Hai nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đã rất thận trọng khi dự đoán về giá bitcoin. Họ cũng khẳng định rằng BTC sẽ không thể chạm 100 000 đô la trong lần tăng giá tiếp theo.

Trong 1 tập của series “Trading Bitcoin”, Tone Vays và nhà giao dịch có bút danh Filbfilb đã tranh luận về hiệu suất giá tiền điện tử và tình trạng hiện tại của thị trường. Cả hai nhà phân tích đều đồng ý rằng tiền điện tử phải phá vỡ các mục tiêu cụ thể trong tương lai gần để tiếp tục tăng lên. Với Vays, BTC chỉ có thể tới $10 450 và Filbfilb là $11 500.

Dữ liệu từ Tỷ Giá của chúng tôi cho thấy giá bitcoin, đã đạt mức cao $10 480 trong tháng này nhưng đã nhanh chóng bị trượt khỏi mốc đó. BTC đã giảm xuống mức thấp $9 460 trước khi nó bắt đầu phục hồi trở lại. Tại thời điểm báo chí, bitcoin đang giao dịch ở mức 9.700 đô la.

bitcoin price chart
Tỷ giá BTC ngày 22/2/2020.

Cả hai nhà phân tích cũng đào sâu vào đợt tăng giá tiếp theo mà Bitcoin sắp trải qua. Họ đã đồng ý rằng sự kiện Bitcoin Halving sẽ làm giảm phần thưởng Bitcoin cho các thợ đào xuống 6,25 BTC đã bị thổi phồng quá mức khiến giá BTC tăng mạnh gần đây.

Bitcoin đã trải qua hai sự kiện giảm một nửa cho đến nay và giá của nó đã tăng sau cả hai. Khi nguồn cung BTC mới gia nhập thị trường giảm trong khi nhu cầu vẫn tiếp tục tăng. Một số người tin rằng tiền điện tử có thể đạt 100.000 đô la trong sự kiện giảm một nửa, nhưng cả Vays và Filbfilb dường như tin rằng đây chỉ là 1 dự báo trong mơ!

Thay vào đó, Vays cho biết ông chỉ kỳ vọng BTC đạt mốc 45.000 đô la là cao lắm rồi. Trong khi Filbfilb cho rằng mốc 60.000 đô la đã là một kỳ tích BTC cần đạt được để nghĩ đến các mức cao hơn. Filbfilb chia sẻ:

Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ đấu tranh để vượt qua 60.000 đô la. Tôi nghĩ rằng 60.000 đô la sẽ là một thử thách thực sự khó khăn để vượt qua. Tôi chắc chắn sẽ đặt niềm tin vào mức giá đó.

Như báo chi toàn cầu đã đưa tin, trong tuần qua, cũng đã có khá nhiều trader nổi tiếng đưa ra các dự đoán của mình. Max Keizer, người tuyên bố đã dự đoán BTC sẽ đạt 100.000 đô la vào năm 2012, đã thay đổi dự đoán của ông thành 400.000 đô la!!!

Thomas Lee, đồng sáng lập, đối tác quản lý, và người đứng đầu của trung tâm nghiên cứu Fundstrat Global Advisors, tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn, ông tin rằng bitcoin có thể tăng giá gần 100 lần nếu nó đạt 5 triệu người dùng.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments