Giá BTC đã lao dốc 1 mạch từ mức $10.000 xuống mức $8.000. Trong năm nay, mức thấp khoảng 5.000 đô la có vẻ xa vời, nhưng sự điều chỉnh của tháng 9 đã dẫn đến một loạt dự đoán khác nhau.

Sự sụp đổ của thị trường đã gây ra sự chia rẽ ba ý kiến ​​về việc chạm đáy thị trường trước khi hồi phục.

Tin liên quan:

8.000 USD là đáy của Bitcoin

Khi BTC thoát khỏi mức 8.000 đô la và giữ trên 8.400 đô la, những người lạc quan đã mua vào. Dưới đây là Twitter của 1 số nhà giao dịch lớn bắt đáy tại mức $8.000:

Tuy vậy, những ý kiến này chủ yếu thuộc về các traders tin vào 1 hiệu suất tốt hơn cho Bitcoin trong tương lai xa hơn.

Hỗ trợ 8.000 cũng được cho là đáy của sự điều chỉnh trong sóng này:

Gọi đáy sau đợt điều chỉnh gần đây gần như trùng khớp với dự đoán trước đó về việc giá giảm xuống khoảng $8,500, đã bị trì hoãn trong vài tuần nhưng cuối cùng đã xuất hiện.

Đáy của Bitcoin vẫn thấp hơn nữa

Những người khác tin rằng bitcoin vẫn còn thấp hơn một chút. Dấu hiệu cá voi di chuyển quỹ trong những ngày qua cho thấy có thể có nhiều BTC sẽ được xả ra. Đáy chưa đến, và $7.500 có thể là điểm dừng. Theo Forex Crunch, giá có thể được dự kiến ​​trong những ngày tới:

CryptoOrca, một nhà phân tích giao dịch có ảnh hưởng khác, cũng xem 7.500 đô la là mức đáy dự kiến:

Nhưng áp lực bán có thể đưa BTC xuống thấp hơn nữa, đến phạm vi $6.000, chủ yếu dựa vào việc bán để thanh lý và khóa một số lợi nhuận.

Sau khi BTC đã xử lý các mức thấp đó, một lần leo mới có thể xảy ra.

Còn lâu mới đến đáy!

Giả sử BTC gây ra sự hoảng loạn lớn thông qua một loạt giảm giá mới bắt đầu, hoặc sự đổ máu kéo dài. Trong kịch bản này, sẽ có một chặng đường dài đến đáy.

Peter Schiff, Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital cho rằng, BTC đang hướng tới $4.000

BTC đã dành hầu hết ngày thứ Tư trước giờ Mỹ mở cửa vào khoảng 8.400 đô la, với mức giảm dần từ mức giá trên 8.500 đô la. Thực sự đang có 1 sự sợ hãi không hề nhỏ về giá Bitcoin. Những diễn biến tiếp theo của đồng tiền lớn nhất thế giới này sẽ trở nên vô cùng thú vị!

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments