Miễn trừ trách nhiệm

THÔNG BÁO TỪ BEAT TIỀN ẢO (BTA)

BEAT TIỀN ẢO là trang thông tin, kiến thức tổng hợp về thị trường tiền mã hóa cũng như blockchain. Với một đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm về blockchain và tiền ảo, chúng tôi luôn cập nhật và đưa ra các thông tin, kiến thức tốt nhất để đồng hành cùng các nhà đầu tư cũng như bạn đọc. Tuy vậy, khi bạn sử dụng các thông tin trên BTA làm căn cứ đầu tư hay nghiên cứu đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận các điều khoản sau:

  1. Bạn hiểu rõ rủi ro trong việc đầu tư vào thị trường tiền mã hóa. Và bạn là người tự chịu trách nhiệm cho chính quyết định đầu tư của mình
  2. Khi bạn sử dụng thông tin từ BTA để chia sẻ trên các diễn đàn, mạng xã hội, bạn đã hoàn toàn chịu trách nhiệm cho nội dung chia sẻ này.
  3. BTA có quyền sửa đổi nội dung các bài đăng để phù hợp, hoặc vì một lý do nào đó mà không cần thông báo ra công chúng.
  4. Bạn hiểu rõ các phân tích kỹ thuật, nhận định hay khuyến cáo đầu tư mà BTA đưa ra chỉ dựa trên lý thuyết và kinh nghiệm của đội ngũ. Và những nhận định hay khuyến cáo này có thể không chính xác ngoài thực tế.
  5. Việc xem, hay truy cập BEAT TIỀN ẢO là do chính bạn, các hoạt động đọc, chia sẻ, sử dụng nội dung đều thực hiện theo khuân khổ pháp luật và bạn hiểu, tự chịu trách nhiệm cho việc này.

BEAT TIỀN ẢO trân trọng thông cáo tới bạn đọc!