văn hóa và lối sống khác nhau, tạo NFT, bắt đầu kinh doanh và khám phá vũ trụ.

Bạn có thể giao dịch trên nền tảng phân quyền phổ biến nhất trong metaverse, kiếm tiền điện tử độc quyền của mình – Hyperverse Token (HVT). Vì VerseDAO, Hyperverse mang đến cơ hội công bằng cho tất cả mọi người trong thiên hà.

Đồng HVT là gì?

HVT(HyperVerse Token), là đồng tiền ảo quản trị trong metaverse của Hyperverse có khả năng không giới hạn trong hệ sinh thái. Người nắm giữ HVT có thể sử dụng HVT để giao dịch tài sản NFT trong metaverse và cũng có thể thu được tiền lãi từ HVT.

Ví dụ, Lãi suất cũng có thể thu được bằng cách cầm cố các HVT. Người dùng cộng đồng có nhiều HVT hơn có nhiều quyền hơn để tham gia vào cộng đồng metaverse và tận hưởng những lợi ích của sự phát triển hệ sinh thái nhanh chóng.

Tỷ giá đồng Hyperverse

HVT đang có giá 0.000014 USD, vốn hóa vỏn vẹn vài trăm USD, tổng cung 10 tỷ, cung lưu hành 18 triệu HVT.

Bạn có thể cập nhật giá đồng Hyperverse (HVT) Tại Đây.

Mã giới thiệu Hyperverse Referral Code

beattienao

Đăng ký Hyperverse: https://download.thehyperverse.net

Hyperverse có lừa đảo không?

Quả thực đọc dự án này Beat Tiền Ảo thấy loạn hết cả đầu, nào là DeFi, Mining, NFT, Metaverse, Web3, … đều là những công nghệ tạo trending gần đây. Nhưng tìm hiểu sâu thì rất ít thông tin.

Nếu thực sự làm được những việc này thì Hyperverse đúng là đến từ ngoài vũ trụ của chúng ta rồi. 😀

Và điểm mấu chốt là nhận thưởng referral lên tới 400% rewards !? Không hiểu đây là gì nữa.

hyperverse là gì?
hyperverse là gì?

Có thể thấy đây là 1 dự án có nhiều dấu hiệu là 1 mô hình lừa đảo Ponzi. Bạn tham gia từ sớm có thể sẽ nhận được rất nhiều tiền từ những người chơi vào sau. Và chấp nhận rủi ro mất tiền, pháp lý, …

Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc cần giải đáp bạn đừng ngần ngại hỏi chúng tôi qua khung bình luận bên dưới hoặc:

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments