Ilcoin là gì? Ilcoin có lừa đảo không? Một đồng coin đã ra mắt từ cách đây 2 năm nhưng những tranh luận về nó vẫn còn diễn ra cho tới tận hôm nay. Với hy vọng quý độc giả có cái nhìn tổng quát nhất về đồng Ilcoin, trong bài này, chúng mình sẽ đưa ra những nhận định và đánh giá về đồng Ilcoin (ILC).

Ilcoin là gì?

Theo giới thiệu trên trang chủ: ilcoincrypto.com,

ILCoin (ILC) là một thay thế hiện đại cho Bitcoin bằng cách sử dụng mã hóa SHA-256. ILCoin là một loại tiền điện tử không phụ thuộc vào hệ thống ngân hàng hiện tại và có giá trị độc lập riêng.

Ilcoin đang tìm cách mở rộng phạm vi sử dụng trên toàn thế giới. Trong tương lai gần, ilcoin cam kết sẽ có khả năng xử lý hợp đồng thông minh.

Ngoài ra, ilcoin đã tăng kích thước khối tối đa của mình lên 25 MB để tránh các vấn đề trong tương lai như khó khăn vì SegWit.

Tóm lại, bạn hiểu đơn giản, ilcoin giống như 1 bản nâng cấp của Bitcoin vậy. (thông tin tự ilcoin giới thiệu)

Blockchain của ilcoin là gì?

Blockchain của ILCoin là một hệ thống lưu trữ dữ liệu trên chuỗi mang tính cách mạng; đã phát triển không chỉ để cung cấp nền tảng vững chắc cho tiền điện tử ILCoin, mà còn mở ra nhiều khả năng lưu trữ dữ liệu minh bạch nhưng an toàn đặc biệt, thiết lập các hệ thống hợp đồng thông minh khác nhau và ra mắt các ứng dụng phi tập trung (Dapps) sáng tạo chạy trên các hệ thống blockchain của chúng tôi.

So với Bitcoin, điểm nổi bật của ilcoin là gì?

Đây là thông tin mà đội ngũ phát triển của ilcoin công bố ra công chúng.

So sánh Bitcoin và ilcoin

Đội ngũ phát triển của Ilcoin?

Ilcoin được phát triển bởi 1 tập đoàn có tên Ilgamos. Có rất ít thông tin về tập đoàn này.

Ilgamos tự giới thiệu là 1 tập đoàn tiếp thị trẻ, năng động và sáng tạo, có trụ sở tại Dubai (UAE), Đức và Hồng Kông.

Đội ngũ phát triển của Ilcoin, Ilgamos

Theo hồ sơ của chúng mình, Géza Kapitany từng làm trong công ty Golden Generation LTD, một công ty đã thất bại với trò kinh doanh cổ phiếu ảo OPM.

Các thông tin cơ bản về đồng Ilcoin

Ilcoin ra mắt vào tháng 4/2017, được niêm yết trên Coinmarketcap vào 28/11/2018.

 • Vốn hóa: 3,7 triệu USD xếp thứ ~1000 về vốn hóa. Coin rác mà.
 • Khối lượng giao dịch: $4.000 USD/24h – Rất khiêm tốn
 • Lưu hành hiện tại: 908 triệu ILC
 • Tổng cung: 2.500.000.000 ILC
 • Giá: 0,004242 USD tại thời điểm bài viết.
ilcoin là gì? ilcoin có lừa đảo? Ilgamos là gì? Có nên đầu tư Ilcoin? Đa cấp ilcoin? Đánh giá và nhận định đồng ilcoin mới nhất.
Tỷ giá ILC – ilcoin. Theo Coinmarketcap

Giao dịch ilcoin trên các sàn nào?

Ilcoin (ILC) hiện có thể giao dịch với BTC, ETH và USDT trên 1 số sàn như CoinTiger, BitZ, Trade Satoshi và 1 vài sàn ít tên tuổi khác.

Mô hình Ponzi của Ilcoin như thế nào?

Kiếm tiền từ Ilcoin như thế nào: Các gói đầu tư siêu lợi nhuận

Không rõ Ilgamos kinh doanh gì mà có thể trả các mức lãi suất trên trời như dưới đây. 3 gói đầu tư siêu lợi nhuận từ ILgamos bao gồm Medium, Business và Smart như sau:

Kiếm tiền từ ILCoin như thế nào?
Kiếm tiền từ ILCoin như thế nào?
Kiếm tiền từ ILCoin như thế nào?

Kiếm tiền Ilcoin từ hoa hồng tuyển dụng

Điểm đặc biệt chung thường thấy ở các dự án kinh doanh đa cấp – không sản phẩm, không dịch vụ đó là trả hoa hồng lên tới nhiều tầng.

