Bitcoin đã trở thành tâm điểm chú ý của mọi người kể từ khi thị trường tiền điện tử được ra đời.

Mặc dù nó được mong đợi do tính chất mới lạ của các hệ thống sổ cái phân tán và công nghệ blockchain, người ta phải có thể thấy những gì tiếp theo sẽ đến để bắt được làn sóng tiền điện tử tiếp theo.

Chìa khóa để thành công ở bất cứ thị trường nào là đi trước đám đông!

Và đó là lý do tại sao altcoin rất quan trọng!

Sau Bitcoin, các loại tiền điện tử khác sẽ đi vào giai đoạn được chú ý; một số có khả năng sẽ còn tăng mạnh hơn cả Bitcoin.

Vì vậy, nếu bạn có thể đã bỏ lỡ chuyến tàu Bitcoin, đây là những cơ hội khác mà bạn có thể bắt được.

Ethereum (ETH)

Có rất nhiều điều đã nói về sự kết thúc của Ethereum dưới dạng tiền điện tử, cho đến khi hầu hết mọi người đều ca ngợi blockchain của EOS với tư cách là kẻ giết chết Ethereum.

Nó đã không xảy ra như vậy!

Tuy nhiên, hầu hết mọi người không hiểu được, Ethereum không chỉ là một loại tiền điện tử, đó còn là một tiền tệ. Và đó là nơi nó đánh bại Bitcoin về chức năng.

Việc sử dụng các mã thông báo tương thích hợp đồng thông minh tạo ra một mô hình mới nơi các mã thông báo mới được tung ra trên blockchain chính Ethereum.

Tất nhiên, điều này tạo ra các vấn đề về khả năng mở rộng mà các công nghệ mới như Raiden, Plasma và Shending dự kiến ​​sẽ được phát hành trong vài tháng tới.

Hãy mong đợi những bất ngờ lớn từ Ethereum!

Ripple (XRP)

Ripple đã không có những tranh cãi của nó. Các lý lẽ cho và chống lại một hệ thống giải quyết thời gian thực xuyên biên giới đã có rất nhiều.

Tuy nhiên, với hệ thống tài chính hiện tại đang có sự quá tải đáng kể , đã đến lúc mọi người nên cân nhắc thực tế rằng có lẽ Ripple thực sự có thể sống theo sự cường điệu.

Rốt cuộc, CEO của nó thực sự đang đầu tư vào các công nghệ tập trung lớn và các tổ chức tài chính lớn chỉ để chứng minh một quan điểm!

Binance coin (BNB)

Nhiều người có thể không nhận ra tác động đáng kể của trao đổi Binance trong ngành tài sản kỹ thuật số. Binance thực sự đã dẫn đầu thị trường khi nói về trao đổi tiền điện tử trong một thời gian khá dài.

Đăng ký Binance sàn Altcoin số 1 thế giới qua nút bên dưới để được ưu đãi 30% phí giao dịch:

Điều này là do đội ngũ quản lý của sàn giao dịch hiểu cách thức hoạt động của tiền điện tử và ngành công nghiệp cần gì để giúp nó tiến xa hơn. Mã thông báo BNB của nó đã đạt được những bước tiến lớn giúp đưa nó lên một tầm cao mới.

Vì vậy, bạn thấy rồi đó!

Để trả lời cho vấn đề hiện tại, vâng, đã đến thời điểm của altcoin!

Nếu bạn đến sớm, bạn có thể bắt được làn sóng tiếp theo sẽ lớn hơn làn sóng trước đó!

Bạn nghĩ sao?

Đã đến lúc các Altcoin hay Bitcoin sẽ trở thành ông lớn duy nhất trong thế giới tiền điện tử?

Xin vui lòng cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

5/5 - (5 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments