Tháng 10 đã bắt đầu với một tín hiệu tốt cho tất cả các tài sản kỹ thuật số bao gồm Ethereum (ETH). Theo nhóm nghiên cứu tại Santiment, mạng Ethereum cũng đã thể hiện sự tăng trưởng mạng đáng kể trong 12 ngày qua về các địa chỉ hoạt động hàng ngày.

Nhóm đã chia sẻ phân tích của họ qua Twitter và giải thích rằng từ ngày 1 đến ngày 16 tháng 9, các địa chỉ hoạt động trung bình hàng ngày trên mạng Ethereum là 338.375. Tuy nhiên, trong 12 ngày qua, mức trung bình hàng ngày đó đã tăng lên 389,947. Tức tăng 13,2% chỉ trong chưa đầy 2 tuần.

Dưới đây là dòng tweet của nhóm Santiment với biểu đồ cung cấp sự trực quan về phát triển mạng được thấy trong mạng Ethereum.

Tăng trưởng mạng thúc đẩy giá ETH

Như đã được Timothy Peterson chỉ ra bằng cách sử dụng luật Metcalfe, hoạt động mạng có thể được sử dụng để tính toán giá trị của tài sản kỹ thuật số tương ứng. Trong trường hợp này, ETH được sử dụng để thúc đẩy các giao dịch trên mạng Ethereum và hoạt động cao dẫn đến nhu cầu tương tự đối với đồng tiền ETH. Do đó làm tăng giá trị của nó. Hơn nữa, khi hoạt động mạng phát triển , phí gas ETH cũng tăng lên.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức 366 đô la và có thể đang cố gắng một lần nữa biến vùng giá 365 đô la thành hỗ trợ. Hơn nữa, đáy kép được xác định trước đó ở phạm vi giá $ 300 – $ 320 đã tiếp tục diễn ra, tuy vậy với tốc độ chậm hơn nhiều.

Ethereum's (ETH) Network Has Grown By 13.2% in Less Than 2 Wks 16
Biểu đồ giá ETH

Khối lượng giao dịch của Ethereum tăng mạnh

MACD hàng ngày đã vượt qua theo hướng tăng giá dưới đường cơ sở, với biểu đồ của nó cũng có màu xanh.

MFI hàng ngày ở mức 52, là mức trung lập và có thể gợi ý về sự hợp nhất hoặc một sự thúc đẩy khác đối với Ethereum.

Đường trung bình động 50 ngày cung cấp mức kháng cự cho Ethereum ở vùng giá $380 – $390.
Ethereum rất có thể đang trên đường kiểm tra lại $ 400 nếu điều kiện thị trường không có gì thay đổi lớn.

 

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments