Meeyland là gì? Cổ phiếu Meeyland có lừa đảo?
Meeyland là gì? Cổ phiếu Meeyland có lừa đảo?

Meeyland là gì? Cổ phiếu Meeyland có lừa đảo không? Chúng ta hãy cùng đánh giá về dự án Meeyland này để hiểu vì sao chúng mình gọi nó là “lừa đảo” và “ngáo giá” nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Meeyland là gì?

Theo các nhà phê cần học của Meeyland thì Meeyland là 1 hệ sinh thái bất động sản ứng dụng 1 loạt các công nghệ tiên tiến nào là 4.0 – AI – BigData – Token – Blockchain !???

Meeyland cung cấp các dịch vụ trung gian cho việc mua bán và giao dịch bất động sản. Dự án này được gọi vốn bởi MeeyInvest.

Các dấu hiệu lừa đảo của Meeyland?

Cổ phiếu Meeyland có lừa đảo không? Có nên mua cổ phiếu MeeyInvest hay không? Chúng ta hãy cùng điểm qua các dấu hiệu lừa đảo sau:

Meeyland chỉ tập trung kêu gọi đầu tư

Đội ngũ lãnh đạo của Meeyland liên tục so sánh công ty của mình với Uber, Grab hay Zalo. Cho rằng các Start-up công nghệ sẽ giành sự thành công lớn như vậy.

Bạn lưu ý 95% công ty khởi nghiệp là chết sau 5 năm, hàng triệu start-up mới có 1 dự án thành công như Uber hay Grab nhé.

Với lại, Uber, Grab có sản phẩm thật, ứng dụng thật, dịch vụ thực tế mà ai cũng nhìn thấy. Còn Meeyland có gì? Sản phẩm là vài dòng chém gió trên web à?

Apps không có, ứng dụng không, chúng mình đọc xong nào là ứng dụng AI – BigData – Blockchain mà vẫn chẳng thể nào hiểu được công nghệ của Meeyland là gì? Họ ứng dụng blockchain, AI vào bất động sản như thế nào?

Công nghệ, dịch vụ thì chẳng thấy, chỉ thấy kêu gọi đầu tư thôi! Thật buồn cười!

Định giá cổ phiếu tùm lum – Start-up bị ngáo giá!

Một doanh nghiệp mới thành lập vài tháng. Chưa rõ doanh thu, lời lãi thế nào. Đơn vị kiểm toán là ai? Vậy mà đã tùy tiện định giá cổ phiếu và chào bán ra công chúng.

Giá cổ phiếu Meeyland.

Tổng 2,3 tỷ cổ phiếu, giá ban đầu là 460 đồng/ cổ như vậy giá trị doanh nghiệp sẽ là 1.058 tỷ đồng.

Giai đoạn 18, với cái giá 16.000đ/cổ thì Meeyland sẽ có giá 36.800 tỷ đồng, tương đương khoảng 1,6 tỷ đô!

Như vậy, 1 doanh nghiệp mới thành lập chưa đầy 2 tháng chưa rõ sản phẩm, dịch vụ là gì, doanh thu ra sao đã tự định giá mình lên tới 1000 tỷ đồng. Cho hỏi, chúng mày đã hút bao nhiêu đá để định giá như vậy đó?

Thông tin công ty Meey Land

Lên sàn NASDAS – Meeyland bị ngáo đá!

Họ còn chém gió Meeyland sẽ lên sàn NASDAS với giá 21$/ cổ.

Meeyland là gì? Cổ phiếu Meeyland có lừa đảo? Đánh giá Meeyland? Có nên mua cổ phiếu Meeyland?

Như vậy Meeyland tự định giá mình lên tới 48,3 tỷ đô sau 3-5 năm. Lớn hơn hàng loạt những ông lớn công nghệ như Snapchat (21,76 tỷ đô), Printerest (18,86 tỷ đô) hay Twitter (32,85 tỷ đô la). =))

Gói đầu tư theo mô hình đa cấp

Meeyland là gì? Cổ phiếu Meeyland có lừa đảo? Đánh giá Meeyland? Có nên mua cổ phiếu Meeyland?

Nhận 10-15% từ F1, 1%-5% từ F2. Đa cấp không xấu nhưng đa cấp mà không dựa trên doanh thu, sản phẩm thật thì là lừa đảo.

Tiếp thị liên kết thường người ta chỉ trả % rất rất nhỏ cho người giới thiệu thôi.

Đến sàn Binance số 1 thế giới khi giới thiệu được người vào chỉ được sàn chia 1/3 trong khoản phí giao dịch của người đó thôi. Tức là 30%*0,075% = 0,025% tổng giá trị giao dịch thôi đó!

1%-15% trên tổng giá trị là hoang tưởng. Chỉ có thể giải thích lấy lấy người sau đập vào người trước mà thôi. Đúng mô hình lừa đảo đa cấp Ponzi.

