Tâm lý thị trường Bitcoin thường tăng giá với thời gian không chắc chắn. Sự biến động giá cả thường ủng hộ các “hodlers” trong thời gian dài. Tuy nhiên, hai năm qua đang bắt đầu thấy vai trò ngày càng tăng của các nhà giao dịch phái sinh được hưởng lợi từ việc giảm giá Bitcoin (BTC).

Sự vô hiệu hiện tại của thị trường tăng giá khiến các nhà giao dịch bắt đầu tìm kiếm mức giá thấp nhất của Bitcoin. Tuy nhiên, khi Bitcoin (BTC) tiếp tục sụt giảm, đáy đã khó tìm thấy.

Theo Datamish , khoảng 87,3 triệu đô la trong thời gian dài đã được thanh lý trên BitMEX trong 24 giờ qua. Đây là sau 400 triệu đô la thanh lý vào thứ Sáu. Các đơn đặt hàng ngắn trên thị trường đang bắt đầu tăng là tốt.

Ngoài Bitfinex, hầu hết các dự án thị trường phái sinh đều có lãi ngắn. Hơn nữa, các nhà giao dịch tại Binance rất ngắn bất thường, với hơn 86% tiền lãi ngắn.

bitmex dài ngắn
Tỷ lệ Bitcoin Long / Short. Theo blockchainwhispers

Tỷ lệ lệnh Long / Short trên Okex cũng bắt đầu cho thấy sự thay đổi về phía gấu khi nó đạt tỷ lệ tới hạn là 1. Cơ sở BTC trên Okex cũng âm, với cường độ trên 15 đô la. Sự quan tâm mở tăng với sự gia tăng của lãi suất ngắn cho thấy sự thay đổi hoàn toàn đối với những con gấu.

CME Bitcoin đóng cửa tuần này

Các hợp đồng hàng tháng, một trong những sàn giao dịch tương lai được quy định lớn nhất, CME sắp đóng cửa vào thứ Sáu này.

cme bitcoin tương lai đóng cửa và khoảng trống
CME Bitcoin [BTC] Biểu đồ hàng ngày (Thị trường với ngày kết thúc). Nguồn: Tradingview

Các đường thẳng đứng đánh dấu ngày kết thúc của hợp đồng tương lai hàng tháng trên Bitcoin. Tuy nhiên, những ngày đóng cửa đã chứng kiến ​​sự biến động đáng kể trong quá khứ.

Những màn trình diễn trong quá khứ không đảm bảo cho kết quả trong tương lai. Tuy nhiên, ba tháng qua trên gấu đã thấy một sự phục hồi nhẹ sau khi đóng cửa.

Hơn nữa, khoảng cách được ghi nhận trong tuần này là về phía nhược điểm. Việc đóng cửa trước khoảng cách là $7.330. Trong quá khứ, Bitcoin đã có xu hướng mạnh mẽ để lấp đầy những khoảng trống này.

Hơn nữa, sau khi tiếp tục bán, các thương nhân cũng sẽ tìm kiếm một sự phục hồi. Việc đóng cửa một trong những thị trường tương lai lớn nhất có thể mang lại sự cứu trợ trong tuần này.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments