Justin Sun đã tiết lộ kế hoạch TRON hợp tác với 1 tập đoàn 100 tỷ đô, tuy nhiên tên của “Mega Corporation” này vẫn chưa được tiết lộ.

Chúng ta hãy đoán xem!

Sun, bậc thầy về sự cường điệu và CEO của Tron, đã lên Twitter vào ngày 25 tháng 10, nơi anh ta đã đưa ra một trong những thông báo khét tiếng của mình để kích thích những người theo dõi anh ta bằng một thông điệp hầu như không có đủ thông tin để mô tả những gì thông báo có thể nói về.

Lần này, Sun bắt đầu bằng cách nói rằng Tron sẽ hợp tác với một tập đoàn dường như được định giá ở đâu đó 100 tỷ đô la. Anh tiếp tục mời đoán. Các tweet đọc:

TRON SẼ HỢP TÁC VỚI MỘT TẬP ĐOÀN TRĂM TỶ USD VÀO TUẦN TỚI. NÓ SẼ KHÔNG CHỈ MANG LẠI LỢI ÍCH CHO ĐỒNG TRX MÀ TẤT CẢ CÁC MÃ THÔNG BÁO TRC10 & 20 BAO GỒM BTT & WIN, V.V. NÓ SẼ PHÂN PHỐI RỘNG RÃI TRON DAPPS VÀ MÃ THÔNG BÁO CHO HÀNG TỶ KHÁCH HÀNG. TBA. HÃY ĐOÁN XEM?”

Dòng tweet của Sun xuất hiện vào thời điểm Tron, đồng điệu với toàn bộ thị trường tiền điện tử, đang trải qua một đợt tăng giá lớn, cho thấy mức tăng khổng lồ hơn 14% mỗi ngày.

Vào đầu tháng 9, Justin Sun đã bị nhà bình luận thị trường tiền điện tử Josh Rager cáo buộc đã mua 5.000 đến 6.000 người theo dõi Twitter mỗi ngày. Rager nói vào thời điểm đó:

CÓ VẺ NHƯ BẠN VẪN ĐANG MUA 5.000 ĐẾN 6.000 NGƯỜI THEO DÕI MỖI NGÀY. CHỈ SỐ YÊU THÍCH CỦA TÔI LÀ CÁCH BẠN ĐI TỪ VIỆC MẤT NGƯỜI THEO DÕI TIÊU CỰC RÒNG MỖI THÁNG ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC 5K NGƯỜI THEO DÕI HÀNG NGÀY NHƯ CÔNG VIỆC ĐỒNG HỒ VÀO CUỐI NĂM 2018.

Rager không dừng lại ở đó, và thêm vào: Bạn là một meme. Tôi cảm thấy tiếc cho các nhà đầu tư Tron.

Justin Sun ăn trưa với buffet

Vào tháng 6, Justin đã thắng một cuộc đấu giá từ thiện trên eBay để ăn trưa với Warren Buffett, CEO của tỷ phú Berkshire Hathaway và một người hoài nghi về tiền điện tử khét tiếng. Giá thầu chiến thắng của Sun là khoảng 4,5 triệu đô la, giá thầu cao nhất từng có trong lịch sử 20 năm của sự kiện. Tuy nhiên, CEO của Tron đã buộc phải hoãn lại vì lý do y tế và gần đây đã thông báo rằng ông sẽ sắp xếp lại bữa ăn trưa từ thiện của mình với Buffett.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments