Minergate là gì? Cách đào coin trên minergate? Với nhiều người, tiền điện tử nói chung và đào tiền ảo nói riêng vẫn là một điều gì đó thật phức tạp. Cách đây vài năm, chỉ có các thợ đào với kiến thức chuyên sâu về công nghệ blockchain mới có thể thiết lập công việc đào coin của riêng mình. Thật may thay, công nghệ đã ngày càng tuyệt vời hơn và đưa tiền ảo gần tới gần hơn ngày cả với những người có kiến thức trung bình. Ngoài mining pool truyền thống, chung ta đã có cloud mining, và 1 cái tên đáng chú ý mà chúng tôi sẽ đánh giá chi tiết từ A-Z trong bài này – MinerGate!

Tổng quan về Minergate

MinerGate là một chương trình hay phần mềm đào tiền ảo và có thể chạy trên mọi máy tính thông thường với hệ điều hành Window, Linux hay MacOS.

Phần mềm cho phép bạn đào các loại tiền điện tử như Ethereum, Monero và nhiều thứ khác ngay trên PC hay laptop của bạn.

Tất nhiên, cái gì dễ dàng thì thành quả thu được thường rất khiên tốn so với việc đào coin trên phần cứng chuyên dụng như Antminer.

Ngoài ra, nhiều phản hồi scam từ cộng đồng cũng là điều bạn cần lưu ý tới.

Minergate là gì?

MinerGate là một nhóm khai thác mở, nơi mọi người sử dụng máy tính của họ để thêm sức mạnh băm cho hàng ngàn người khai thác khác. Giao diện người dùng có thể tải xuống một cách công khai và cho phép mọi người nhanh chóng bắt đầu khai thác Ethereum và một vài lựa chọn các altcoin khác.

Như vậy, máy tính của bạn càng có cấu hình cao thì bạn càng nhận được nhiều lợi nhuận.

Ngoài ra, MinerGate có một ứng dụng di động giúp bạn quản lý các quy trình khai thác từ xa. Bạn hãy lưu ý rằng, mobile app minergate chỉ là ứng dụng quản lý chứ bạn không thể khai thắc bằng điện thoại nhé.

Nhóm MinerGate sẽ thưởng cho bạn dựa trên sức mạnh băm bạn đang đóng góp. Bạn có thể đặt máy tính của bạn hoạt động trong khi bạn không sử dụng phần cứng. Nhưng hãy lưu ý – đôi khi số tiền bạn sẽ kiếm được thậm chí sẽ không bao gồm chi phí điện cho việc chạy máy tính của bạn trong khi bạn ngủ. Có rất nhiều nhóm khai thác khác xung quanh, nhưng nhiều nhóm đòi hỏi nhiều kiến ​​thức hơn để chạy và chỉ có thể khai thác một loại tiền điện tử. MinerGate có lợi thế khác biệt khi làm việc từ cả CPU và GPU để khai thác nhiều loại tiền điện tử để kiếm lợi nhuận tối đa. Ví dụ: bạn có thể khai thác đồng thời cả Ethereum và Monero.

Minergate đào các coin nào?

Hiện tại Minergate đang hỗ trợ đào 7 loại đồng tiền ảo phổ biến: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Monero, Bytecoin, Zcash và DigitalNote.

Tiếc thay từ ngày 3-4-2019, nhóm đào Bitcoin trên Minergate đã ngừng hoạt động và chưa hẹn ngày trở lại.

Nhóm XMR trên MinerGate là gì?

Nhóm XMR là nhóm đào Monero, khai thác thuật toán Cryptonight. Bạn có thể tham gia khai thác vào nhóm này với CPU hoặc GPU.

Phí giao dịch trên Minergate?

Các khoản phí dường như không quá lớn. Mức phí cố định 1% hoặc 1,5% là khá thuận lợi so với các đối thủ cạnh tranh.

Lịch trình lệ phí đầy đủ có thể được cập nhật thấy ở đây: https://minergate.com/fees

Hướng dẫn đào coin bằng minergate

Chỉ cần vài bước đăng ký và kích hoạt là bạn đã có thể bắt đầu đào coin trên minergate rồi.

Bạn lưu ý: Giao diện minergate có thể cập nhật và thay đổi, tuy nhiên các bước cơ bản vẫn như hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Quá trình đăng ký Swift

Truy cập MinerGate.com và đăng ký. Bạn chỉ cần một địa chỉ email mà không cần xác minh.

