Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin đã công bố kế hoạch ra mắt nền tảng giao dịch ký quỹ (margin trading) vào ngày cuối của tháng 10/2019.

Theo thông báo được công bố vào ngày 25 tháng 10, KuCoin sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào giao dịch ký quỹ bắt đầu từ ngày 31 tháng 10. Với sản phẩm mới, các nhà giao dịch sẽ có thể tận dụng tiền điện tử mượn làm tiền gốc trong các giao dịch của họ. Người dùng cũng sẽ có khả năng ban hành các vị trí ngắn bằng cách bán tiền điện tử cho vay.

Mặc dù KuCoin không công bố hệ số nhân đòn bẩy cho dịch vụ, họ đang khuyến mại giảm giá 20% cho các nhà đầu tư sử dụng đồng KCS để thanh toán phí giao dịch ký quỹ. 

Bản cập nhật chính thức cũng nhắc nhở người dùng về rủi ro đáng kể liên quan đến giao dịch ký quỹ, thậm chí so với các giao dịch truyền thống, 

Giao dịch ký quỹ liên quan đến thực tiễn vay vốn với số vốn tương đối thấp hơn để giao dịch tài sản tài chính và thu được lợi nhuận lớn hơn. Tuy nhiên, do rủi ro thị trường, biến động giá cả và các yếu tố khác, bạn nên thận trọng về các hành động đầu tư của mình

KuCoin sẽ sử dụng hệ thống quản lý rủi ro cho từng mã thông báo để xác định mức đòn bẩy tối đa có thể được áp dụng trong các giao dịch. 

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments