Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco Kraken đang liệt kê các mã thông báo OmiseGO (OMG) và PAX Gold (PAXG).

Theo một bài đăng trên trang chủ vào ngày 28 tháng 10, người dùng của sàn giao dịch sẽ có thể gửi, rút ​​và giao dịch cả hai tài sản bắt đầu từ ngày 29 tháng 10. Kraken sẽ triển khai các cặp giao dịch giữa OMG và PAXG và Bitcoin (BTC) và Ether (ETH), cũng như với các loại tiền tệ fiat như đồng euro và đô la Mỹ. 

OmiseGO là một mạng lưới mở rộng theo định hướng tài chính cho Ethereum và được cung cấp bởi mã thông báo OMG dựa trên Ethereum. Tại thời điểm báo chí, OMG có vốn hóa thị trường khoảng 150 triệu đô la và đang giao dịch ở mức khoảng 1,06 đô la – tăng 8,05% mỗi ngày, theo dữ liệu từ Coinmarketcap .

Đầu tháng này, OmiseGo đã trở thành thành viên của Universal Protocol Alliance, một liên minh của các công ty tập trung vào blockchain và tiền điện tử, để kết hợp mã thông báo tiện ích UPT của Nền tảng giao thức chung vào công nghệ xử lý thanh toán. OmiseGo dự định cho phép các bên liên quan sử dụng UP stablecoin cho các dịch vụ tài chính và thu thuế, cũng như thu phí giao dịch.

PAXG, mã thông báo Ethereum ERC-20, giá trị của nó được gắn với giá trị thị trường thời gian thực của vàng vật chất và hiện đang giao dịch ở mức $ 1.498,37, trên mỗi dữ liệu từ CoinMarketCap . Mỗi mã thông báo PAXG được báo cáo là được hỗ trợ bởi một lượng vàng giao hàng tốt của London Good Delivery được lưu trữ trong các cơ sở kho tiền chuyên nghiệp ở London.

Theo dữ liệu từ danh sách các sàn giao dịch của chúng tôi, Kraken là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 40 tính theo khối lượng giao dịch 24 giờ, với khối lượng giao dịch được báo cáo là 155,7 triệu đô la trong ngày qua. 

API riêng của WebSockets đã sẵn sàng

Đầu tháng 10, Kraken đã thông báo rằng họ đã cung cấp Giao diện chương trình ứng dụng riêng (API) WebSockets, thêm vào đó, hai thông báo đầu tiên của API riêng đã xuất hiện cho tất cả các khách hàng của mình sau khi ở chế độ beta kể từ đầu tháng 10. Theo trao đổi, hai thông báo đầu tiên của API riêng sẽ liệt kê các đơn đặt hàng mở của khách hàng và cập nhật đẩy khi đơn hàng mới được tạo. Nó cũng sẽ liệt kê 50 giao dịch cuối cùng, đẩy các bản cập nhật khi các giao dịch mới thực hiện.

5/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments