Ilcoin là gì? Ilcoin có lừa đảo không? Một đồng coin đã ra mắt từ cách đây 2 năm nhưng những tranh luận về nó vẫn còn diễn ra cho tới tận hôm nay. Với hy vọng quý độc giả có cái nhìn tổng quát nhất về đồng Ilcoin, trong bài này, chúng mình sẽ đưa ra những nhận định và đánh giá về đồng Ilcoin (ILC).

Ilcoin là gì?

Theo giới thiệu trên trang chủ: ilcoincrypto.com,

ILCoin (ILC) là một thay thế hiện đại cho Bitcoin bằng cách sử dụng mã hóa SHA-256. ILCoin là một loại tiền điện tử không phụ thuộc vào hệ thống ngân hàng hiện tại và có giá trị độc lập riêng.

Ilcoin đang tìm cách mở rộng phạm vi sử dụng trên toàn thế giới. Trong tương lai gần, ilcoin cam kết sẽ có khả năng xử lý hợp đồng thông minh.

Ngoài ra, ilcoin đã tăng kích thước khối tối đa của mình lên 25 MB để tránh các vấn đề trong tương lai như khó khăn vì SegWit.

Tóm lại, bạn hiểu đơn giản, ilcoin giống như 1 bản nâng cấp của Bitcoin vậy. (thông tin tự ilcoin giới thiệu)

Blockchain của ilcoin là gì?

Blockchain của ILCoin là một hệ thống lưu trữ dữ liệu trên chuỗi mang tính cách mạng; đã phát triển không chỉ để cung cấp nền tảng vững chắc cho tiền điện tử ILCoin, mà còn mở ra nhiều khả năng lưu trữ dữ liệu minh bạch nhưng an toàn đặc biệt, thiết lập các hệ thống hợp đồng thông minh khác nhau và ra mắt các ứng dụng phi tập trung (Dapps) sáng tạo chạy trên các hệ thống blockchain của chúng tôi.

So với Bitcoin, điểm nổi bật của ilcoin là gì?

Đây là thông tin mà đội ngũ phát triển của ilcoin công bố ra công chúng.

So sánh Bitcoin và ilcoin

Đội ngũ phát triển của Ilcoin?

Ilcoin được phát triển bởi 1 tập đoàn có tên Ilgamos. Có rất ít thông tin về tập đoàn này.

Ilgamos tự giới thiệu là 1 tập đoàn tiếp thị trẻ, năng động và sáng tạo, có trụ sở tại Dubai (UAE), Đức và Hồng Kông.

Đội ngũ phát triển của Ilcoin, Ilgamos

Theo hồ sơ của chúng mình, Géza Kapitany từng làm trong công ty Golden Generation LTD, một công ty đã thất bại với trò kinh doanh cổ phiếu ảo OPM.

Các thông tin cơ bản về đồng Ilcoin

Ilcoin ra mắt vào tháng 4/2017, được niêm yết trên Coinmarketcap vào 28/11/2018.

  • Vốn hóa: $33.593.090 USD xếp thứ 105 về vốn hóa
  • Khối lượng giao dịch: $464.532 USD
  • Lưu hành hiện tại: 345.442.487 ILC
  • Tổng cung: 2.500.000.000 ILC
  • Giá: 0,097247 USD tại thời điểm bài viết.
ilcoin là gì? ilcoin có lừa đảo? Ilgamos là gì? Có nên đầu tư Ilcoin? Đa cấp ilcoin? Đánh giá và nhận định đồng ilcoin mới nhất.
Tỷ giá ILC – ilcoin. Theo Coinmarketcap

Giao dịch ilcoin trên các sàn nào?

Ilcoin (ILC) hiện có thể giao dịch với BTC, ETH và USDT trên 1 số sàn như CoinTiger, BitZ, Trade Satoshi và 1 vài sàn ít tên tuổi khác.

Ilcoin có lừa đảo không?

Để trả lời câu hỏi này chúng ta hãy cùng đánh giá đồng ilcoin (ILC) qua các nhận định sau:

So sánh ilcoin với Bitcoin là khập khiễng

Bạn cần biết rằng ilcoin không phải là đồng coin đầu tiên mô phỏng lại và nâng cấp công nghệ của Bitcoin. Nào là ETH, XRP, Bitcoin Cash, Stellar XLM, Monero (XMR) hay Dash, … nhưng Bitcoin vẫn cứ là số 1.

