Meeyland là gì? Cổ phiếu Meeyland có lừa đảo?
Meeyland là gì? Cổ phiếu Meeyland có lừa đảo?

Meeyland là gì? Cổ phiếu Meeyland có lừa đảo không? Chúng ta hãy cùng đánh giá về dự án Meeyland này để hiểu vì sao chúng mình gọi nó là “lừa đảo” và “ngáo giá” nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Meeyland là gì?

Theo các nhà phê cần học của Meeyland thì Meeyland là 1 hệ sinh thái bất động sản ứng dụng 1 loạt các công nghệ tiên tiến nào là 4.0 – AI – BigData – Token – Blockchain !???

Meeyland cung cấp các dịch vụ trung gian cho việc mua bán và giao dịch bất động sản. Dự án này được gọi vốn bởi MeeyInvest.

Các dấu hiệu lừa đảo của Meeyland?

Cổ phiếu Meeyland có lừa đảo không? Có nên mua cổ phiếu MeeyInvest hay không? Chúng ta hãy cùng điểm qua các dấu hiệu lừa đảo sau:

Meeyland chỉ tập trung kêu gọi đầu tư

Đội ngũ lãnh đạo của Meeyland liên tục so sánh công ty của mình với Uber, Grab hay Zalo. Cho rằng các Start-up công nghệ sẽ giành sự thành công lớn như vậy.

Bạn lưu ý 95% công ty khởi nghiệp là chết sau 5 năm, hàng triệu start-up mới có 1 dự án thành công như Uber hay Grab nhé.

Với lại, Uber, Grab có sản phẩm thật, ứng dụng thật, dịch vụ thực tế mà ai cũng nhìn thấy. Còn Meeyland có gì? Sản phẩm là vài dòng chém gió trên web à?

Apps không có, ứng dụng không, chúng mình đọc xong nào là ứng dụng AI – BigData – Blockchain mà vẫn chẳng thể nào hiểu được công nghệ của Meeyland là gì? Họ ứng dụng blockchain, AI vào bất động sản như thế nào?

Công nghệ, dịch vụ thì chẳng thấy, chỉ thấy kêu gọi đầu tư thôi! Thật buồn cười!

Định giá cổ phiếu tùm lum – Start-up bị ngáo giá!

Một doanh nghiệp mới thành lập vài tháng. Chưa rõ doanh thu, lời lãi thế nào. Đơn vị kiểm toán là ai? Vậy mà đã tùy tiện định giá cổ phiếu và chào bán ra công chúng.

Giá cổ phiếu Meeyland.

Tổng 2,3 tỷ cổ phiếu, giá ban đầu là 460 đồng/ cổ như vậy giá trị doanh nghiệp sẽ là 1.058 tỷ đồng.

Giai đoạn 18, với cái giá 16.000đ/cổ thì Meeyland sẽ có giá 36.800 tỷ đồng, tương đương khoảng 1,6 tỷ đô!

Như vậy, 1 doanh nghiệp mới thành lập chưa đầy 2 tháng chưa rõ sản phẩm, dịch vụ là gì, doanh thu ra sao đã tự định giá mình lên tới 1000 tỷ đồng. Cho hỏi, chúng mày đã hút bao nhiêu đá để định giá như vậy đó?

Thông tin công ty Meey Land

Lên sàn NASDAS – Meeyland bị ngáo đá!

Họ còn chém gió Meeyland sẽ lên sàn NASDAS với giá 21$/ cổ.

Meeyland là gì? Cổ phiếu Meeyland có lừa đảo? Đánh giá Meeyland? Có nên mua cổ phiếu Meeyland?

Như vậy Meeyland tự định giá mình lên tới 48,3 tỷ đô sau 3-5 năm. Lớn hơn hàng loạt những ông lớn công nghệ như Snapchat (21,76 tỷ đô), Printerest (18,86 tỷ đô) hay Twitter (32,85 tỷ đô la). =))

Gói đầu tư theo mô hình đa cấp

Meeyland là gì? Cổ phiếu Meeyland có lừa đảo? Đánh giá Meeyland? Có nên mua cổ phiếu Meeyland?

Nhận 10-15% từ F1, 1%-5% từ F2. Đa cấp không xấu nhưng đa cấp mà không dựa trên doanh thu, sản phẩm thật thì là lừa đảo.

Tiếp thị liên kết thường người ta chỉ trả % rất rất nhỏ cho người giới thiệu thôi.

Đến sàn Binance số 1 thế giới khi giới thiệu được người vào chỉ được sàn chia 1/3 trong khoản phí giao dịch của người đó thôi. Tức là 30%*0,075% = 0,025% tổng giá trị giao dịch thôi đó!

1%-15% trên tổng giá trị là hoang tưởng. Chỉ có thể giải thích lấy lấy người sau đập vào người trước mà thôi. Đúng mô hình lừa đảo đa cấp Ponzi.

Địa chỉ công ty mập mờ

Theo như giới thiệu công ty có trụ sở tại Số 1, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Như vậy đây là địa chỉ của tòa nhà văn phòng cao tầng Việt Tower. Tại sao họ không nói rõ công ty họ thuê ở tầng mấy? tòa A hay B?

Tòa nhà Việt Tower – số 1 Thái hà

Đội ngũ lãnh đạo của Meeyland

Mục này chúng mình chỉ muốn lưu lại mặt mũi của đội ngũ phê cần – ngáo đá này.

Meeyland là gì? Cổ phiếu Meeyland có lừa đảo? Đánh giá Meeyland? Có nên mua cổ phiếu Meeyland?

Kết luận: Có nên đầu tư cổ phiếu MeeyLand không?

Meeyland mà không lừa đảo thì cũng là start-up ngáo giá. Chúng mình khuyến cáo tránh xa nó ra!

Đừng quên chia sẻ thông tin, kiến thức để bảo vệ người thân bạn bè của bạn tránh dự án này ra nhé.

Mọi dự án tiền ảo đa cấp, đầu tư lừa đảo, ứng dụng đầu tư lừa đảo. Bạn đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi qua:

Tags: Meeyland là gì? Cổ phiếu Meeyland có lừa đảo? Đánh giá Meeyland? Có nên mua cổ phiếu Meeyland?

21
CÁ MẬP MUỐN NÓI GÌ?

avatar
Phước Yêu Ameee
Khách
Phước Yêu Ameee

Meeyland bú cần thỳ bú loại tốt vào, cứ chơi hàng rởm bảo sao ko ngáo

Ẩn danh
Khách
Ẩn danh

Bai viet nhu c,Chang j be meeyland cung sua

Nguyễn Hoài Nam
Khách
Nguyễn Hoài Nam

Vãi đái. Mình có người quen rủ mua cổ phiếu Meeyland. Lần này lại xa bờ rồi. =)))))

Thiện Minh
Khách
Thiện Minh

Chọc chó làm gì BEAT ơi. Ai ngu thì mất tiền vào mấy dự án vớ vẩn này thôi. Người có hiểu biết nhìn mấy dự án này mà phì cười.

Khoảng Lặng
Khách

Nếu như ĐẦU TƯ SỚM thì BẠN nên ĐẶT CƯỢC vào TẦM NHÌN, CHIẾN LƯỢC của NGƯỜI SÁNG LẬP. Nếu như ĐẦU TƯ vào Công ty đang THUA LỖ thì BẠN hãy ĐẶT CƯỢC vào GIÁ TRỊ THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG. Tôi đến và đầu tư vào MeeyLand sau khi tìm hiểu rất công bằng và khách quan. Bạn đánh giá cảm tính như vậy, khi đăng bất kỳ bài nào liệu cộng đồng có đón nhận trang của bạn hay không?Dù có đúng hoặc sai thì cũng cần phải có sự công bằng chứ? Các công ty làm ăn… Đọc thêm »

con me mày
Khách
con me mày

thằng con cặc này ngáo đá, đéo biết thì im mồm chó mày lại và xóa bài viết đi con bò

Ẩn danh
Khách
Ẩn danh

Tin thì đầu tư k tin thì thôi có ai ép đâu. Làm gì cũng có rủi rõ mà. Làm thật ngoài đời còn vỡ nợ đầy ra huống chi là đi đầu tư. Sợ thì thôi k đầu tư nữa.

Lãng Tử BTC
Khách
Lãng Tử BTC

Meeyland ngộ thuật ngữ 4.0 rồi. Bốc phét chỉ lùa được gà thui

Ẩn danh
Khách
Ẩn danh

Méo hiểu gì mà cũng bày đặt viết bài. Nói ng ta ngào đá, ngáo giá thì b là ngáo ngộ à? Đọc bài viết mà thấy b đúng não ngắn.

Vân Dung
Khách
Vân Dung

Cứ lập công ty rồi chém gió sản phẩm nọ kia và tự định giá tỷ đô. Thật hài hước quá mà. Đúng là giờ nhiều thằng bị phê cần thật!

Toàn bài câu view - tìm hiểu chưa tới cứ viết bừa
Khách
Toàn bài câu view - tìm hiểu chưa tới cứ viết bừa

“Tự do ngôn luận nhưng hãy cẩn thận cái mồm.” – cái dòng này do thằng viết bài nó code dòng gợi ý ở form bình luận này ae ạ, đủ biết chẳng tốt đẹp gì. Tìm hiểu kĩ thì ko, cứ thích cái tiêu cực, đi chọc phá, đầu tư thì muốn ăn chắc, giá trị thấp thì ko quan tâm, giá trị cao lại bảo “Ngáo giá”. Hãy xem lại lịch sử của các cổ phiếu công nghệ khác đã lên sàn giá cao như nào như uber , zalo, zoom,.. để biết là ko phải là ko… Đọc thêm »

Trung
Khách
Trung

Đúng là đã k biết 1 thứ cc gì cũng viết: 1 giá của 1cp meey nó cao hay k là do số lượng cp nó phát hành ra bao nhiêu, meeyphat hành ra 575tr cp /gd thì những thằng như solargroup, skyway, ecoword nó phát hành ra cả chục tỷ cp /gd. Còn nó định giá cp nó bao nhiêu thì chỉ khi nào bán hết số cp đó, lên sàn dc thì lúc đó mới gọi là tỷ đô, các dự án gọi vốn kiểu này phát triển theo từng giai đoạn gọi vốn, giờ nó có nói… Đọc thêm »

Nam
Khách
Nam

voãi đạn h ms đọc đc 1 bài scam về cái này
trong dự án này có ng quen của mình , mình vừa ném tiền vào r @@
quả lày lại xa bờ r

Tú
Khách

OK ! Meeyland thì đúng là ngáo giá thật 🙂

Ẩn danh
Khách
Ẩn danh

ngáo đá và phê cần =))