Địa chỉ công ty mập mờ

Theo như giới thiệu công ty có trụ sở tại Số 1, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Như vậy đây là địa chỉ của tòa nhà văn phòng cao tầng Việt Tower. Tại sao họ không nói rõ công ty họ thuê ở tầng mấy? tòa A hay B?

Tòa nhà Việt Tower – số 1 Thái hà

Đội ngũ lãnh đạo của Meeyland

Mục này chúng mình chỉ muốn lưu lại mặt mũi của đội ngũ phê cần – ngáo đá này.

Meeyland là gì? Cổ phiếu Meeyland có lừa đảo? Đánh giá Meeyland? Có nên mua cổ phiếu Meeyland?

Kết luận: Có nên đầu tư cổ phiếu MeeyLand không?

Meeyland mà không lừa đảo thì cũng là start-up ngáo giá. Chúng mình khuyến cáo tránh xa nó ra!

Đừng quên chia sẻ thông tin, kiến thức để bảo vệ người thân bạn bè của bạn tránh dự án này ra nhé.

Mọi dự án tiền ảo đa cấp, đầu tư lừa đảo, ứng dụng đầu tư lừa đảo. Bạn đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi qua:

Tags: Meeyland là gì? Cổ phiếu Meeyland có lừa đảo? Đánh giá Meeyland? Có nên mua cổ phiếu Meeyland?

11 BÌNH LUẬN

 1. “Tự do ngôn luận nhưng hãy cẩn thận cái mồm.” – cái dòng này do thằng viết bài nó code dòng gợi ý ở form bình luận này ae ạ, đủ biết chẳng tốt đẹp gì. Tìm hiểu kĩ thì ko, cứ thích cái tiêu cực, đi chọc phá, đầu tư thì muốn ăn chắc, giá trị thấp thì ko quan tâm, giá trị cao lại bảo “Ngáo giá”. Hãy xem lại lịch sử của các cổ phiếu công nghệ khác đã lên sàn giá cao như nào như uber , zalo, zoom,.. để biết là ko phải là ko thể. Sau này MeeyLand giá trên 21$/cp thì xin thằng viết bài xoá mẹ trang beat ảo ảo này giúp t nhé !

 2. Đúng là đã k biết 1 thứ cc gì cũng viết:
  1 giá của 1cp meey nó cao hay k là do số lượng cp nó phát hành ra bao nhiêu, meeyphat hành ra 575tr cp /gd thì những thằng như solargroup, skyway, ecoword nó phát hành ra cả chục tỷ cp /gd. Còn nó định giá cp nó bao nhiêu thì chỉ khi nào bán hết số cp đó, lên sàn dc thì lúc đó mới gọi là tỷ đô, các dự án gọi vốn kiểu này phát triển theo từng giai đoạn gọi vốn, giờ nó có nói nó tỷ đô chưa
  2 tất cả những dự án gọi vốn theo quy trình gọi vốn theo mô hình Crowdfunding đều bán cp ra lấy đầu tư từ con số 0,
  3 Đa cấp cái con khỉ mốc, viết mấy dòng kiếm ít tiền chèn quảng cáo thì t bố thí cho. Bao nhiêu dự án từ người ngoài đến trong nước xây dựng hệ sinh thái để lead phát triển cái nào k trả hoa hồng không,meey thuộc top ít hoa hồng nhất trong cái dạng này rồi.
  T đầu tư 1 lúc 7,8 công ty kiểu này, dự án nào chúng m cũng nói dc, dự án nào cũng viết 1,2 bài câu wiew. rồi vẫn có 2,3 dự án lên sàn, vẫn có tiền bình thường. m thấy tức k. Thèm dăm ba cái đồng tiền chèn quảng cáo d’ có kiến thức cũng viết ngu

  • Tác giả chụp ảnh địa chỉ công ty tầng 5 tòa nhà 97-99 lắng hạ, xong lại đưa một địa chỉ khác ở dưới là số 1 láng hạ rồi nói công ty mập mờ địa chỉ là sao

  • thật sự công ty định giá cao thật. nhưng lại cảm giác nó thật bạn ak. cảm giác như công ty làm thật , tâm huyết nuôi hi vọng vào dự án, kỳ vọng vào dự án nên mới định giá như vậy. chứ k như một vài dự án khác định giá thấp để lùa gà. theo mình nghĩ dự án này không scam, chỉ có định giá hơi cao thôi. mình tin tưởng dự án này là thật nhưng giá trị thì sau này mới biết được.

  • Đầu tư theo “cảm giác”!!! Chả có cái mẹ gì cũng đi bán cổ phiếu. Thật là bó tay với lũ ngáo đá phê cần này =))
   Ps: Tao cũng được giới thiệu mua cổ phiếu giấy chùi đít Meeyland nhưng bị tao chửi cho sấp mặt. kk

CÁ MẬP MUỐN NÓI GÌ?

Bạn muốn bình luận gì?
Tên của bạn là gì?