Thực tế mà nói các đồng coin ra sau có công nghệ ưu việt hơn Bitcoin về tốc độ hay tính bảo mật nhưng câu chuyện của Bitcoin là hoàn toàn khác.

Bitcoin ra đời từ thuở sơ khai của tiền điện tử, nó đã xây dựng được uy tín và cộng đồng lớn mạnh. Đây là điều mà các đồng coin ra sau không thể vượt qua được Bitcoin.

Do vậy, các đặc tính công nghệ ưu việt (mà cũng chưa được kiểm chứng) của ilcoin không có ý nghĩa gì để mang ra so với Bitcoin cả.

Hiện tại ilcoin vẫn chỉ là 1 đồng coin rác

“Công nghệ tốt nhất”, “Ưu việt nhất”, “cộng đồng lớn mạnh nhất”, … đó là những lời quảng cáo trên mây của những tay đa cấp lôi kéo người khác mua đồng coin này.

Thực tế ILC chỉ xếp thứ 105 trên Coinmarketcap. Nói thật nhé, những đồng coin ngoài Top 30 chúng mình đã thấy rác lắm rồi, chứ đừng nói là thứ 105.

Trang chủ của đồng coin này chủ yếu được truy cập từ chính dân Việt Nam ta, chứ thế giới chẳng mấy ai quan tâm đâu.

ilcoin là gì? ilcoin có lừa đảo? Ilgamos là gì? Có nên đầu tư Ilcoin? Đa cấp ilcoin? Đánh giá và nhận định đồng ilcoin mới nhất.
Thông tin trang chủ của ilcoin

Bài học từ Bitconnect hay Hextracoin còn đó

ilcoin có mô hình huy động vốn theo mô hình đa cấp trả lãi khủng như Bitconnect hay Hextra coin trước đây.

Kết cục của các đồng coin đa cấp đều là lên cao rồi sụp đổ. Nhà đầu tư đa phần mất mát vốn, người đứng đầu thì ngày càng giàu.

ilcoin là gì? ilcoin có lừa đảo? Ilgamos là gì? Có nên đầu tư Ilcoin? Đa cấp ilcoin? Đánh giá và nhận định đồng ilcoin mới nhất.
Hình thức trả thưởng khủng của đa cấp ilcoin. Theo VTV

Bạn sẽ gặp khó khăn khi bán ilcoin

Không chỉ khó khăn đâu, có thể sau khi bỏ tiền thật mua ilcoin, bạn sẽ chẳng bao giờ bán được nó để thu lại tiền. Với tận 2,5 tỷ coin, chỉ có Ilgamos xả lên đầu các nhà đầu tư chứ làm gì có ai mua lại cho các bạn.

Các sàn niêm yết ilcoin chủ yếu là các sàn giao dịch ít tên tuổi với khối lượng khá nhỏ.

Ilcoin từng hoạt động tại Đức, Ấn Độ và bây giời tới lượt Việt Nam ta. Nhiều nhà đầu tư tại Đức và Ấn Độ từng tham phiền không thể bán lại được ILC coin.

Không thể bán lại Ilcoin. (Đã được dịch sang tiếng Việt)

Kết luận: Có nên mua ilcoin

Trên đây chúng mình đã phân tích và đánh giá về đồng Ilcoin (ILC) của Ilgamos. Có nên đầu tư đồng Ilcoin hay không là tùy bạn. Với những người hiểu biết và tham gia đầu tư tiền điện tử lâu năm (trong đó có chúng mình) thì họ không bao giờ tham gia mấy đồng coin kiểu này đâu.

Nếu bạn có ý định mua 1 đồng coin nhỏ để hy vọng nhân tài khoản sau này? Ngoài ilcoin còn có khá nhiều đồng coin từ thứ 30~100 trên Coinmarketcap cho bạn lựa chọn đấy!

Đừng quên like, share cho bạn bè kiến thức hay nhé!

Tags: ilcoin là gì? ilcoin có lừa đảo? dau tu ilcoin, ilgamos la gi? huong dan ilcoin, danh gia ilcoin, mua ban ilcoin, da cap ilcoin.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments