Sex và tiền ảo có mối liên hệ gì với nhau. Thực sự tiền ảo và blockchain đang tạo điều kiện thuận lợi cho ngành công nghiệp giải trí người lớn ngày càng phát triển.

Bài liên quan:

Do tính chất ẩn danh, không bị kiểm duyệt, tiền điện tử đã trở thành một phương thức thanh toán phổ biến trong ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn. Các trang web khiêu dâm, trang web sex show qua webcam và các cửa hàng tình dục trực tuyến đã sử dụng tiền điện tử để giảm sự phụ thuộc vào các dịch vụ thanh toán truyền thống, thường áp đặt các hạn chế và phí giao dịch cao đối với các loại hình kinh doanh này – thường được coi là có rủi ro cao.

Các cô gái live stream khỏa thân qua mạng để kiếm tiền, những người không dám lập tài khoản ngân hàng thông thường, có thể nhận thanh toán bằng tiền điện tử trực tiếp từ khách hàng của họ, dựa trên tính ẩn danh, không bị làm giả và không bị kiểm duyệt của công nghệ blockchain.

Thanh toán webcam sex bằng tiền ảo Bitcoin, ETH, USDT.
Các cô gái kiếm tiền qua mạng bằng sex show live stream, nhận thanh toán bằng tiền ảo Bitcoin, USDT, ETH, ….

Ngoài ra, từ quan điểm của khách hàng, tiền điện tử là một cách thanh toán kín đáo hơn trên các trang web người lớn hơn là các giao dịch được ghi lại trên bảng sao kê ngân hàng.

Thanh toán bằng tiền ảo mang lại sự tiện lợi to lớn: không có người trung gian, phí giao dịch thấp hơn cho tất cả các bên liên quan, ẩn danh, không bị kiểm duyệt, …

Hiểu được tiềm năng của sức mạnh tổng hợp giữa ngành công nghiệp tình dục và tiền điện tử, một số công ty hay apps di động cung cấp dịch vụ sex live stream hay chat sex đã cố găng áp dụng thanh toán bằng tiền điện tử cho sự xem, tải hoặc trả phí dịch vụ cho các nội dung người lớn. Đây sẽ là một cuộc cách mạng lớn trong ngành công nghiệp giải trí người lớn.

Tiền điện tử vẫn còn lâu mới đi vào dòng chính do các rào cản giáo dục và tính biến động cao của tiền điện tử. Tuy nhiên, việc chấp nhận tiền điện tử đang gia tăng và có thể chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi nó phá vỡ ngành công nghiệp cho người lớn.

Tags: Sex là tiền ảo, thanh toán sex bằng tiền ảo, thanh toán sex webcam bằng bitcoin, eth, usdt, web sex chấp nhận tiền điện tử.

5/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
2 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Ngọc Phương
Ngọc Phương
3 năm trước

Show kiếm Bitcoin thôi các chị em =))