Theo đó, hoa hồng được trả cho các nhà đầu tư quảng bá và ra mắt thành công thành viên mới. Số tiền hoa hồng hàng tuần kiếm được được xác nhận như sau

 • Thành viên mới tham gia gói Medium (595 EUR) trình khởi chạy kiếm được 5%
 • Thành viên mới tham gia gói Business (1150 EUR) sau đó khởi động người kiếm được 10%
 • Thành viên mới tham gia gói Smart (5000 EUR), Hoa hồng không được công bố công khai
Mô hình đa cấp lừa đảo của Ilcoin
Mô hình đa cấp lừa đảo của Ilcoin

Kiếm tiền từ việc mining

Mục tiêu cuối cùng của mining là tư cách thành viên liên kết Ilgamos, như được trình bày trong các bài thuyết trình quảng cáo của công ty Ilgamos, là mua lại Ilcoins.

Khi một chi nhánh Ilgamos (nhà đầu tư mới) đăng ký ở cấp Cơ bản hoặc cao hơn, họ được cấp một số điểm Quyền mua tùy chọn (OPR) cố định:

 • Gói Basic / cơ bản (210 EUR) – 200 điểm OPR;
 • Gói Medium / Trung bình (595 EUR) – 600 điểm OPR;
 • Gói Business (1150 EUR) – 1500 điểm OPR;
 • Gói Smart (5000 EUR) – 7500 điểm OPR

Người chơi có thể nhận được nhiều OPR hơn bằng cách mua bán điểm với các chi nhánh Ilgamos khác. Ilgamos kiểm soát giá của các điểm OPR và cam kết không bao giờ bán chúng.

Xem thêm:  WonderHero (WND): Game RPG với đồ họa Anime cực đẹp dành riêng cho Mobile

Ilgamos cũng cảnh báo rằng 30% của tất cả các hoa hồng Ilgamos được trả tiền được thưởng bằng điểm OPR, dựa trên tỷ giá hối đoái hiện được cung cấp bởi Ilgamos.

Các cam kết khác từ Ilcoin lừa đảo

Ngoài ra, trong kế hoạch bồi thường của ILgamos và các bài thuyết trình của công ty luôn đề cập đến quyền mua vàng vật chất tổng cộng trải qua bất cứ lúc nào với giá chiết khấu tính chất và được giao ngay hoặc ký gửi miễn phí.

Ilcoin có lừa đảo không?

Để trả lời câu hỏi này chúng ta hãy cùng đánh giá đồng ilcoin (ILC) qua các nhận định sau:

So sánh ilcoin với Bitcoin là khập khiễng

Nói thẳng nhé: So sánh ilcoin với Bitcoin chẳng khác nào lấy cứt so với vàng!

Bạn cần biết rằng ilcoin không phải là đồng coin đầu tiên mô phỏng lại và nâng cấp công nghệ của Bitcoin. Nào là ETH, XRP, Bitcoin Cash, Stellar XLM, Monero (XMR) hay Dash, … nhưng Bitcoin vẫn cứ là số 1.

Thực tế mà nói các đồng coin ra sau có công nghệ ưu việt hơn Bitcoin về tốc độ hay tính bảo mật nhưng câu chuyện của Bitcoin là hoàn toàn khác.

Bitcoin ra đời từ thuở sơ khai của tiền điện tử, nó đã xây dựng được uy tín và cộng đồng lớn mạnh. Đây là điều mà các đồng coin ra sau không thể vượt qua được Bitcoin.

Do vậy, các đặc tính công nghệ ưu việt (mà cũng chưa được kiểm chứng) của ilcoin không có ý nghĩa gì để mang ra so với Bitcoin cả.

Hiện tại ilcoin vẫn chỉ là 1 đồng coin rác

“Công nghệ tốt nhất”, “Ưu việt nhất”, “cộng đồng lớn mạnh nhất”, … đó là những lời quảng cáo trên mây của những tay đa cấp lôi kéo người khác mua đồng coin này.

Thực tế ILC chỉ xếp thứ ~1000 trên Coinmarketcap. Chúng mình, những nhà đầu tư tiền ảo chân chính từ lâu phải thừa nhận rằng những đồng coin ngoài Top 100 chúng mình đã thấy rác lắm rồi, chứ đừng nói là thứ ~1000.

Trang chủ của đồng coin này chủ yếu được truy cập từ chính dân Việt Nam ta, chứ thế giới chẳng mấy ai quan tâm đâu.

ilcoin là gì? ilcoin có lừa đảo? Ilgamos là gì? Có nên đầu tư Ilcoin? Đa cấp ilcoin? Đánh giá và nhận định đồng ilcoin mới nhất.
Thông tin trang chủ của ilcoin

Bài học từ Bitconnect hay Hextracoin còn đó

ilcoin có mô hình huy động vốn theo mô hình đa cấp trả lãi khủng như Bitconnect hay Hextra coin trước đây.