Minergate là gì? Đăng ký minergate

Bước 2: Tải xuống phần mềm

Trang web sẽ phát hiện hệ điều hành của bạn.

Đăng ký minergate

Bước 3: Cài đặt MinerGate

Cài đặt và mở MinerGate như mọi chương trình khác trên hệ điều hành của bạn.

Bước 4: Sử dụng tính năng Benchmark

Điều này cho phép MinerGate phân tích phần cứng của bạn và cho bạn biết những gì bạn có thể đạt được.

Phần mềm đào coin minergate

Bước 5: Bắt đầu khai thác

Hãy nhấp vào Cấm thông minh Khai thác để kiếm lợi nhuận cao nhất hoặc chọn thủ công một loại tiền điện tử.

Đào coin bằng minergate

Các tính năng của Minergate

Bạn sẽ thấy rằng có một vài tùy chọn và chức năng khác nhau được tích hợp trong MinerGate.

Trang đầu tiên sẽ khuyến khích bạn bắt đầu Khai thác thông minh. Khai thác thông minh tự động khai thác tiền điện tử có lợi nhất cho bạn.

Tuy nhiên, điều này khiến giá cả thị trường và khó khăn trở nên khó khăn hơn, đó là một tính năng hấp dẫn nếu bạn muốn bắt đầu mà không có biến cố nào. Tất cả bạn cần làm là chọn đầu ra của bạn và để cho nó tự động.

Bạn cũng sẽ thấy một tab Điểm chuẩn, có thể là một nơi tốt để bắt đầu trước khi bạn làm bất cứ điều gì. Trong vài phút, phần mềm sẽ phân tích phần cứng của bạn để xem những gì bạn có thể đạt được.

Chúng tôi đã thử chạy nó trên Surface Pro, lý tưởng cho việc viết và làm nội dung. Đó là một máy tính bảng lai, vì vậy nó không thực sự hướng đến việc khai thác. Kết quả là tiềm năng kiếm được 25 đô la trong một năm. Không siêu truyền cảm hứng nhưng có lẽ tốt hơn mong đợi.

Revenue per year

Tab Khai thác có lẽ là phức tạp nhất, nhưng thật dễ dàng để bạn quay đầu lại. Bạn có thể nhanh chóng chọn loại tiền điện tử nào để khai thác với CPU và loại nào sẽ khai thác với GPU. Một lần nữa, bạn có thể chỉ định lượng năng lượng khác nhau cho mỗi quy trình khai thác.

Chúng tôi đã thử nghiệm điều này trên máy tính xách tay của mình, đặt cả bốn lõi để khai thác. Rất nhanh tôi có thể nghe thấy đầu ra năng lượng từ phần cứng, và sau khi kiểm tra trình quản lý tác vụ, tôi thấy rằng nó thực sự mang lại cho hệ thống một bài tập hoàn chỉnh.

CPU usage

Phản hồi từ cộng đồng về MinerGate

Mọi ý tưởng mới đều nhận được những dư luận trái chiều, người nói tốt, người thì cho rằng nó là trò lừa đảo sau một vài trải nghiệm không thực sự tốt đẹp.

Nhiều người phản ánh rằng họ không thể khởi động đào tiền ảo

Có người nói họ không thể rút khoản tiền đào được của mình.

So với phần đông những người phàn nàn về minergate thì những người xác nhận đã đào và rút thành công trên minergate là ít hơn khá nhiều.

Ngoài ra, một số người dùng minergate còn cho rằng công ty đang thiếu minh bạch.

Họ cho rằng MinerGate đang hiển thị hashrate thấp hơn cho phần cứng của bạn so với những gì bạn thực sự đang đóng góp. Điều này có nghĩa là nền tảng này đang cho bạn biết rằng bạn kiếm được ít hơn số tiền bạn thực sự làm.

Minergate là gì? Đánh giá minergate

Ai đứng sau Minergate?

Rất ít thông tin về công ty, với phần About của Công ty chỉ nói rằng nó được điều hành bởi một nhóm những người đam mê tiền điện tử.

Đó là một quan niệm sai lầm phổ biến rằng nhóm đằng sau MinerGate cũng là nhóm đằng sau Changelly, một cái tên khá uy tín.

Tuy nhiên, sau khi nói chuyện với đại diện từ Changelly, bây giờ chúng tôi có thể xác nhận rằng đây là hai công ty khác nhau. Chúng tôi đã thử so sánh hiệu suất của MinerGate với một trong những lựa chọn thay thế – Công cụ khai thác Claymore. Đây là những gì chúng tôi thấy:

Đây là hai bức ảnh từ cùng một giàn chạy 4 Rx 470:

MinerGate comparison

Công cụ khai thác chạy @ 985H / s

claymore comparison
Claymore at 2499 H/s (2,5 lần nhanh hơn)

Câu hỏi đặt ra là liệu delta đó có độc hại hay không và họ đang ăn cắp trên mạng hoặc chuyển hướng hashpower bằng cách nào đó khi sử dụng giao diện của họ so với Claymore.

Chúng tôi nghiêng về phía không và đây là lý do:

Khi sử dụng Claymore trên Monero, chúng tôi vẫn khai thác trực tiếp vào bảng điều khiển và ví tiền của mình, nhận được toàn bộ sức mạnh của Claymore. Nếu họ thực sự ăn cắp, tôi sẽ nghĩ họ sẽ không thực sự cho bạn tiền.

Mọi người chỉ vào nền tảng nói rằng nó không tốt bằng rác vì có rất ít nhà phát triển trên thế giới có thể xây dựng một công cụ khai thác để chạy tốt như Claymore.

Tôi nghĩ rằng với những gì họ xây dựng – giao diện khai thác GUI có thể khai thác CPU và GPU chỉ bằng một cú nhấp chuột thì nó rất tốt. Nó chỉ không được điều chỉnh và tối ưu hóa như của Claymore.

Rút tiền từ Minergate

Rút tiền MinerGate được thực hiện thông qua Freewallet.org.

  • Trên bảng điều khiển của MinerGate
  • Chuyển đến tab tiền tệ Nhấp vào ‘Rút tiền’
  • Điền vào trường ‘Bạn gửi’ Nhấp vào ‘Nhập e-mail’ gần logo Freewallet
  • Điền vào tất cả các lĩnh vực.
  • Điền vào trường nhập ‘Mã xác minh’.
  • Nhấp vào ‘Rút tiền’ lần nữa

Kết luận: Minergate có lừa đảo không?

Tin tuyệt vời là bạn có thể tải xuống MinerGate, cài đặt nó và bắt đầu khai thác trong vòng năm phút. Điều đó khá tuyệt ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm về kỹ thuật hoặc chỉ muốn dùng thử cho vui.

Giao diện người dùng dễ dàng sử dụng. Tất cả được sắp xếp gọn gàng và nó che giấu tất cả các mớ hỗn độn phức tạp liên quan đến khai thác tiền điện tử. Một vấn đề khá lớn liên quan đến khả năng tiếp cận nguồn vốn của một người. Chức năng ví gần đây đã được chuyển từ phần mềm sang trang web MinerGate.

Nếu rút tiền là một vấn đề kỹ thuật, thì có lẽ điều này đã được khắc phục. Cuối cùng, không có gì có thể làm tổn thương một công ty hơn là một danh tiếng xấu. Trong trường hợp này, có vẻ như MinerGate đã không chứng minh được mình là một nguồn thu nhập đáng tin cậy. Tại thời điểm này, đây là điều quan trọng nhất để xem xét, theo ý kiến ​​của tôi.

Chúng tôi thực sự đã thử chạy MinerGate, nếu nó có lừa đảo thì chúng tôi cũng chỉ chịu thiệt hại về thời gian, công sức và chút tiền điện mà thôi.

Dưới đây là đánh giá tổng quan về Minergate của chúng tôi:

Minergate là gì? Đánh giá Minergate
Đánh giá tổng quan về MinerGate

Mọi ý kiến đóng góp hay phản hồi, bạn đừng ngần ngại hỏi chúng tôi qua:

Đừng quên vote 5 sao và chia sẻ kiến thức hay này cho bạn bè nhé!

Tags: Minergate là gì? Minergate lừa đảo? Rút tiền minergate? Có nên đào coin bằng minergate, đào eth minergate, đào xmr minergate. Phần mềm đào coin. Đào coin online.

5/5 - (16 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
2 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Mạnh Tuấn
Mạnh Tuấn
3 năm trước

Có bác nào kiếm được coin với minergate chưa ạ?