Kết cục của các đồng coin đa cấp đều là lên cao rồi sụp đổ. Nhà đầu tư đa phần mất mát vốn, người đứng đầu thì ngày càng giàu.

ilcoin là gì? ilcoin có lừa đảo? Ilgamos là gì? Có nên đầu tư Ilcoin? Đa cấp ilcoin? Đánh giá và nhận định đồng ilcoin mới nhất.
Hình thức trả thưởng khủng của đa cấp ilcoin. Theo VTV

Bạn sẽ gặp khó khăn khi bán ilcoin

Không chỉ khó khăn đâu, có thể sau khi bỏ tiền thật mua ilcoin, bạn sẽ chẳng bao giờ bán được nó để thu lại tiền. Với tận 2,5 tỷ coin, chỉ có Ilgamos xả lên đầu các nhà đầu tư chứ làm gì có ai mua lại cho các bạn.

Các sàn niêm yết ilcoin chủ yếu là các sàn giao dịch ít tên tuổi với khối lượng khá nhỏ.

Ilcoin từng hoạt động tại Đức, Ấn Độ và bây giời tới lượt Việt Nam ta. Nhiều nhà đầu tư tại Đức và Ấn Độ từng tham phiền không thể bán lại được ILC coin.

Không thể bán lại Ilcoin. (Đã được dịch sang tiếng Việt)

Ilgamos – Ilcoin lừa đảo bị truy nã toàn trên thế giới

Trần Dung Huy Lê Ilcoin lừa đảo

Ilcoin với Lê Hoàn, Trần Dung, Lê Huy bộ ba nầy đã lừa đảo biết bao nhiêu người tại Việt Nam! Số tiền mà nhà đầu tư cho biết ước tính đã lên tới hàng trăm tỷ đồng.

“Bộ mặt thật của Geza Kapitany chủ sở hữu của Ilgamos và Lê Huy, Trần Dung, Lê Hoàn đã bị lột trần. Ngày hôm qua đã có lệnh truy nã Geza Kapitany.” – Một nhà đầu tư chia sẻ trên nhóm.

Bài báo nói về Ilgamos lừa đảo và bị truy nã tại Mexico: https://coinquora.com/national-arrest-warrant-has-been-issued-against-the-owner-of-ilgamos-and-his-daughter-in-mexico/

Hiện trong nhóm Sự thật sức mạnh tiềm thức đang có gần 100 người đang chuẩn bị kiện Lê Huy và Trần Dung để lấy lại tiền.

Hình ảnh 2 cá nhân nổi bật của dự án Ilcoin trong Nhóm: “CÂU LẠC BỘ GIÁO DỤC TÀI CHÍNH CHẤT LƯỢNG (CLBGDTCCL) – KHAI PHÁ SỨC MẠNH TIỀM THỨC”. 2 cá nhân này được cho là tỷ phú đô la! 

Ở Việt Nam mới chỉ có vài cá nhân là tỷ phú đô la thôi nhé như: Bác Phạm Nhật Vượng Vingroup, Trần Đình Long thép Hòa Phát hay chị Phương Thảo Vietjet ,… Còn 2 cá nhân này là ai? Ở đâu trên thị trường chứng khoán?

Lê Huy - Đầu tư Ilcoin lừa đảo

Trần Dung - Iltcoin lừa đảo

Kết luận: Có nên mua ilcoin

Trên đây chúng mình đã phân tích và đánh giá về đồng Ilcoin (ILC) của Ilgamos. Có nên đầu tư đồng Ilcoin hay không là tùy bạn. Với những người hiểu biết và tham gia đầu tư tiền điện tử lâu năm (trong đó có chúng mình) thì họ không bao giờ tham gia mấy đồng coin kiểu này đâu.

Nếu bạn có ý định mua 1 đồng coin nhỏ để hy vọng nhân tài khoản sau này? Ngoài ilcoin còn có khá nhiều đồng coin từ thứ 30~100 trên Coinmarketcap cho bạn lựa chọn đấy!

Đừng quên like, share cho bạn bè kiến thức hay nhé!

Tags: ilcoin là gì? ilcoin có lừa đảo? dau tu ilcoin, ilgamos la gi? huong dan ilcoin, danh gia ilcoin, mua ban ilcoin, da cap ilcoin.

4.8/5 - (19 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
2 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
shark
shark
2 năm trước

quá đúng đi chứ. toàn là ảo tưởng mơ mộng với 2.5 tỉ thì ai mua lại cho các bạn

Ẩn danh
Ẩn danh
3 năm trước

Trang này toàn tin lá cải kém chất lượng